Robocash – Vay tiền Robocash: Tối đa 10 triệu đồng, duyệt tự động, ai cũng có thể đăng ký

RoboCash là gì?

RoboCash là một mô hình cho vay online có mặt cả ở phiên bản di động lẫn website. Thông qua đây, người gặp khó khăn có thể tìm kiếm cho mình một khoản vay phù hợp trong phạm vi 10 triệu đồng. Hiện tại, nếu là bạn là người có lần đầu vay ở đây thì chỉ được hỗ trợ tối đa 2.900.000đ mà thôi.

Điều kiện vay tại Robocash

Ai cũng có thể gửi thông tin yêu cầu khoản vay ở đây. Tuy vậy, muốn được duyệt thì bạn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu nhỏ để có thể vượt qua thẩm định. Đó là:

  • Tuổi từ 22 – 60.
  • Không có lịch sử tín dụng xấu
  • Có thu nhập trên 5 triệu đồng/1 tháng
  • Có thời gian làm việc dưới trên tháng.

Bên cạnh đó, RoboCash cũng KHÔNG hỗ trợ khoản vay cho sinh viên.

robocash-logo

Cách thức đăng ký vay tại Robo Cash

Dành cho những ai lần đầu tiên đến với RoboCash, hãy nhấn vào nút bên dưới và chọn ĐĂNG KÝ VAY để cung cấp các thông tin tạo tài khoản cũng như yêu cầu khoản vay. Với hệ thống các thuật toán thông minh và tự động, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm định khá nhanh chóng (chỉ từ 30 phút). Sau đó, tiền sẽ về ngay tài khoản ngân hàng chính chủ đã cung cấp nếu được duyệt. Cả quá trình này không mất quá nhiều thời gian và bạn hoàn toàn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền RoboCash

Thanh toán khoản vay tại RoboCash thế nào?

Hiện tại, Robocash chỉ hỗ trợ một phương thức thanh toán duy nhất. Đó là thông qua việc chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn đang có khoản vay ở đây thì có thể mở ứng dụng, vào mục thanh toán để lấy các thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp cần thêm hướng dẫn thì hãy liên hệ tổng đài Robocash 1900969610 để được giải thích cặn kẽ hơn.

Bạn đã trải nghiệm Robocash chưa và có hài lòng không? Đừng quên chuyên mục tài chính của Internet Banking còn giới thiệu rất nhiều địa chỉ khác có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp bị từ chối ở đây.
Chúc bạn vui vẻ!

Robocash là một sản phẩm của Công ty TNHH Chuồn Chuồn. Đây là một công ty đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ.
Thông tin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM. Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Email: support@robocash.vn
Hotline: 1900969610

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of