VAY GAP – Hỗ trợ vay tiền gấp, biết liền kết quả thật đơn giản

Đúng với cái tên của mình, VAY GAP sẽ hỗ trợ được những nhu cầu gấp gáp của khách hàng với tốc độ xử lý khá ấn tượng. Được phát triển và vận hành bởi Money-Ball với hàng trăm ngàn lượt cài đặt trên Google Play, VAY GAP không phải là một cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng cũng rất đáng để bạn tham khảo nếu vẫn chưa tìm được khoản vay phù hợp cho những nhu cầu nhỏ của mình.

VAY GAP là gì?

VAY GAP là một ứng dụng hiện đã có mặt trên nền tảng Android với dịch vụ tín dụng online trên di động, cho các cá nhân cần một sự hỗ trợ tài chính nhỏ. Thông qua nơi này, bạn sẽ được vay từ 2 đến 10 triệu đồng cho thời hạn tối đa 365 ngày với các điều kiện tương đối đơn giản. Trong lần đầu tiên đến với VAY GAP, một khách hàng mới thường sẽ được hỗ trợ khoản vay tương đối thấp để làm quen và cần phải trả trong thời gian dưới một tháng.

Giống với nhiều nền tảng tương tự khác, khi vay tiền ở VAY GAP bên cạnh lãi suất thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí dịch vụ tùy vào số tiền được duyệt nữa. Chính sách sẽ thay đổi từng thời điểm cụ thể nên bạn có thể thử đăng ký để xem thông tin và so sánh với những nơi khác mà Internet banking đã tổng hợp ở cuối bài nhé.

Hạn mức: 2.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: Nhiều nhất 19.2%/năm kèm phí dịch vụ
Thời gian vay: Tối đa 365 ngày (lần vay đầu thường được duyệt dưới 1 tháng)
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay tiền VAY GAP cần những điều kiện gì và đăng ký như thế nào?

Được tạo ra với mục đích đáp ứng cho những nhu cầu gấp gáp, VAY GAP vận dụng được tối đa sức mạnh của công nghệ trong quá trình xử lý. Qua đó, giúp khách hàng đăng ký hết sức đơn giản và biết được kết quả nhanh chóng. Cụ thể khi lựa chọn vay tiền ở đây, bạn chỉ cần tải ứng dụng và điền các thông tin là được mà không nhất thiết phải photo giấy tờ để làm hồ sơ, hay vất vả ra tận chi nhánh để làm thủ tục như giải pháp vay qua các ngân hàng/công ty tài chính thông thường.

Ngay sau đó, các thuật toán tự động sẽ xử lý ngay lập tức để chấm điểm từng người vay và trả về kết quả chỉ sau vài chục phút hay vài giờ. Đồng thời nhanh chóng giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn.

Capture

VAY GAP không ràng buộc điều kiện đăng ký vay, việc một khách hàng có được duyệt hay không sẽ tùy vào mức độ tin cậy của những thông tin mà họ cung cấp cùng với các quyền cần có trên mỗi thiết bị. Vì thế, bất cứ ai cũng có cơ hội nhận được sự hỗ trợ cả. Như vậy, những điều đơn giản mà người vay tiền ở VAY GAP cần phải có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập
  • Có điện thoại di động thông minh
  • Có tài khoản ngân hàng

Bạn muốn vay tiền ở VAY GAP? Hãy cài đặt ứng dụng về máy và đăng ký ngay đi nhé! Tuy rằng VAY GAP vẫn chưa hỗ trợ đăng ký trực tuyến trên website, nhưng khi nào có thì InternetBanking.com.vn chắc chắn sẽ cập nhật tại nút bên dưới để mọi người có thể nhanh chóng vay vốn:

Thông tin liên hệ: VAY GAP
Địa chỉ doanh nghiệp: Lo B2B, Đường 23, Khu phố 2, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: vaygapservice@gmail.com
Số điện thoại: 02836207101

Những sự lựa chọn khác bên cạnh VAY GAP

Bạn nên tham khảo qua VAY GAP khi có ý định tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu có bị nơi này từ chối hay không thích dịch vụ của họ thì cũng không sao cả. Hiện tại, có hàng chục nơi khác luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với điều kiện tương tự. Danh sách đó đã được mình tổng hợp ngay dưới đây để bạn tham khảo. Ngoài những nơi cho vay online trên di động với nhiều ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ chỉ còn 0% cho khách hàng mới, bạn cũng có thể tiếp cận nhiều ngân hàng và công ty tài chính quen thuộc với mức hỗ trợ hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng phục vụ cho những nhu cầu lớn hơn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of