Realstake – Đầu tư bất động sản sinh lợi đến 30% chỉ với vốn từ 20 triệu đồng?

Đầu tư bất động sản là một hình thức được nhiều người quan tâm với kỳ vọng lợi nhuận tốt. Tuy vậy, muốn dấn thân vào con đường này thì đòi hỏi bạn phải có một số vốn khá lớn. Mới đây, sự xuất hiện của Realstake đã làm thay đổi quan điểm đó với mô hình kinh tế chia sẻ đang được thủ tướng khuyến khích đẩy mạnh. Chỉ cần có trong tay 20 triệu đồng, bạn đã có thể tham gia đầu tư vào những dự án bất động sản lớn cùng Realstake. Tỉ suất sinh lợi là vô cùng hấp dẫn, có thể lên đến 30%/năm. Sẵn sàng chưa?

Realstake là gì?

Realstake là một mô hình chia sẻ đầu tư bất động sản. Thay vì bạn phải tự thân tham gia một dự án với số tiền lớn, Realstake sẽ là trung gian chia nhỏ dự án ra và giúp nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận với số vốn nhỏ hơn, mà lợi nhuận sinh ra thì không hề thay đổi nhiều. Số tiền để đầu tư tối thiểu khi tham gia mô hình này là 20 triệu đồng và sẽ được Realstake thanh toán theo tiến độ 2 – 3 năm. Chi tiết hơn bên dưới ngay video dưới đây:

Những lý do nên tham gia đầu tư bất động sản cùng Realstake

  • Với đội ngũ chuyên nghiệp, những dự án đầu tư của Realstake được lựa chọn và phân tích kỹ lưỡng từ những công ty bất động sản uy tín hàng đầu như Nam Long, Vingroup, Sunshine, Khang Điền,… Đây sẽ là lợi thế vô cùng lớn mà bạn sẽ không có được nếu tự bản thân tìm kiếm dự án như thông thường.
  • Tham gia đầu tư bất động sản tại Realstake, bạn sẽ được tiếp cận dự án từ giai đoạn rất sớm. Do đó, tỉ suất lợi nhuận sẽ vô cùng hấp dẫn khi sản phẩm được bán thành công.
  • Realstake cam kết lợi nhuận tối thiểu khi nhà đầu tư tham gia mô hình cho nên bạn sẽ không lo phải lỗ vốn. Nếu có một dự án nào đó bán ra không như kỳ vọng thì những sản phẩm tốt khác hoàn toàn có thể khỏa lấp được. Hơn thế nữa, tỉ lệ này là vô cùng thấp và gần như chắc chắn bạn sẽ có được lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào đây so với những hình thức tiết kiệm khác. Vì sao ư? Hãy xem lại lý do đầu tiên.
  • Có thể bán lại phần đầu tư của mình cho nhà đầu tư khác
  • RealStake (RealStake Pte. Ltd) được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và đã có chi nhánh tại Thái Lan, Việt Nam. Đội ngũ họ bao gồm những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, tài chính và công nghệ thông tin. Trong đó, ông James Vuong (CEO & Founder), Calvin Lam (CFO & General Manager) hay Giang Tran (Engineering Director) đều là những cá nhân có nhiều thành tích, giàu lòng nhiệt huyết.

Captursxsse

Bạn muốn đến với RealStake? Hãy ngay lập tức nhấn vào nút bên dưới:

Nếu được hỏi mã giới thiệu RealStake. Hãy nhập MS7V6Y

Quy trình đầu tư tại RealStake

Sau khi tạo tài khoản bằng các nhấn vào nút bên trên, bạn đã có thể đầu tư cùng RealStake. Tại đây, bạn sẽ có thể nhìn thấy các dự án mà RealStake đang triển khai với đầy đủ thông tin. Hãy chọn cho bản thân một dự án phù hợp và bắt đầu.  Mỗi dự án được chia ra làm nhiều phần như đã nói và bạn có thể chọn đầu tư 1 hoặc nhiều phần theo khả năng của mình. Bạn sẽ không cần phải thanh toán hết số tiền để mua phần mà có thể chia ra làm nhiều đợt và bắt đầu bằng cách cọc cho RealStake.

CapturesadsCaptudfre Captusadsare

Hoàn tất việc thanh toán, RealStake sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ lại bạn để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xác nhận việc đầu tư với sự có mặt của đơn vị tài chính ngân hàng. Bạn sẽ có trách nhiệm thanh toán các đợt còn lại theo đúng cam kết để hưởng lợi từ đầu tư sau khi dự án hoàn thành và sản phẩm được bán thành công. Trong trường hợp muốn ngừng đầu tư, RealStake cũng sẽ hỗ trợ mua lại số phần của bạn dựa trên số kỳ đã thanh toán (khoảng 90% nếu chưa thanh toán đủ) hoặc 100% kèm % lợi nhuận tối thiểu như cam kết (nếu đã thanh toán đủ).

Một số dự án mà RealStake đang triển khai
Capture1 Capture

Báo đài nói về RealSteak

Hãy dùng tiền nhàn rỗi của bạn và đầu tư thông minh cùng RealStake thôi nào!

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam
support@realstake.net
Mã số doanh nghiệp: 0315685484
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019
Singapore HQ
68 Circular Road, #02-01, Singapore
Việt Nam
Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Thái Lan
President Tower, #14D, 973 Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of