VPBank Online + Momo. Sự kết hợp để nhận 999.000đ. Bắt lấy ngay!

VPBank Online (dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) không chỉ giúp bạn thực hiện việc chuyển khoản, hay kiểm tra các giao dịch dễ dàng hơn. Mà còn có thể mang đến cho bạn món quà trị giá 999.000đ từ ứng dụng Momo, thông qua việc liên kết 2 cái tên này lại với nhau.

vpbank momo

Momo là gì?

Momo là một ví điện tử trên chiếc điện thoại smartphone của chúng ta. Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store. Với Momo, bạn sẽ dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vay tiêu dùng,… hay mua thẻ cào, thẻ game, vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa,… Ngoài ra, Momo cũng có liên kết với nhiều thương hiệu, nhãn hàng offline để bạn mua sắm, chi tiêu theo cách đơn giản nhất. Cụ thể, bạn có thể dùng Momo để thanh toán đơn hàng Tiki, Co.op Mart, Circle K, The Coffee House, I Cool,…

Momo có an toàn không?

Momo là ví điện tử đầu tiên được sự bảo chứng từ ngân hàng. Điều đó, đồng nghĩa với việc tiền trong ví có giá trị tương đương 100% tiền thật và có thể nạp vào hoặc rút ra dễ dàng. Momo sử dụng phương thức bảo mật đa tầng thông qua mật khẩu và OTP, với các chứng chỉ mã hóa dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, ví điện tử này cũng đang là đối tác của hơn 20 ngân hàng phổ biến tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Dùng Momo như thế nào?

Để dùng Momo, bạn cần có tiền trong tài khoản và thực hiện các giao dịch mà mình mong muốn. Có 2 cách để bạn nạp tiền vào Momo. Đó là thông qua các điểm giao dịch thực tế, hoặc liên kết với các các tài khoản ngân hàng của bạn. Trong đó, việc liên kết ngân hàng là cách dễ thực hiện và được nhiều người lựa chọn nhất.

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Có VPBank Online là có cơ hội nhận đến 999.000đ

Là một ngân hàng lớn với lượng người dùng đông đảo, VPBank đã có liên kết với Momo ngay từ những ngày đầu ứng dụng này ra mắt. Để có thể làm được điều này, tài khoản VPBank của bạn cần đăng ký VPBank Online (dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPBank). Nhưng khoan đã, hãy cẩn thận và thực hiện chính xác theo các bước sau để nhận lấy 999.000đ nhé!

 1. Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 2. Nhập một trong 3 mã khuyến mãi Momo/mã giới thiệu bạn bè sau: mmkmk, 0972149072, agribank00611
 3. Liên kết tài khoản ngân hàng (*) VPBank có dịch vụ VPBank Online của bạn với Momo theo các bước sau:
  Mở ứng dụng Momo
  Chọn Liên kết tài khoản
  Chọn VPBank
  Đăng nhập VPBank Online
  Chọn Tiện ích
  Chọn Liên kết ví điện tử
  Nhập thông tin
  Xác thực liên kết thông qua OTP
 4. Nạp tiền vào Momo từ nguồn tiền là tài khoản ngân hàng VPBank vừa liên kết
 5. Phát sinh giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Momo (trừ việc chuyển tiền sang tài khoản Momo khác)

Thực hiện đúng các bước nêu trên, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng 100.000đ từ Momo để trải nghiệm thêm các dịch vụ mà ứng dụng này mang lại. Hiện nay, Momo đang tăng phần thưởng cho khuyến mãi này lên đến 999.000đ với 4 gói combo ngẫu nhiên: 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ, 999.000đ. Nếu bỏ lỡ thì bạn sẽ không còn cơ hội nữa đâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

(*) Nếu không có tài khoản ngân hàng VPBank, bạn có thể liên kết với nhiều ngân hàng khác như VIB, Vietcombank, ACB,… XEM HƯỚNG DẪN

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Kiếm hàng triệu đồng từ Momo

3 mã khuyến mãi mà bạn vừa nhập bên trên chính là mã giới thiệu bạn bè của mình. Sau khi thực hiện xong bước 3, số điện thoại đăng ký ví Momo của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi giống như vậy. Bạn có thể dùng nó để hướng dẫn bạn bè dùng Momo như cách mà mình đã làm, để cả 2 cùng có những phần quà hấp dẫn. Số lượng người mà bạn có thể giới thiệu là không giới hạn. Cơ hội kiếm hàng triệu đồng hoặc hơn thế nữa là nằm trong tầm tay.

Cảm ơn bạn đã dùng mã giới thiệu Momo của mình. Nếu thực sự không phải do mình mà bạn mới biết đến ứng dụng này mà là nhờ vào một người khác, hãy sử dụng mã giới thiệu đó vì họ xứng đáng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt với Momo và VPbank!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of