Vay tiền online tại Việt Thần Tài – Dùng mã giới thiệu 6LR3TB để nhận ưu đãi 100.000đ

Dù rằng hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm ứng dụng/website cho vay tiền online khác nhau, nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra được khoản vay mong muốn cho riêng mình. Nếu bạn là một trong số đó thì đừng bỏ qua Việt Thần Tài, một người anh em của Akulaku với mức hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng. Đặc biệt từ lời giới thiệu của Internet Banking, bất cứ ai đăng ký vay lần đầu cũng sẽ nhận ưu đãi 100.000đ phí dịch vụ nữa đấy.

unnamed

Việt Thần Tài là gì?

Việt Thần Tài (Ví Thần Tài) là một ứng dụng cho vay trên di động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending) giống như Uvay, Idong, Vdong, Cashwagon, ATM Online,…. Thông qua đây, bạn có thể tìm kiếm khoản vay phù hợp với mình từ 1 đến 10 triệu đồng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Mọi thao tác đều dễ thực hiện trên chính chiếc điện thoại di động và quá trình thẩm định/giải ngân tự động, cho ra kết quả nhanh chóng để có thể nhận tiền chỉ trong vòng 24h.

Điều kiện vay tiền tại Việt Thần Tài (Ví Thần Tài)

Những ứng dụng cho vay tiền online trên di động hiện nay nói chung và Việt Thần Tài nói riêng hầu như không có quy định cụ thể nào về điều kiện vay. Tùy theo các quyền mà ứng dụng có được cũng như những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ dựa vào thuật toán và đưa ra quyết định cuối cùng. Nhìn chung, bạn cần là người có công ăn việc làm và thu nhập cũng như chỗ ở ổn định là sẽ được duyệt.

Các bước để vay tiền với Việt Thần Tài

  • Tải ứng dụng
  • Đăng ký số điện thoại sử dụng ứng dụng và cung cấp các quyền cần thiết. Sử dụng mã giới thiệu 6LR3TB để nhận ưu đãi phí dịch vụ và tăng tốc độ xử lý hồ sơ
  • Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu để đăng ký vay
  • Đợi kết quả thẩm định và nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

tien

Thanh toán khoản vay Việt Thần Tài

Việt Thần Tài hiện hỗ trợ thanh toán khoản vay bằng nhiều cách như thông qua Viettel Post, chuyển khoản ngân hàng hay ví điện tử. Trong đó, cách thanh toán qua ví điện tử là thuận tiện và được lựa chọn nhiều nhất. Nếu đã có khoản vay ở đây, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn thanh toán khoản vay và chọn hình thức ví điện tử Momo. Bạn sẽ được chuyển tiếp về ứng dụng ví điện tử Momo để xác nhận và hoàn trả.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Việt Thần Tài bằng ví điện tử Momo

Chúc bạn giải quyết được khó khăn với Việt Thần Tài! Nếu vẫn chưa tìm được sự hỗ trợ từ đây, đừng quên tham khảo các sự lựa chọn khác từ Internet Banking nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of