Vietcombank Internet Banking – Dịch vụ số của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Trong nhiều năm liền, Vietcombank (ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam) chính là cái tên đứng đầu trong danh sách những ngân hàng uy tín nhất của nước ta. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những ngân hàng có lượng người dùng rất đông đảo. Do đó, bất cứ ai có tài khoản tại Vietcombank cũng nên đăng ký cho mình dịch vụ Vietcombank Internet Banking, để quản lý các giao dịch một các thuận tiện hơn.

y-nghia-logo-ngan-hang-vietcombank

Vietcombank Internet Banking có gì?

Điểm cơ bản nhất của dịch vụ Internet Banking ở mọi ngân hàng, đó là có thể giúp khách hàng chuyển tiền đến các tài khoản trong và ngoài hệ thống một cách dễ dàng ngay tại nhà. Tại Vietcombank cũng vậy, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống là đã có thể gửi tiền ngay mà không cần phải ra quầy giao dịch. Bạn cũng có thể truy vấn các thông tin về số dư, lịch sử giao dịch của tài khoản khá đơn giản.

Ở Vietcombank Internet Banking, bạn cũng có thể sử dụng số tiền trong các tài khoản mà bạn đã mở tại Vietcombank, để thực hiện thanh toán hóa đơn những dịch vụ cơ bản trong cuộc sống chúng ta như: hóa đơn điện, internet, vé máy bay, phí bảo hiểm, dịch vụ truyền hình,… hay mở tài khoản tiết kiệm

Capture1
Capture2
Capture3

Đăng ký Vietcombank Internet Banking như thế nào?

Cách duy nhất để có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking của Vietcombank đó chính là mang ngay CMND/CCCD của bạn ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất và cung cấp thông tin. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và hướng dẫn cách kích hoạt lần đầu tiên với một tài khoản được cấp. Chỉ như vậy là bạn đã có thể quản lý tài chính của bạn thân được thuận tiện và hiệu quả hơn rồi.

Phí duy trì dịch vụ Vietcombank Internet Banking (tùy thời điểm, tham khảo tháng 1/2019): 11000đ (10.000đ + thuế 1.000đ) 

Đăng nhập Vietcombank Internet Banking: www.vietcombank.com.vn/IBanking2015

Lưu ý: Ở hiện tại, hầu hết những ai khi vừa mở tài khoản ngân hàng tại Vietcombank đều sẽ được tư vấn về Internet Banking và đăng ký sẵn dịch vụ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of