Vay tiền mặt trên Akulaku nhận nhanh gọn qua tài khoản ngân hàng cho ai đã được cấp tín dụng

Với Akulaku, chỉ một lần cung cấp thông tin được duyệt là bạn đã có thể mua trả góp mọi thứ ở đây bất cứ khi nào và nhiều lần mà không cần phải đăng ký lại. Không những vậy, bạn có thể dùng hạn mức được cấp này để vay một khoản tiền mặt vào những lúc khó khăn, nhận ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ của mình.

vay-tien-akulaku

Akulaku là gì?

Akulaku là một sàn thương mại điện tử hoạt động kết nối giữa các chủ shop online và người mua hàng, để việc trao đổi buôn bán của chúng ta được dễ dàng hơn. Mô hình sàn thương mại điện tử không còn quá mới, nếu bạn vẫn chưa biết thì có thể tham khảo một vài đại diện khác đã có mặt tại Việt Nam và thế giới như: Amazon, Alibaba, Lazada, Tiki, Sendo, Shopee,…

Đặc biệt, các tài khoản Akulaku sẽ được cấp một hạn mức tín dụng dựa vào thông tin người dùng. Chính vì vậy, khách hàng của Akulaku có thể dễ dàng mua trả góp online thông qua đó, mà không phải mắc công làm hồ sơ nhiều lần mỗi khi có nhu cầu hay tới tận cửa hàng như trước đây.

Cách mua trả góp trên Akulaku

Để mua trả góp trên Akulaku, bạn cần phải được duyệt một hạn mức tín dụng. Nếu không có hạn mức này, bạn chỉ có thể mua sản phẩm và trả tiền đủ 100% như bình thường. Cách đăng ký tín dụng trên Akulaku là không quá khó. Bạn hãy vào mục tín dụng và chọn gói phù hợp. Đồng thời cung cấp các thông tin cá nhân một cách chính xác nhất. Sẽ có nhân viên Akulaku liên hệ lại với bạn để xác minh các thông tin này và đưa ra quyết định cuối cùng.

Hạn mức tín dụng phổ biến trên Akulaku là 5.000.000đ – 8.000.000đ, tối đa có thể đến 16.000.000đ. Sau khi có hạn mức tín dụng rồi, thì muốn mua một sản phẩm nào đó trên Akulaku theo hình thức trả góp là hết sức đơn giản, kể cả những sản phẩm nhỏ nhất chỉ vài chục nghìn đồng. Bạn cũng có thể linh động chọn mức trả trước hay thời gian trả góp mong muốn, miễn sao cho tổng số tiền góp không vượt quá hạn mức được cấp.

Đừng quên dùng mã giới thiệu Akulaku VFI6HT khi tạo tài khoản để nhận các voucher giảm giá đến 400.000đ sau khi xác minh tín dụng thành công!

Dùng hạn mức được Akulaku duyệt để vay tiền mặt

Hạn mức trên Akulaku không chỉ giúp bạn có thể mua trả góp, với hạn mức này bạn cũng có thể được hỗ trợ tiền mặt khi cần thiết, tuy nhiên sẽ không phải là tối đa hạn mức. Bạn có thể vào mục dịch vụ của Akulaku, chọn vay tiền mặt để yêu cầu khoản vay, tiền sẽ về ngay tài khoản chính chủ của bạn sau 30 phút. Hiện tại, mức hỗ trợ vay tiền mặt cao nhất trên Akulaku đang là 1.800.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG VÀ TẢI AKULAKU

Xem thêm: Momo ưu đãi đến 999.000đ cho khách hàng mới

z1575769795768_3728b70eaa2db014051b956e15f4cb41

Một số lưu ý khi vay tiền mặt và mua hàng trả góp trên Akulaku

Dù là mua trả góp hay vay tiền mặt trên Akulaku, bạn cần phải biết rằng số tiền mà bạn nợ được đang một tổ chức tài chính nào đó là đối tác của Akulaku cấp cho. Chính vì vậy, mọi thông tin liên quan đến khoản vay của bạn đều được quản lý bởi CIC (Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia thuộc ngân hàng nhà nước). Bất cứ một hành vi chậm trễ nào của bạn trong việc hoàn trả nợ đều sẽ là rủi ro dẫn đến nợ xấu và được lưu trữ ở đây. Điều đó sẽ dẫn đến khả năng được hỗ trợ tín dụng/vay vốn của bạn ở những lần sau là cực kỳ thấp. Do hầu hết các ngân hàng đều coi việc tra cứu CIC là một bước quan trọng bất cứ khi nào duyệt hồ sơ vay.

Xem thêm về nợ xấu và những điều cần biết

Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với Akulaku!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of