Vay tiền nhanh – Những giải pháp hàng đầu 2021

Vay tiền nhanh nhận giải ngân về tài khoản chỉ sau vài phút là điều hoàn toàn có thể. Internet Banking đã tổng hợp những cái tên hot nhất và sắp xếp tùy theo hạn mức hỗ trợ hay tốc độ xử lý ngay dưới đây để bạn tham khảo. Tất nhiên là vay càng nhiều thì thủ tục sẽ càng khó và tốn thời gian hơn. Chúc bạn sớm có được một sự lựa chọn ưng ý nhé!

Vay tiền nhanh là bạn sẽ được hỗ trợ trong bao lâu?

Hiện nay, bằng sự hỗ trợ tích cực của những công nghệ và kết nối internet cùng với sự phổ biến của các thiết bị di động, quá trình vay tiền đã trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ vào cách làm rút ngắn thủ tục và quá trình đăng ký. Cụ thể, việc nhận giải ngân chỉ sau vài chục phút, vài giờ hay trong ngày là hoàn toàn có thể làm được.

Tùy theo hạn mức được hỗ trợ và tổ chức đăng ký, thời gian này sẽ có chút khác nhau phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Bằng những quan sát từ Internet Banking, bạn có thể tạm phân chia các hình thức vay tiền nhanh hiện nay trên thị trường ra 2 nhóm như sau:

Vay tiền nhanh qua các ứng dụng/website với nhu cầu dưới 15 triệu đồng

Đây là một giải pháp giúp chúng ta có được khoản tiền một cách mau lẹ nhất nhờ vào chiếc điện thoại trong tay với các thủ tục online gần như 100%. Xuyên suốt quá trình, khách hàng sẽ không cần phải tốn công photo giấy tờ hồ sơ gì và cũng không cần phải gặp mặt ai cả. Tất cả những gì cần làm chỉ là điền các thông tin được yêu cầu và upload một vài hình ảnh liên quan là xong.

Nhờ vào những thuật toán tự động xử lý thông minh, các tổ chức đang hỗ trợ hình thức vay tiền nhanh này sẽ có thể thông báo kết quả thẩm định chỉ sau vài phút và giải ngân ngay tức khắc về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký. Một vài đại diện của hình thức này đang được rất nhiều người quan tâm có thể kể đến như Doctordong, VAY VND, ATM Online,…

Với các thủ tục tiện lợi và tốc độ xử lý nhanh chóng, cho nên điểm tín dụng của những khách hàng lựa chọn giải pháp vay tiền nhanh qua ứng dụng khó mà được đánh giá chính xác. Vì lẽ đó hình thức này chỉ có thể hỗ trợ khoản vay dưới 15 triệu đồng, và trong lần đầu tiên ít có ai được duyệt trên 3 triệu đồng.

Không những thế, thời hạn mà bạn cần phải hoàn trả khi vay tiền nhanh qua ứng dụng cũng không nhiều, phổ biến ở mức dưới 30 ngày (tính theo tuần). Ngoài ra thì người đi vay cũng sẽ phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ bên cạnh lãi suất nữa.

vay-tien-online

Vay tiền nhanh tại ngân hàng/công ty tài chính cho hạn mức hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng

Các ngân hàng hay công ty tài chính quen thuộc sẽ khó mà hỗ trợ bạn vay tiền nhanh như hình thức bên trên. Tuy vậy, việc được duyệt ngay trong ngày nếu đăng ký sớm là hoàn toàn có thể. Bởi hiện nay, có nhiều nơi đã rút ngắn được kha khá thời gian và thủ tục hồ sơ. Bạn sẽ có thể điền các thông tin đăng ký trước để được kiểm tra và cần nhanh chóng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Trong thời gian đó, các đơn vị này sẽ cố gắng thẩm định qua điện thoại và nơi ở, nơi làm việc để nhanh chóng trả về kết quả và thực hiện ký hợp đồng/giải ngân. Như vậy, từ việc trước đây hình thức vay này phải mất đến 2-3 ngày mới xong thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể  hoàn tất mọi thứ trong vòng 24h, hay thậm chí là có tiền liền trong ngày làm việc (8h) mà thôi.

Lý do khiến cho việc vay tiền qua ngân hàng/công ty tài chính không thể có kết quả nhanh chóng như lựa chọn vay tại các app online vừa nêu, là vì ở đây bạn sẽ được hỗ trợ  hạn mức rất hấp dẫn mà không tốn bất cứ chi phí nào ngoài lãi suất. Khoản vay được duyệt hoàn toàn dựa vào năng lực tài chính của người đăng ký được đánh giá qua thu nhập hay thu nhập thay thế thể hiện bằng bảng lương, sao kê lương, hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sim điện thoại,…

Ngoài ra, với những nhu cầu vô cùng gấp gáp không muốn chờ đợi, hình thức vay tiền cầm đồ qua một số nơi như Dong Shop Sun, F88,… cũng rất đáng tham khảo. Ở đó có nhiều sản phẩm khá tiện lợi khi bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan đến tài sản là đã được định giá khoản vay mà món đồ đó vẫn được giữ lại để sử dụng. Với cách này, bạn sẽ có thể vay tiền nhanh chóng chỉ sau vài phút làm thủ tục tại chi nhánh mà thôi. Hãy thực hiện truy cập vào các đường dẫn bên trên để đăng ký trước nhằm rút ngắn quá trình hơn nữa bạn nhé.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh

  • Bên cạnh tốc độ xử lý của tổ chức tài chính hỗ trợ khoản vay, việc cung cấp các thông tin của bạn cần phải chính xác và kịp thời để quá trình được trơn tru, mang lại khoản vay tiền nhanh chóng.
  • Nhiều ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính hoạt động trong cùng một phân khúc sẽ có các sản phẩm vay tiền và điều kiện tương đối giống nhau. Dẫu thế thì từng trường hợp ở mỗi nơi vẫn sẽ có nguyên tắc riêng để thẩm định. Vì thế, cho dù bạn có bị từ chối ở bất cứ đâu đi nữa thì vẫn còn nguyên cơ hội để tiếp tục đăng ký vay ở nơi khác.
  • Khi vay tiền, với các điều kiện phổ thông thì gần như khách hàng rất ít có quyền lựa chọn được tổ chức hỗ trợ khoản vay. Đó là một đặc thù của ngành tài chính và những đơn vị cung cấp tín dụng này sẽ xem xét từng trường hợp thử có đủ năng lực để được họ cho vay tiền nhanh hay không. Vì thế, mọi thông tin đều chỉ có giá trị để tham khảo chứ hoàn toàn không dùng để so sánh. Việc có được duyệt hay không, được duyệt với hạn mức bao nhiều không phải do bạn quyết định.
  • Khi đã vay tiền, bạn cần phải có trách nhiệm hoàn trả đúng thỏa thuận. Mọi thông tin khoản vay hợp pháp đều sẽ được quản lý bởi CIC. Do đó, với việc chậm trễ trong thanh toán thì mọi ngân hàng/công ty tài chính đều sẽ khai báo lên trung tâm này để những tổ chức khác dễ dàng tra cứu được. Vì vậy, khi đã rơi vào nợ xấu thì tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng và gần như mất hoàn toàn cơ hội được duyệt vay ở bất cứ đâu khác.

Chúc bạn sớm có được khoản vay tiền nhanh chóng phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of