Webvay – Vay ngay vài triệu khá dễ dàng. Tốc độ duyệt cực lẹ chỉ sau vài phút!

Thời gian đến tết nguyên đán đang cận kề, điều đó đã làm cho nhiều vấn đề phát sinh hơn khiến chúng ta gặp khó khăn về tài chính. Do vậy, đây cũng là thời điểm có thêm nhiều nền tảng cho vay online mới ra đời nhằm giúp mọi người giải quyết nhanh để ổn định tình hình.

Nếu bạn đã tham khảo qua nhiều cái tên mà Internetbanking.com.vn giới thiệu trước đó rồi nhưng vẫn chưa có được lựa chọn hợp lý, thì hãy nên thử ngay với Webvay – một dịch vụ tài chính trực tuyến qua di động cũng khá ổn hiện nay.

Webvay.vn là gì?

Webvay.vn là một địa chỉ website hỗ trợ vay online qua di động. Với việc đăng ký ở đây, bạn sẽ có thể tiếp cận các gói tài chính nhỏ trong ngắn hạn để giải quyết một số vấn đề đơn giản mà không cần phải tốn công gặp mặt, không cần phải mất thời gian chuẩn bị hồ sơ như lựa chọn vay tín chấp thông thường tại các ngân hàng/công ty tài chính.

Đặc biệt hơn, cách làm thông minh đó cũng góp phần mang lại tốc độ xử lý thẩm định nhanh chóng. Tại Webvay nói riêng và các dịch vụ tín dụng trực tuyến tương tự nói chung, bạn chỉ cần tốn khoảng vài phút để đăng ký sau đó chờ đợi thêm vài chục phút hay vài giờ nữa là đã biết được kết quả hồ sơ của mình rồi.

Tuy nhiên, mô hình cho vay online mà Webvay.vn đang triển khai không phải là không có nhược điểm. Đáng chú ý phải kể đến rằng hạn mức hỗ trợ là chưa cao, chỉ dừng lại đủ để phục vụ cho các vấn đề nhỏ và bên cạnh đó thì người đi vay còn có thể tốn thêm một chút phí dịch vụ nữa.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.500.000đ
Thời gian vay: 10 – 70 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

CaptureVay tiền tại Webvay cần điều kiện gì? Cách đăng ký như thế nào?

Bạn thật sự đang muốn vay tiền tại Webvay bởi những sự tiện lợi của nó chứ? Sẽ không cần phải có điều kiện gì phức tạp đâu. Vì cũng giống như nhiều nơi cho vay online khác, giải pháp của Webvay.vn là một lựa chọn vô cùng hữu hiệu với những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính. Nếu bạn đang trên 20 tuổi và có một công việc với thu nhập chỉ cần tạm ổn thôi là đã có thể tự tin đăng ký ngay mà không cần phai lo ngại gì cả.

Hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập và chọn một khoản vay phù hợp. Sau đó gửi các thông tin cho Webvay nhé. Ngoài việc cung cấp tên, ngày sinh, cmnd, tình trạng công việc,… có thể bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm một vài hình ảnh để đối chiếu nữa. Toàn bộ quá trình chỉ mất chưa đầy 3 phút là đã hoàn tất rồi.

Cách thanh toán Webvay

Như bạn thấy, trong lần đầu đăng ký ở Webvay thì khoản vay được duyệt chưa thể là tối đa. Điều đó cũng đúng thôi, vì việc xác minh các thông tin của khách hàng bằng hình thức trực tuyến vẫn còn khá nhiều rủi ro. Và tất nhiên cũng tương tự một số nơi như Doctordong, VAY VND, ATM Online,… việc thanh toán tốt với khoản vay đã được Webvay.vn duyệt sẽ giúp bạn được họ xem xét và hỗ trợ nhiều hơn trong tương lai khi quay lại.

Hiện tại, đơn vị tài chính này đang hỗ trợ khách hàng hoàn tất xử lý nợ qua tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ có thể chuyển tiền thanh toán nhờ internet banking hoặc thông qua quầy giao dịch nhi nhánh, các điểm thu hộ Viettel Post,… Hãy ghi nhớ những thông tin dưới đây:

  • Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN
  • Số tài khoản: 0602 5064 0679 Tại Ngân hàng – TMCP Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) – PGD Huỳnh Thúc Kháng
  • Nội dung thanh toán: “Số CMND/Căn cước công dân” – “Số HĐ”

Webvay được phát triển bởi MD Techonolgy Ltd hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0316436642
Địa chỉ: 60/8 Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 4, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: info@wеbvay.vn
Hotline: 02873026663

Hướng dẫn vay tiền webvay

Những giải pháp tương tự Webvay hoặc cho các nhu cầu khác

Bạn cảm thấy Webvay thế nào? Trong trường hợp không hài lòng, bị từ chối hoặc đang mong muốn nhận một sự hỗ trợ khác thì cũng khoan hãy rời đi nhé. Ngay bên dưới, Internetbanking.com.vn đã tổng hợp danh sách những địa chỉ cung cấp tín dụng tốt nhất 2021 này rồi đấy. Thông qua đó, bạn không chỉ tiếp cận được những nền tảng cho vay tiền online tiện lợi như Webvay.vn với các khoản hỗ trợ nhỏ mà còn là các ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ,… với hạn mức duyệt có thể là hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu nữa đấy.

Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp để ổn đinh cuộc sống!

Các ví điện tử thanh toán tốt nhất 2021

Bên cạnh giải pháp vay tiền online, bạn cũng đừng quên một xu hướng khác là thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử trên di động mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt bên người. Ở đó, cũng đã có nhiều liên kết với các tổ chức tài chính lớn để hỗ trợ việc thanh toán hóa đơn vay, bảo hiểm và nhiều dịch vụ khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, các khuyến mãi cho khách hàng mới lần đầu sử dụng là đặc biệt hấp dẫn, tuyệt đối đừng bỏ lỡ.

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online qua ứng dụng mà không cần ra chi nhánh

Những lựa chọn mở thẻ tín dụng hàng đầu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of