Vay tiền bằng điện thoại iphone biết liền kết quả, hạn mức tối đa đến 30 triệu đồng - Internet Banking

Vay tiền bằng điện thoại iphone biết liền kết quả, hạn mức tối đa đến 30 triệu đồng

thebank_vaytienbangdienthoaiiphone_1586447375

Iphone luôn là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất thế giới, được nhiều người săn lùng mỗi khi ra mắt. Dù là dùng qua biết bao nhiêu mẫu smartphone đi nữa, thì có vẻ như đa phần mọi người đều chọn chiếc điện thoại của Apple này là thương hiệu dừng chân cuối cùng. Bạn có biết rằng bạn còn có thể vay tiền bằng điện thoại Iphone nữa không? giá trị khoản vay có thể lên đến 30 triệu mà lãi suất chỉ 0.85% thôi đấy. Vậy! Có những hình thức vay tiền bằng điện thoại iphone nào?

Vay tiền bằng các app được cài đặt trên điện thoại iphone hoặc qua website cho vay P2P

Thực chất thì ở hình thức vay tiền này, chiếc điện thoại iphone chỉ như một công cụ để đăng ký khoản vay mà thôi. Nếu không có iphone thì bạn có thể dùng bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào khác cũng được. Hình thức vay tiền qua ứng dụng/website P2P là một lựa chọn khá phổ biến hiện nay, khi việc đăng ký rất đơn giản và mọi thủ tục online hoàn toàn. Bù lại, bạn sẽ chỉ được hỗ trợ khoản vay nhỏ kèm lãi suất và một chút chi phí nữa. Nếu bạn chỉ cần vài triệu đồng hoặc tối đa không quá 15 triệu đồng trong thời hạn 7 – 30 ngày thì hãy tham khảo vài lựa chọn dưới đây:

thebank_vaytienbangdienthoaiiphone_1586447375

Vay tiền bằng hóa đơn mua điện thoại iphone

Đây là sản phẩm vô cùng đặc thù chỉ có tại Đồng Shop Sun. Nếu bạn vừa mua một chiếc iphone mới với hóa đơn đầy đủ thì tin vui cho bạn là có thể nhận được đến 30 triệu đồng trong 2 – 40 tháng mà lãi suất chỉ 0.85%. Tuy nhiên, đơn vị tín dụng này hiện chỉ có chi nhánh và hỗ trợ một số tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ,… thôi nhé.

Bản chất của hình thức vay tiền này là cầm cố tài sản, nhưng Đồng Shop Sun cho vay chỉ giữ lại hóa đơn mua điện thoại của bạn để làm tin và bạn có thể thuê lại chính chiếc điện thoại iphone của mình về sử dụng. Để đăng ký vay Đồng Shop Sun và tham khảo thêm thông tin, bạn hãy nhấn vào nút bên dưới:

Vay tiền bằng icloud iphone

Cũng tương tự  hình thức vay tiền bằng hóa đơn mua điện thoại iphone, hình thức vay tiền bằng icloud iphone là một giải pháp tài chính mà bạn chỉ cần cung cấp thông tin icloud gắn kết với chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng, và bạn sẽ được hỗ trợ vay dựa trên giá trị của chiếc điện thoại iphone đó. Sản phẩm này trước đây đang được Tima triển khai và hiện tại cũng thỉnh thoảng mới xuất hiện mà thôi. Bạn có thể tham khảo thông tin bằng cách nhấn vào nút ngay dưới đây.

Những lựa chọn vay tiền hấp dẫn khác qua các ngân hàng/công ty tài chính

Nếu những giải pháp mà mình giới thiệu bên trên không đáp ứng được nhu cầu của bạn, ngay dưới đây sẽ là một loạt những ngân hàng/công ty tài chính tốt nhất hiện nay với các sản phẩm vay theo lương, theo hóa đơn điện, theo bảo hiểm nhân thọ, theo sim, cầm cố iphone… hết sức hấp dẫn. Nếu muốn sở hữu iphone, bạn cũng có thể chọn hình thức vay mua trả góp tại Fe Credit. Chúc bạn sớm tìm được khoản vay ưng ý!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of