Vay tiền bằng iphone đơn giản ra sao?

Vay tiền bằng iphone có những hình thức nào trong 2021 này? Bạn có đang sở hữu chiếc điện thoại là một trong những sản phẩm di động tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu giá trị hàng đầu thế giới Apple hay không? Hãy tìm hiểu những thông tin về các hình thức vay tiền bằng iphone ngay sau đây để nhanh chóng giải quyết khó khăn đang gặp phải nhé. Trong đó có lựa chọn vô cùng hấp dẫn khi có thể nhận được đến 30 triệu trả góp 2 – 40 tháng mà lãi suất chỉ 0.85% thôi đấy.

Vay tiền bằng iphone qua các app/website P2P

Với hình thức vay tiền này, chiếc iphone mà bạn sử dụng chỉ là công cụ hỗ trợ để đăng ký mà thôi. Nếu bạn đang sở hữu bất kỳ mẫu điện thoại thông minh đến từ những thương hiệu nào khác cũng không sao cả. Khi vay tiền bằng iphone qua các app/website P2P, bạn sẽ chỉ có thể nhận một sự hỗ trợ nhỏ vài triệu đồng (tối đa không quá 10 triệu đồng) trong ngắn hạn 7 – 30 ngày mà thôi. Bên cạnh lãi suất thì hình thức này sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ nữa. Do hầu hết những nơi cho vay đều giới thiệu là đang hoạt động theo mô hình P2P kết nối người có nhu cầu và tổ chức hỗ trợ lại với nhau chứ không hề trực tiếp cung cấp tín dụng cho khách hàng. Một vài sự lựa chọn tiêu biểu nhất có thể kể đến như doctordong, mozadong, cashwagon, vdong sẽ có ngay dưới đây:

huong-dan-vay-tien-qua-iphone

Vay tiền bằng iphone tại Đồng Shop Sun khi chỉ cần hóa đơn mua điện thoại

Vay tiền bằng iphone tại Đồng Shop Sun theo hóa đơn mua điện thoại là giải pháp mà Internetbanking.com.vn đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại trong 2021. Thực tế cách làm này tức là bạn cầm cố chiếc iphone vừa mới mua không lâu tại Đồng Shop Sun nhưng có thể thuê lại nó để sử dụng, và đơn vị này chỉ cần giữ hóa đơn mà thôi. Mức hỗ trợ tối đa lên đến 30 triệu đồng trong 2 – 40 tháng mà lãi suất cực hấp dẫn chỉ 0.85%. Nếu bạn sở hữu bất cứ 1 chiếc smartphone giá trị nào khác mà không phải là iphone thì cũng vẫn được Đồng Shop Sun hỗ trợ nhé.

Bên cạnh đó thì ở đây còn có hình thức vay tiền theo cavet xe máy mà chấp nhận cả xe không chính chủ miễn là có giấy tờ mua bán đầy đủ. Tuy nhiên khá đáng tiếc là hiện tại Đồng Shop Sun chỉ có mặt ở một số tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,… Hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập xem các thông tin cụ thể và đăng ký vay bạn nhé.

Vay tiền bằng icloud iphone, cầm cố iphone

Tương tự việc vay tiền bằng iphone thông qua hóa đơn mua điện thoại, giải pháp vay tiền bằng icloud iphone cũng là một lựa chọn khá thú vị khi bạn chỉ cần để lại thông tin icloud của chiếc iphone đang dùng là vay được rồi.  Hình thức này đang được Tima hỗ trợ và bạn có thể nhấn vào nút bên dưới để truy cập.

Cầm cố chiếc điện thoại iphone mà bạn đang dùng cũng là một lựa chọn để có được khoản vay và lãi suất tốt nhất. Số tiền nhận được sẽ dựa trên giá trị tài sản mà bạn muốn cầm cố. F88 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn với mô hình hoạt động vô cùng chuyên nghiệp cùng quy trình xử lý kỹ càng, niêm phong đầy đủ tại các kho bãi rộng lớn kèm đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/7 cùng hệ thống camera an ninh, trang thiết bị PCCC đúng tiêu chuẩn

Vay tiền bằng các hình thức khác KHÔNG sử dụng iphone

Nếu những lựa chọn bên trên không làm bạn hài lòng, yên tâm là thị trường tài chính tín dụng vẫn còn vô vàng giải pháp hấp dẫn khác. Bạn có thể vay dễ dàng tại MCredit, $nap, Fe Credit theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện sinh hoạt hay yêu cầu cấp tín dụng qua Money Tap, Akulaku. Chúc bạn sớm tìm được khoản vay ưng ý!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of