SHB Ibanking + Momo = 999.000đ. Xem hướng dẫn ngay

999.000đ là phần quà không hề nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang có một tài khoản ngân hàng SHB và dich vụ SHB Ibanking (SHB Internet banking), thì phải nhanh tay nhận lấy ngay hôm nay thông qua ví điện tử Momo. Chương trình khuyến mãi này sẽ sớm kết thúc cho nên đừng bỏ lỡ trong tiếc nuối.

shb momo

Khái quát về ứng dụng ví điện tử Momo

Ví Momo là một ứng dụng trên di động và có thể dễ dàng cài đặt trên bất cứ thiết bị smartphone với bất kỳ hệ điều hành nào như IOS hay Android. Momo sẽ có thể giúp bạn thực hiện các chức năng thanh toán và chuyển tiền thay cho ví tiền mặt. Bên cạnh đó, một số dịch vụ online cũng đã tích hợp lên đây để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn. Cụ thể, bạn có thể dùng Momo để quét mã thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lớn hay nhà hàng, quán cà phê có hỗ trợ. Bên cạnh đó, trên chính ứng dụng này bạn còn có thể mua thẻ cào, thẻ game, nạp tiền điện thoại hay đóng tiền điện, nước, internet, vay tiêu dùng mà không cần phải ra các điểm thu hộ. Đặc biệt hơn, Momo chính là ví điện tử duy nhất ở thời điểm hiện tại đã có liên kết với các dịch vụ Google Play, App Store,..

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Làm quen với Momo, cùng SHB Ibanking nhận ngay 500.000đ – 999.000đ trải nghiệm dịch vụ

Để có thể dùng Momo cho thanh toán và dịch vụ, bạn cần có tiền trong ví điện tử này. Việc đó sẽ có thể thực hiện bằng cách liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn và linh động trong việc nạp rút.

Đối với một số ngân hàng, việc liên kết này có thể sẽ cần phải có internet banking. Sau khi liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên, bạn sẽ có thể nhận ngẫu nhiên một trong các gói quà  500.000đ – 999.000đ từ Momo để trải nghiệm dịch vụ. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi nói rằng, có SHB Ibanking và Momo sẽ mang lại cho bạn phần thưởng cực khủng. Nếu bạn chưa biết đến Momo, hãy làm theo các bước như sau:

  • Tải Momo và tạo tài khoản sử dụng
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: mmkmk, agribank00611, 0972149072 tại mục ƯU ĐÃI
  • Liên kết ngân hàng bất kỳ nào mà bạn có hoặc SHB IBanking với ví điện tử Momo
  • Nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh giao dịch bất kỳ đầu tiên với giá trị tối thiểu 10.000đ (đó có thể là mua thẻ cào, thẻ game,…)

Như vậy là đã xong rồi, vào mục Ưu Đãi của Momo lần nữa để kiểm tra những gì đã nhận được thôi

Ngoài việc liên kết ngân hàng, bạn cũng có thể mang tiền mặt đến các điểm giao dịch để nạp vào Momo và sử dụng. Nhưng cách này sẽ không nhận được khuyến mãi lần đầu tiên như trên. Chính vì thế, nếu là một ví điện tử mới hãy để dành cách này cho lần thứ 2 trở đi.

Bên cạnh đó, mỗi tài khoản Momo, mỗi số tài khoản ngân hàng và mỗi thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể nhận ưu đãi này một lần duy nhất thôi nhé!

576aaf9ab9b825048ea80320354917817d647533

Chia sẻ Momo đến người dùng SHB Ibanking khác để có thu nhập không giới hạn

Chưa hết đâu, hãy nhớ rằng việc có một tài khoản ngân hàng dùng internet banking, và nhập mã khuyến mãi trước đó gần như là bắt buộc để nhận ưu đãi nêu trên. Nếu bạn bè đồng nghiệp xung quanh bạn cũng có SHB Ibanking hay bất cứ tài khoản ngân hàng nào khác, hãy hướng dẫn họ nhận lấy những phần quà này bằng cách nêu trên.

Tất nhiên là bạn có thể thay số điện thoại của bạn vào bước nhập mã để cả 2 cùng nhận thưởng khi họ thành công. Nhưng nên nhớ, chỉ khi nào bạn đã liên kết ngân hàng thì mới có thể dùng số điện thoại như một mã ưu đãi được. Nên hãy nhận phần quà đầu tiên trên kia trước đi đã rồi hãy tính tới chuyện giới thiệu người khác.

Đặc biệt hơn, số lượng người mà bạn có thể giới thiệu là không giới hạn. Do đó, nếu chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể kiếm được một mức thu nhập không tưởng đấy. Hàng triệu người đã tham gia rồi, bạn sẵn sàng chưa? Nó sắp kết thúc đấy! Nhanh lên!

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of