[SỐC] – ViettelPay khuyến mãi mua vé xem phim CGV chỉ 1.000đ vào thứ 6 hằng tuần

Bên cạnh ưu đãi mua vé xem phim 79K vào thứ 6, thứ 7, CN của Momo dành cho thành viên bạc trở lên, thì từ 1/10 – 30/11 còn 1 chương trình khuyến mãi mới toanh và hấp dẫn hơn nhiều. Đó chính là bạn có thể mua vé xem phim CGV, thanh toán bằng ViettelPay với giá chỉ 1.000đ mà thôi.

Capture

Thể lệ chương trình mua vé xem phim CGV giá 1K từ ViettelPay

  • Thời gian áp dụng: Thứ 6 hằng tuần từ 1/10/2019 – 30/11/2019 (gia hạn 06/12/2019 – 29/02/2020) hoặc tới khi có thông báo kết thúc chương trình.
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho các khách hàng ViettelPay đã thực hiện việc liên kết ngân hàng với ví điện tử này, và mua vé xem phim CGV thông qua ứng dụng ViettelPay, CGV Cinemas hoặc website www.cgv.vn. Áp dụng với vé 2D thường hoặc VIP, không áp dụng cho ghế Sweetbox và các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt.
  • Mỗi khách hàng (thuê bao ViettelPay) có thể mua tối đa 01 vé xem phim CGV với giá 1.000đ trong thời gian diễn ra chương trình. Nếu 1 tài khoản ngân hàng liên kết với 2 thuê bao ViettelPay thì thuê bao ViettelPay nào may mắn được thực hiện giao dịch mua vé xem phim thành công trước sẽ được hưởng khuyến mại.
  • Nếu khách hàng mua nhiều hơn 01 vé xem phim hoặc/và có kèm theo các dịch vụ khác của CGV trong 01 giao dịch thì số tiền khách hàng thanh toán = 1.000đ + giá trị các vé không được khuyến mại + giá trị các dịch vụ khác. Số tiền này sẽ được ViettelPay và CGV giảm trừ tự động khi thanh toán.

CJ CGV – Chuỗi rạp chiếu phim multiplex lớn nhất tại Hàn Quốc, và cũng có chi nhánh ở các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, CGV hiện sở hữu 75 rạp chiếu phim, chiếm 61% thị phần rạp chiếu phim của Việt Nam (trong 9 tháng đầu năm 2017).


ViettelPay – Ứng dụng ví điện tử của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội, giúp người dùng thực hiện các giao dịch mua sắm dễ dàng hơn. Thông qua ví điện tử ViettelPay, các khách hàng có thể trả tiền điện, nước, internet, mua vé máy bay, vé xem phim, thanh toán các loại hóa đơn vay tiêu dùng, phí chung cư và hàng chục, hàng trăm dịch vụ khác tại các đối tác có liên kết với ViettelPay.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of