Vamo là gì? Đây có phải là một địa chỉ vay online tốt?

Trong số những địa chỉ cho vay online tín chấp, gần đây vừa nổi lên một cái tên mới chính là Vamo. Ứng dụng này hoạt động tương đối chuyên nghiệp có quy trình xử lý khá bài bản và nhanh chóng, nên đã tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng nhiều khách hàng. Vậy! Đến với Vamo bạn sẽ được hỗ trợ những gì? Đây liệu có phải là một nơi đáng ghé thăm khi cần vay tiền tín dụng hay không?

Vamo – Nền tảng công nghệ hỗ trợ kết nối tài chính nhỏ

Vamo là một giải pháp trên di động giúp người dùng có được khoản vay hết sức tiện lợi. Số tiền đó không phải là trực tiếp Vamo hỗ trợ cho bạn, mà là từ các  đối tác tài chính của họ. Mô hình này còn được gọi là cho vay ngang hàng P2P Lending.

vamo-vay-tien

Thông qua Vamo, bạn sẽ được vay đến 10 triệu đồng trong tối đa 30 ngày với các điều kiện khá dễ khi chỉ cần khai báo vài thông tin cá nhân đơn giản, và upload một số hình ảnh như chân dung, cmnd,… Tuy vậy, là khách hàng mới đến với Vamo lần đầu thì bạn chỉ có thể nhận được nhiều nhất là 1.500.000đ mà thôi.

Cũng giống với nhiều nơi cho vay theo hình thức này mà InternetBanking đã giới thiệu, khi vay vốn với Vamo thì bên cạnh lãi suất khách hàng sẽ còn phát sinh thêm phí dịch vụ cho những công nghệ vay trực tuyến mà họ phát triển. Bù lại thì bạn sẽ biết được kết quả và nhận giải ngân vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài chục phút hoặc vài giờ. Đây là một lợi thế của hình thức cho vay qua ứng dụng so với mô hình tài chính tín chấp truyền thống. Theo tham khảo, mức phí này là 4.500.000đ cho khoản vay 10 triệu trong 30 ngày. Cùng với tiền lãi 150.000đ thì số tiền cuối cùng bạn cần phải trả là 14.650.000đ.

Capture

Đăng ký vay tiền Vamo

So với nhiều dịch vụ tín dụng online trên di động khác, tốc độ xử lý và lãi suất cũng như phí dịch vụ của Vamo là tương đối tốt. Hồ sơ vay ở đây cũng hết sức đơn giản cho nên đang được nhiều người tìm đến. Nếu bạn đã thử ở rất nhiều nơi rồi nhưng chưa có được một khoản vay phù hợp thì ngần ngại gì nữa mà không đến với Vamo? Hãy nhấn vào nút dưới đây và cung cấp số điện thoại để được xem xét ngay nhé!

Cũng giống nhiều ứng dụng cho vay P2P mà mình đã giới thiệu, để đảm bảo cho an toàn thông tin khách hàng thì Vamo hiện chỉ có thể giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký mà thôi. Trong tương lai, khi hỗ trợ thanh toán khoản vay qua Momo thì chắc có lẽ Vamo cũng sẽ sớm chấp nhận việc khách hàng dùng ví điện tử này để nhận tiền.

vamo-vay-tien-online

Vamo – Được phát triển bởi Viaconto co. Ltd
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 6334 82
Email: hotro@vamo.vn

Những giải pháp tài chính online qua ứng dụng khác bên cạnh Vamo

Bên cạnh Vamo, vẫn còn rất rất nhiều địa chỉ cho vay online trên di động khác. Con số này có thể lên đến hàng trăm cái tên dễ khiến cho bạn “lạc lối” khi gặp phải khó khăn. Chính vì vậy, những nơi tốt và uy tín nhất luôn được Internet Banking cập nhật liên tục tại danh sách bên dưới đây để bạn tham khảo. Chúc bạn sớm có được một lựa chọn phù hợp và nhanh chóng cải thiện cuộc sống nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of