Web vay tiền online tốt nhất 2021 mà bạn phải biết

Web vay tiền/app vay tiền là một sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều năm trở lại đây cho những ai gặp biến cố bất ngờ trong cuộc sống, và có nhu cầu tìm kiếm một sự hỗ trợ tài chính nhỏ trong ngắn hạn, muốn được xét duyệt nhanh. Hiện nay, các ứng dụng/web vay tiền online là có khá nhiều nhưng chỉ một vài trong số đó là uy tín, hoạt động chuyên nghiệp với tỉ lệ duyệt cao. Nếu bạn đang rơi vào tình huống này, hãy tham khảo ngay qua danh sách tổng hợp những lựa chọn tốt nhất 2021 mà Internetbanking.com.vn đã tổng hợp ngay bên dưới nhé:

Web/app vay tiền là gì?

Web vay tiền là một khái niệm mới xuất hiện trong vài năm đổ lại đây. Tuy rằng các website của ngân hàng/công ty tài chính cũng hỗ trợ đăng ký vay online, nhưng khi nhắc đến web vay tiền thì chúng ta sẽ ngầm hiểu đó là các giải pháp tín dụng đơn giản và nhanh chóng trên di động.

Ở đó, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay vài triệu đồng trong vài tuần hay tối đa là 1 tháng mà không cần phải làm thủ tục phức tạp. Cụ thể, bạn chỉ cần điền thông tin trên trang web hoặc ứng dụng của nơi cung cấp khoản vay chứ không nhất thiết phải photo giấy tờ để làm hồ sơ, hay ra chi nhánh hoàn tất thủ tục như cách vay thông thường qua ngân hàng/công ty tài chính.

Với những thuật toán tự động và thông minh, các web/app vay tiền có thể trả về kết quả thẩm định một cách thần tốc và bạn có thể biết được mình có được duyệt hay không chỉ sau vài giờ hay vài chục phút kể từ khi đăng ký.

Web/app vay tiền có điều kiện duyệt thế nào?

Web vay tiền có điều kiện duyệt khá dễ cho nên được cộng đồng hết sức đón nhận. Đặc biệt là với những ai không đáp ứng được điều kiện và không đủ khả năng vay qua ngân hàng/công ty tài chính thông thường. Đến với những sự lựa chọn được nhiều người biết như Doctordong, Senmo, OnCredit,… dường như mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập chỉ cần tạm ổn là chắc chắn sẽ được hỗ trợ.

web-vay-tien-online

Còn sự lựa chọn nào khác ngoài vay tiền qua web/app đã nêu?

Bên cạnh các app/web vay tiền đơn giản mà mình đã đề cập bên trên, trong trường hợp bạn có nhu cầu khác thì nên tham khảo qua giải pháp tín dụng truyền thống từ các ngân hàng/công ty tài chính. Ngày nay, các tổ chức này cũng đã cải thiện khá nhiều quy trình xử lý và tiếp cận khách hàng. Qua đó, bạn cũng có thể đăng ký vay một cách tiện lợi hơn với điều kiện duyệt dễ hơn. Tuy nhiên, đến cuối cùng thì người vay vẫn phải đối chiếu một vài thông tin cần thiết để hoàn tất thủ tục giải ngân. Bù lại, hạn mức mà bạn nhận được sẽ khá hấp dẫn và không tốn phí dịch vụ, cũng như có thời gian vay dài giúp giảm nhẹ được gánh nặng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo một vài mô hình cầm đồ hay cho vay cầm cố nhằm tiếp cận được sự hỗ trợ tài chính với lãi suất tốt.

Mở tài khoản trực tuyến không cần ra chi nhánh. Tại sao không?

Khi nhận sự hỗ trợ tín dụng từ các app/web vay tiền hay ngân hàng/công ty tài chính, việc giải ngân thường chỉ có thể tiến hành qua tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký. Vì vậy, việc sở hữu một tài khoản ngân hàng gần như là bắt buộc với bất cứ ai. Nếu chưa có, bạn hãy lựa chọn ngay một vài giải pháp mở tài khoản online tiện lợi bên dưới mà không cần phải ra chi nhánh nhé. Điều đó cũng giúp ích khá nhiều cho việc thanh toán sau này bởi đây là chính là phương thức phổ biến nhất ở hầu hết các tổ chức tín dụng.

Ví điện tử – giải pháp thanh toán của tương lai

Bên cạnh việc thanh toán vay qua chuyển khoản ngân hàng như đã nói, thì ví điện tử đang là một xu thế. Và trong tương lai, giải pháp này chắc chắn sẽ là lựa chọn phổ biến nhất không chỉ đối với việc thanh toán khoản vay tại các app/web vay tiền hay các ngân hàng/công ty tài chính, mà còn là khi chúng ta mua sắm chi tiêu thông thường.

Ngay từ bây giờ, hãy làm quen ngay để tránh bị lạc hậu và đặc biệt hơn cả là có thể nhận được một vài ưu đãi làm quen từ những chương trình thu hút khách hàng của các ví điện tử này. Bạn sẽ cần đăng ký thông qua link giới thiệu của InternetBanking.com.vn hoặc nhập mã ưu đãi trước khi thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận về các gói quà từ 500.000đ – 999.000đ và mở ra cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn không giới hạn khi cùng nhau chia sẻ và lan tỏa Momo, ZaloPay,…

Đâu là những phương án mở thẻ tín dụng nên tham khảo?

Khó khăn luôn có thể ập đến bất cứ lúc nào hay đơn giản chỉ là có nhu cầu mua sắm vào những lúc tình hình tài chính thiếu hụt. Thay vì mỗi lần như thế phải tìm đến các web vay tiền hay ngân hàng thì tại sao bạn lại không mở một thẻ tín dụng để tiện lợi hơn? Không những thế, lựa chọn này còn vô cùng hữu hiệu với các tín đồ shopping vì đặc trưng miễn lãi trong thời gian quy định vô cùng hấp dẫn nữa đấy. Bạn đã biết gì về thẻ tín dụng? Hãy tham khảo qua những lựa chọn sau đây nhé:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of