Vietcombank Internet Banking + Momo = 999.000đ. Nhận ngay thôi!

Với Vietcombank Internet Banking và ví điện tử Momo bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đến 999.000đ, tối thiểu 500.000đ. Khuyến mãi sẽ nhanh chóng kết thúc, tại sao không chộp lấy ngay hôm nay?

vietcombank momo

Ví Momo là gì?

Ví Momo là một ứng dụng trên di động. Thông qua Momo, việc thực hiện các giao dịch online của bạn hay mua sắm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, với ví Momo bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn vay tiêu dùng, điện, nước, internet,… Bạn cũng dễ dàng trả tiền mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi như Co.op Mart, Circle K, Mini Stop,… sàn thương mại điện tử Tiki, hay tại các cửa hàng có hỗ trợ Momo (The Coffee House, Gogi, Kichi Kichi,…) Ngoài ra, ví Momo cũng cung cấp dịch vụ thẻ cào, thẻ game online, vé xem phim, vé máy bay, tàu hỏa, phí chung cư,… Không những vậy, mới đây Momo đã được cho phép liên kết với Google Play, App Store để mua ứng dụng và item in app.

Liên kết ví điện tử Momo với Vietcombank Internet Banking để hạn chế sử dụng tiền mặt

Có 2 cách để nạp tiền vào ví Momo. Đó là thông qua việc liên kết với tài khoản ngân hàng, hoặc nạp trực tiếp tại các điểm giao dịch của Momo. Trong đó, cách liên kết với tài khoản ngân hàng là tiện lợi hơn cả. Với điều này, mỗi tháng bạn chỉ cần rút 1 số ít tiền mặt để tiêu vặt, các dịch vụ thiết yếu khác hầu như đã được Momo hỗ trợ cả rồi.

Là một trong những ngân hàng có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, không có lý do gì mà Vietcombank không hỗ trợ liên kết với ví Momo. Thực tế trong quá khứ, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên có liên kết và bảo chứng cho ví điện tử này.

Để liên kết Vietcombank với ví điện tử Momo, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn Liên kết tài khoản
  • Chọn Vietcombank
  • Xác thực tài khoản
  • Nhập thông tin
  • Xác thực liên kết

Lưu ý: Tài khoản Vietcombank của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking, và có số dư từ 60.000đ để thực hiện việc này.

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Nhận ưu đãi đến 999.000đ thông qua việc liên kết Vietcombank Internet Banking và Momo

Nhằm khuyến khích người dùng và hỗ trợ khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ của mình mang lại, Momo và Vietcombank đang có chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ nhận được gói quà tặng đến 999.000đ từ mã giới thiệu bạn bè bằng việc liên kết Momo và Vietcombank. Các bước để thực hiện như sau:

  1. Tải ứng dụng ví Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
  2. Nhập mã giới thiệu của bạn bè, nếu không có thì dùng 1 trong 3 mã của mình sau đây: 0972149072, agribank00611, mmkmk
  3. Liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank đã đăng ký Vietcombank Internet Banking của bạn với Ví điện tử Momo, theo hướng dẫn bên trên (Số điện thoại dùng để đăng ký dịch vụ ngân hàng và ví Momo cần phải trùng khớp với nhau).
  4. Nạp tiền vào ví từ Vietcombank và phát sinh giao dịch bất kỳ (tối thiểu 10.000đ)

Thực hiện đúng và đủ các bước nêu trên, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên các gói quà tặng 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ, 999.000đ từ chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè của Momo hiện tại (trước đây phần thưởng này chỉ là 100.000đ)

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Bên cạnh những mã khuyến mãi từ giới thiệu bạn bè, Momo và đối tác cũng có nhiều mã khác nhau áp dụng cho việc nhập vào trước khi liên kết. Tuy vậy, chương trình giới thiệu bạn bè vẫn thường có những phần quà hấp dẫn hơn. Điều đó cũng giống như một lời cảm ơn từ Momo và người được giới thiệu, đến người có công giúp cho ứng dụng hữu ích này được lan tỏa.

Đồng thời, số điện thoại của bạn cũng đã trở thành một mã khuyến mãi Momo như ở trên sau khi liên kết. Bạn hãy dùng nó thay vào bước 2, và giới thiệu đến bạn bè xung quanh sử dụng ví như bạn đã làm, để cả 2 cùng nhận về những phần quà hấp dẫn nhé.

Cá nhân mình thấy ví Momo rất tiện lợi, còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ khuyến mãi hấp dẫn này vì nó có thể sẽ sớm quay về mức thưởng cũ đấy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of