Vay tiêu dùng trả góp đến 100 triệu đồng [TOP 10+]

Đến với dịch vụ vay tiêu dùng trả góp được hỗ trợ tư vấn bởi Internetbanking.com.vn, bạn sẽ có được những thông tin đầy đủ và chính xác để qua đó dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân. Trong 2021 này, đâu sẽ là những lựa chọn hàng đầu được nhiều người đánh giá tốt? Hãy xem qua danh sách tổng hợp những tổ chức cho vay tiêu dùng ấn tượng nhất hiện nay nhé:

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức vay phục vụ cho các mục đích tiêu dùng. Điều đó cũng có nghĩa đối tượng nhận được sự hỗ trợ này phải là cá nhân. Bởi vậy, khoản tiền tối đa mà bạn nhận được khi vay tiêu dùng sẽ dừng lại ở một con số vừa phải và thường không quá 70 triệu đồng. Do đó, hình thức cho vay tiêu dùng được triển khai hay thấy sẽ là tín chấp (không thế chấp tài sản), và hạn mức xét duyệt hoàn toàn dựa vào năng lực tài chính của người vay thông qua việc làm, nơi ở, thu nhập, đơn vị công tác,….

Hai nhóm vay tiêu dùng phổ biến trong 2021

Vay tiêu dùng trả góp qua ngân hàng/công ty tài chính truyền thống

Hiện nay ở nước ta, bạn sẽ được tiếp cận hai dạng vay tiêu dùng phổ biến. Một trong số đó là vay qua ngân hàng/công ty tài chính với khoản hỗ trợ 10 triệu đồng trở lên. Hình thức này sẽ cần có các quy trình bài bản nên sẽ mất nhiều thời gian nhưng bù lại có được lãi suất tốt, và có thể vay tiêu dùng trả góp qua nhiều tháng giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Đó là từ 6 tháng đến 48 tháng tùy trường hợp, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị bản sao một số giấy tờ để làm hồ sơ. Các phương thức để xác minh thu nhập nhằm xét duyệt số tiền được nhận đối với vay tiêu dùng trả góp qua ngân hàng/công ty tài chính thường thấy là thông qua lương, phí đóng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, hóa đơn trả góp cũ, chi tiêu sim di động, hóa đơn điện nước,…

Vay tiêu dùng qua app online

Một hình thức vay tiêu dùng khác mà bạn có thể lựa chọn đó là vay hạn mức thấp qua các ứng dụng/nền tảng online. Một vài trong số đó chính là một mảng khác của các ngân hàng/công ty tài chính ở trên, phục vụ cho các mục đích đơn giản hơn (ví dụ như Cash24 của Fe Credit). Số tiền mà khách hàng có thể nhận được với cách này thường không quá 15 triệu đồng và biết được kết quả vô cùng nhanh chóng. Toàn bộ quá trình vay tiêu dùng theo hình thức này là trực tuyến hoàn toàn và không cần phải gặp mặt.

vay-tieu-dung-sacombank_xvnk

Vài lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng là một khái niệm không hề mới. Tuy nhiên, chắc hẳn vẫn có nhiều người mới làm quen lần đầu và còn mơ hồ về nó. Hãy xem qua một vài lưu ý cũng như kinh nghiệm sau đây để có được các kiến thức bổ ích nhé:

  • Khoản vay được duyệt sẽ dựa trên từng điều kiện cụ thể và phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí. Do đó, bạn không thể nhận được số tiền vượt quá đánh giá của tổ chức tín dụng dẫu cho hạn mức tối đa được hỗ trợ của sản phẩm đó có thể cao hơn. Tương tự đối với lãi suất, thời gian vay tiêu dùng cũng vậy.
  • Khi làm hồ sơ vay tiêu dùng trả góp, một số trường hợp cần phải bổ sung thêm các giấy tờ phụ để xác minh thông tin. Quá trình xử lý sẽ tạm thời dừng lại cho đến khi đầy đủ mọi thứ cần thiết. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị thật nhanh chóng. Mọi sự chậm trễ của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc nhận giải ngân của chính bạn mà thôi.
  • CIC là cơ sở dữ liệu thông tin tín dụng quốc gia. Khi có bất cứ một trường hợp chậm trễ nào trong thanh toán vay tiêu dùng trả góp, các ngân hàng/công ty tài chính đều sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin lên đây để những tổ chức tín dụng khác có thể dễ dàng tra cứu được. Vì thế, nếu không nghiêm túc trong nghĩa vụ trả nợ thì việc được duyệt ở bất cứ nơi nào khác trong tương lai của bạn đều rất cao. Hiện nay, việc thanh toán khoản vay là rất đơn giản ngay tại nhà thông qua dịch vụ internet banking các ngân hàng hay ví điện tử, bạn không còn cần phải ra tận các điểm thu hộ như trước đây. Momo chính là một ví dụ nên tham khảo. Nếu là lần đầu tiên dùng nó, đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi 999.000đ cho khách hàng mới ở đây.

Internet Banking ưu đãi đến 999.000đ cùng ví điện tử Momo

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of