Tải app MBBank, tạo tài khoản ngân hàng online dễ dàng và nhận quà khủng.

 

Theo chính sách hiện tại của chính phủ, các ngân hàng/tổ chức tín dụng đang thúc đẩy mạnh mô hình công nghệ số để tăng tính tiện lợi cho người dùng. Và ngay thời điểm này, MBBank (Ngân Hàng TMCP Quân Đội) chính là ngân hàng đầu tiên và duy nhất đã triển khai việc đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến qua ứng dụng MBBank eBanking. Như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần thiết phải ra tận chi nhánh để hoàn tất các thủ tục phức tạp như trước kia.

Bạn có đang cần sở hữu một tài khoản ngân hàng MBBank không? Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để kịp tham gia và không bỏ lỡ một vài chương trình ưu đãi giá trị nhé:

Tải app MBBank:

Update: Từ 15/06/2020, App MBBank cho phép tùy chọn 1,2,3,…,7 số cuối của số tài khoản khi tải ứng dụng theo đường link bên dưới. Đây là cơ hội tốt để bạn có được số tài khoản theo sở thích, trùng với ngày sinh, số cmnd, ngày kỉ niệm,… Dịch vụ là hoàn toàn miễn phí, tuyệt đối không nên bỏ qua.

Sau khi đã tạo tài khoản MBBank theo hướng dẫn bên trên, bạn sẽ có thể dùng tên tài khoản đã tạo và mật khẩu được MBBank gửi về tin nhắn để đăng nhập. Trong lần truy cập đầu tiên, bạn sẽ cần phải đổi mật khẩu mặc định mà MBBank gửi về tin nhắn trước đó thành mật khẩu mà bạn muốn sử dụng.

Nhập mã giới thiệu MBBank – Nhận thêm ưu đãi

Hoàn tất việc đổi mật khẩu, MBBank sẽ hỏi rằng bạn có mã giới thiệu hay mã khuyến mãi gì không. Nếu không có mã giới thiệu của bạn bè, hãy nhập vào 0972149072 để nhận các ưu đãi thông qua mã giới thiệu của mình.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng MBBank?

Như vậy, với ứng dụng MBBank eBanking vừa tải và tài khoản đăng nhập đã tạo thì bạn đã có thể dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính mà ngân hàng MBBank cung cấp rồi đấy. Hãy nhấn vào cụ thể từng mục trên app để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Đó sẽ là những hoạt động như vay tiêu dùng trên app MBBank, nạp tiền điện thoại, chuyển và nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, quét QR thanh toán điện tử tại quầy, mở thẻ tín dụng, mua bảo hiểm,…

z1917053992631_ff65de9e2095892827fd9457279b4a06

Để nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng MBBank trực tuyến, bạn hãy nhấn vào mục xem tài khoản ở màn hình chính để lấy số  tài khoản và gửi nó cho người chuyển tiền.

Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn thông qua MBBank eBanking

  • Giải thưởng hằng ngày:
    Dành cho khách hàng tải app MBank eBanking và đăng ký tài khoản thành công: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 10 giải trị giá 500.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 1280 tương ứng với 640.000.000đ.
    Dành cho khách hàng đăng ký tham gia gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 1 giải trị giá 5.000.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 128 tương ứng với 640.000.000đ.
  • Giải đặc biệt: Dành cho khách hàng đăng ký thành công gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay vào cuối chương trình. Số lượng 1 giải trị giá 500.000.000đ.

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 3.060.000.000đ

Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ENnHwVnV-WLS0Yhk-ZkhrxSMN9Vbe-ae/view

Làm sao để rút tiền mặt qua app MBank?

Với hình thức tải app và tạo tài khoản theo cách bên trên, ngoài việc dùng ứng dụng MBBank eBanking để thực hiện các giao dịch trực tuyến, bạn cũng có thể rút tiền mặt tại máy ATM. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

z1917352375961_55228188cfd4a6ccd9316c717b10bb21

Mở app MBBank > Vào mục Sản Phẩm > Chọn rút tiền ATM > Chọn rút tiền

Capture

Nhập số tiền cần rút và nhấn tiếp tục

Capture1

Kiểm tra lại các thông tin và nhấn Xác Nhận

Capture2

Nhập OTP được gửi về điện thoại vào ứng dụng MBBank

Capture3

Xem thông báo rút tiền vừa thực hiện và ghi nhớ MÃ RÚT TIỀN

Capture4

Đến các máy ATM của MBBank và chọn tính năng rút tiền qua app

Capture5

Nhập MÃ RÚT TIỀN đã nhận được trên ứng dụng trước đó

Capture6

Nhập lại số tiền đã đăng ký rút cho trùng khớp

Capture7

Xác nhận OTP mới vừa gửi về điện thoại và nhận tiền được ATM nhả ra

Việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng online của MBBank qua ATM thế này là không mất phí. Thật tiện lợi phải không? Giờ đây, ứng dụng MBBank Ebanking trên di động cũng đã thay thế được chiếc thẻ ATM của chúng ta. Trong tương lai, hình thức này chắc chắn sẽ được nhiều ngân hàng khác triển khai đại trà. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại thì MBBank đang đi đầu cho nên việc rút tiền sẽ còn tương đối bất tiện với bạn, vì chỉ có thể thực hiện duy nhất tại ATM của MBBank mà thôi. Nếu muốn linh động hơn, hãy đến quầy giao dịch và yêu cầu phát hành thẻ cứng nếu thấy cần thiết.

Hướng dẫn vay tiền tín chấp/thế chấp /tiêu dùng thông qua app MBBank ebanking

Ngoài những điểm nổi bật nêu trên, việc có thể đăng ký khoản vay online qua ứng dụng MBBank cũng được rất nhiều người quan tâm. Cách thức thực hiện là hết sức đơn giản cho nên mình sẽ không đi sâu vào hướng dẫn chi tiết. Những gì bạn cần làm chính là Mở ứng dụng MBBank > Đăng nhập tài khoản > Chọn tính năng vay trực tuyến > Chọn tạo khoản vay > Chọn đăng ký vay (riêng tính năng Vay siêu nhanh trên app MBBank cần yêu cầu phải nâng cấp gói dịch vụ eMB tại quầy) > Chọn hình thức vay là vay để mua tài sản (mua ô tô, mua nhà, mua đất, sửa nhà,…) hay vay không cần tài sản đảm bảo (vay tín chấp với các sản phẩm vay tiền mặt, vay mua xe, vay mua điện thoại,…) và cung cấp các thông tin. Sau đó đợi MBBank xử lý và sẽ có nhân viên liên hệ lại để xác nhận cũng như hướng dẫn thêm và hoàn tất thủ tục vay vốn. Khi được duyệt giải ngân, tiền sẽ chuyển ngay về tài khoản ngân hàng MBBank trên app của bạn.

Chúc bạn vui vẻ với những thông tin mà Internetbanking.com.vn vừa cung cấp!

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of