Vay tiền bằng cavet xe máy. Xe vẫn đi không cần thế chấp mà lại có tiền

Vay tiền theo hình thức thế chấp cavet xe máy là giải pháp mà nhiều người hay nghĩ đến đầu tiên mỗi khi gặp khó khăn. Bạn có biết rằng, không chỉ những cửa tiệm cầm đồ mới cho vay tiền bằng cavet xe máy, mà bạn còn có thể tham gia vay ở những tổ chức tín dụng uy tín với hình thức này hay không?

vay-tien-bang-cavet-xe-may

Lý do nên vay tiền theo cavet xe máy

 • Xe máy là tài sản mà nhiều người sở hữu cho nên phù hợp với bất cứ ai
 • Lãi suất hấp dẫn hơn do sự đảm bảo các thông tin và khoản vay cao theo giá trị xe
 • Tiền thì được nhận, xe vẫn có thể sử dụng để làm cần câu cơm
 • Xác minh dễ và nhanh

Vay tiền theo cavet xe máy ở đâu? Có cần phải chính chủ hay không?

Hình thức vay tiền bằng cavet xe máy là rất phổ biến và bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Tuy vậy, trước đây thì gần như chúng ta chỉ có thể thực hiện điều này ở những tiệm cầm đồ, gây ra cảm giác không được an toàn.

Giờ đây, có khá nhiều tổ chức tín dụng đã hỗ trợ sản phẩm vay tiền theo cavet xe máy như Đồng Shop Sun, FE Credit,… Mỗi nơi sẽ có những quy định cụ thể khác nhau về tuổi xe, cũng như cách định giá xe, có cần phải chính chủ hay không,…

tien

Vay tiền bằng cavet xe máy tại Đồng Shop Sun

Theo quan điểm của Internet Banking (InternetBanking.com.vn) thì Đồng Shop Sun là nơi tốt nhất mà bạn nên tham gia vay tiền theo cavet xe máy ở thời điểm hiện tại. Lý do là Đồng Shop Sun chấp nhận cả xe không chính chủ và có lãi suất cực ưu đãi chỉ 0.85%. Trả góp theo thời hạn tối đa lên đến 40 tháng và có thể tất toán bất cứ lúc nào, đi kèm theo đó là khoản vay từ 10 – 30 triệu đồng.

Thực chất đây là một hình thức cầm đồ với tài sản là xe máy và cavet chỉ là yếu tố chứng minh. Sau đó, bạn sẽ thuê lại xe của mình để sử dụng. Chính vì thế, cần phải thật cân nhắc để tránh những rắc rối gặp phải sau này nếu mất đi khả năng trả nợ.
Tuy vậy, nếu bạn là người nghiêm túc và có trách nhiệm thì điều này không cần phải lo lắng đâu. Hãy cứ đăng ký vay đi, và đến chi nhánh được hẹn để hiểu hơn nhé! Đừng quên rằng, chậm hay không trả nợ sẽ bị nợ xấu, gây ảnh hưởng về sau rất nghiêm trọng đấy. Bạn sẽ không được đi vay ở đâu nữa cả. XEM: Nợ xấu là gì và những ảnh hưởng tiêu cực của nó.

ĐĂNG KÝ VAY ĐỒNG SHOP SUN

 • Đồng Shop Sun chỉ giữ lại Cà vẹt xe (Giấy đăng ký xe máy) chính chủ và trao cho bạn số tiền tương ứng với giá trị của xe máy.
 • Những giấy tờ & tài sản bạn cần mang theo để kiểm tra (Đồng Shop Sun không giữ lại):
  Giấy CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu (1 trong 3 giấy tờ này)
  Hộ khẩu, KT3/KT2/Giấy xác nhận tạm trú (1 trong 3 giấy tờ này)
  Xe máy (sau khi kiểm tra, bạn được đem về sử dụng bình thường). Với trường hợp không chính chủ, bổ sung: Giấy ủy quyền, Hợp đồng mua bán, Giấy cho tặng,… được công chứng.

Vay tiền theo cavet xe máy tại FE Credit

FE Credit thì quá quen thuộc rồi, sản phẩm vay tiền bằng cavet xe ở đây chỉ áp dụng cho những chiếc xe có tuổi từ 3 tháng đến 4 năm hoặc 4 năm đến 8 năm (tùy trường hợp). Lãi suất tham khảo trong khoản 1.89%/tháng – 2.67%/tháng theo dư nợ cố định. Trả góp theo thời hạn 6 – 36 tháng, với khoản vay tối đa 50 triệu đồng (tùy giá trị xe theo chuẩn của FE Credit)

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN FE CREDIT
hoặc
ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Vay tiền theo cavet xe máy tại Tima

Nếu như 2 cái tên vừa rồi vẫn chưa thể hỗ trợ bạn vay tiền theo cavet xe máy, thì chắc chắn bạn phải tìm đến Tima – một nơi cho vay tiền cực nhanh trong ngày đã từng xuất hiện nhiều lần trên quảng cáo truyền hình rất thân thuộc. Tại đây, ngoài sản phẩm vay tiền theo cavet xe thì bạn vẫn còn rất nhiều cách khác để nhận sự hỗ trợ vốn. Vì là sàn tài chính, cho nên Tima có hình thức cho vay rất đa dạng và được nhiều người lựa chọn. Thử ngay nào:

VAY TIMA THEO CAVET XE

VAY TIMA THEO HÌNH THỨC KHÁC

Trên đây, Internet Banking vừa thông tin đến bạn sản phẩm vay tiền bằng cà vẹt xe máy tại Đồng Shop Sun, Tima và FE Credit. Bạn đã có được sự lựa chọn nào chưa? Nếu vẫn không hài lòng, hãy tham khảo thêm các bài viết khác trong mục tín dụng của chúng tôi nhé!

Chúc bạn sớm giải quyết được khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống!

vay-tien

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of