VIB Internet Banking + Momo = Có ngay 999.000đ. Nhanh tay chộp lấy cơ hội thôi!

Có một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện, dành cho những chủ tài khoản ngân hàng VIB có dịch vụ Internet Banking. Bằng sự kết hợp cùng ví điện tử Momo, bạn sẽ có thể nhận gói quà tặng đến 999.000đ để thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, mua thẻ cào,…

vib momo

Momo là gì?

Momo, là một ứng dụng ví điện tử được cài đặt trên điện thoại của chúng ta. Bạn có thể tải ứng dụng này dễ dàng qua Google Play hay App Store. Với ví Momo, các giao dịch thường có trong cuộc sống hằng ngày của mọi người sẽ đơn giản hơn. Cụ thể, bạn sẽ có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, đóng tiền vay tiêu dùng, bảo hiểm, phí chung cư, mua thẻ cào, thẻ game,… chỉ với vài chạm trên di động mà không cần phải đi đâu xa. Không những vậy, Momo cũng hợp tác với nhiều nhãn hiệu, siêu thị, cửa hàng tiện lợi để tạo ra một tương lai không sử dụng tiền mặt. Và đây chính là xu thế của thời đại mà chắc chắn bạn sẽ phải dùng tới.

Liên kết Momo với VIB Internet Banking để thực hiện các giao dịch

Momo là một trong những ví điện tử đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và được các ngân hàng bảo chứng. Đồng thời, đạt các chuẩn bảo mật cấp độ cao của quốc tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi liên kết Momo và tài khoản ngân hàng của mình, để nạp và rút tiền tiện lợi hơn. Bạn đang có một tài khoản ngân hàng VIB ư? Chỉ cần có thêm dịch vụ VIB Internet Banking và làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn Liên kết ngân hàng
  • Chọn VIB
  • Nhập thông tin
  • Xác thực liên kết

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Nhận ưu đãi đến 999.000đ từ VIB Internet Banking và Momo

Trước khi liên kết tài khoản VIB hoặc bất cứ ngân hàng nào khác với Momo, hãy đọc tiếp những điều sau để không tuột mất cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn nhé. Theo đó, Momo có một chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè, để mọi người cùng nhau sử dụng ví điện tử này và trả nghiệm dịch vụ dễ dàng hơn. Các bước cụ thể ngay sau đây:

  1. Tải và đăng ký tài khoản sử dụng ví Momo
  2. Nhập mã giới thiệu của bạn bè bạn. Nếu không có, sử dụng một trong 3 mã của mình: 0972149072, agribank00611, mmkmk.
  3. Liên kết Momo và VIB Internet Banking theo hướng dẫn bên trên, hoặc bất cứ ngân hàng nào khác (số điện thoại đăng ký ví và số điện thoại đăng ký dịch vụ ngân hàng phải trùng khớp với nhau)
  4. Nạp tiền vào Momo từ nguồn tiền vừa liên kết và phát sinh giao dịch bất kỳ (tối thiểu 10.000đ)

Thực hiện đúng và lần lượt các bước vừa nêu, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Momo theo chương trình giới thiệu bạn bè hiện tại. Trước đây, mức thưởng này chỉ là 100.000đ thẻ quà tặng đa năng, sử dụng cho mọi dịch vụ mà Momo cung cấp. Nhưng giờ đây, phần thưởng này đã là ngẫu nhiên các gói combo từ 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ, 999.000đ và sẽ nhanh chóng kết thúc đấy.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Momo cũng có những mã giới thiệu riêng từ đối tác với các phần quà khác nữa. Tuy vậy, mã giới thiệu bạn bè vẫn là những mã mang lại phần thưởng tốt nhất. Việc dùng mã cũng như một lời cảm ơn tới người đã giúp bạn biết về một ví điện tử hay ho và tiện lợi.

Từ sau bước thứ 4, số điện thoại của bạn cũng đã trở thành một mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo như của mình. Nếu bạn thấy Momo hữu ích, hãy dùng mã đó để hướng dẫn mọi người xung quanh sử dụng Momo và cả 2 cùng nhận về phần thưởng.

Chúc bạn vui vẻ mới dịch vụ của Momo và VIB!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of