Vay mượn tiền với app VAY MƯỢN của Shark Bình, nhập mã giới thiệu “C228332” để thêm tiết kiệm

Tuy được ít người biết đến, nhưng app VAY MƯỢN là một cái tên khá uy tín để bạn tìm kiếm khoản vay dưới 10 triệu đồng. Bởi đứng đằng sau ứng dụng này chính là tập đoàn NextTech của Shark Nguyễn Hòa Bình – người chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài tập trong chương trình Shark Tank Việt Nam nhưng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, và được khán giả quý mến với phong cách thẳng thắn đặt cho biệt danh là “dũng sĩ diệt startup”.

Bạn có đang gặp khó khăn và cần một khoản vay đơn giản online dưới 10 triệu đồng hay không? Hãy đến với Vay Mượn ngay hôm nay và đừng quên nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi C228332 cho lần vay đầu tiên để được ưu đãi một chút phí dịch vụ nhé

Vay Mượn là gì? Cách thức hoạt động của Vay Mượn?

Vay Mượn là một ứng dụng cho vay trên di động khá giống với Cashwagon hay Doctordong, Mozadong,.. mà mình đã giới thiệu. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có chính sách duyệt hồ sơ khác nhau kèm theo đó là một chút chênh lệch về lãi suất và phí dịch vụ. Chính vì thế, biết thêm nhiều nơi sẽ giúp cho bạn có tỉ lệ tìm được khoản vay cao hơn.

30p_web

Bản thân Vay Mượn được đầu tư bởi NextTech của shark Bình (một tập đoàn chuyên về công nghệ) do đó cảm nhận ban đầu về ứng dụng là khá thân thiện và chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng đăng ký vay online với hạn mức từ 500.000đ – 10 triệu kèm thời hạn tính theo tuần hoặc tháng. Với những thông tin đã cung cấp đó, Vay Mượn sẽ tự động đánh giá và thẩm định hồ sơ để trả về kết quả chỉ sau vài chục phút. Nếu được duyệt, tiền giải ngân chỉ có thể chuyển về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký để đảm bảo tính an toàn bảo mật.

Đăng ký vay tại Vay Mượn và nhận ưu đãi vay ra sao?

Ứng dụng Vay Mượn đã có mặt trên các chợ ứng dụng Google Play và App Store, bạn hãy lên đó và tìm kiếm từ khóa “vay mượn” để tải về cho an toàn, hạn chế tải file apk từ các nguồn không rõ ràng dễ dẫn đến rủi ro thông tin.

Sau khi tải Vay Mượn, bạn hãy mở app lên và dùng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký một tài khoản đăng nhập. Tiếp tục cung cấp các thông tin mà vay mượn yêu cầu để được xem xét. Ở bước cuối cùng của quá trình, hãy nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi C228332 để được ưu đãi phí dịch vụ và chờ đợi Vay Mượn trả về kết quả hồ sơ của bạn

z1122361131382_4a5719edffff35ceab6741c0eab59401-590×1024

 

Điều kiện vay tại Vay Mượn là khá đơn giản cho nên rất nhiều người đã được duyệt vay tại đây dù rằng trước đó từng bị từ chối ở nhiều ngân hàng/công ty tài chính, trong đó có chính sách hỗ trợ vốn cho sinh viên khá hấp dẫn. Xuyên suốt quá trình bạn sẽ không cần phải gặp gỡ ai mà chỉ cần thực hiện trên ứng dụng quả thực là một giải pháp rất tiện lợi trong thời đại công nghệ như hiện nay. Chúc bạn sớm nhận được tin vui duyệt vay từ Vay Mượn.

z1122361126803_e82b82b2ae49917d71b8aff9194d86e9-300×259

Cách thanh toán khoản vay cho Vay Mượn

Là một trong số ít những địa chỉ cho vay online được đăng ký hoạt động bài bản trên thị trường hiện nay, Vay Mượn cũng đã liên kết và hỗ trợ tương đối đầy đủ các phương thức thanh toán khoản vay nhằm mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng. Trong đó có việc chấp nhận thanh toán qua ví điện tử lớn nhất hiện tại là Momo bên cạnh lựa chọn chuyển khoản ngân hàng.

Thanh toán Vay Mượn qua ví điện tử Momo

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn Vay Mượn
  • Nhập số hợp đồng cần thanh toán
  • Nhập số tiền cần thanh toán và xác minh giao dịch

Xem thêm: Cơ hội nhận 999K từ Momo cho khách hàng mới

Thanh toán Vay Mượn bằng chuyển khoản ngân hàng

Capture

Chúc bạn sớm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Vay Mượn nhé. Nếu đạt được điều đó, hãy để lại vài bình luận dưới đây để chia sẻ cho mọi người cảm nhận về ứng dụng này. Còn nếu chưa, thì hãy xem tiếp một vài lựa chọn phổ biến khác mà internetbanking.com.vn đã đề cập:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of