Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là gì? Kiếm tiền với Binary Option như thế nào?

Thời gian gần đây, chúng ta thường được nghe đến một hình thức kiếm tiền online mới, Nó được gọi là giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) với những Binomo hay IQ Option, FXTM, FBS, Olymp Trade,.. Vậy hình thức kiếm tiền này là như thế nào? Và cần lưu ý những điều gì?

2f9cf825317f68b88f29c7514c825f31

Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là gì?

Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) là một hình thức kiếm tiền online. Người chơi sẽ mua những quyền chọn trên các sàn giao dịch để phán đoán việc tăng hay giảm tỷ giá trên thị trường ngoại hối. Qua đó, nhận về phần thưởng cho giao dịch đó nếu dự đoán đúng.

Những kỹ năng cần có để kiếm tiền online với Quyền chọn nhị phân (Binary Option)

  • Am hiểu thị trường
    Đây là kỹ năng quan trọng nhất. Thông qua các tin tức sự kiện về kinh tế, chính trị, xã hội của quốc tế, chúng ta có thể đánh giá chính xác biến động tỷ giá tiền tệ hoặc giá dầu, giá vàng sẽ tăng hoặc giảm. Qua đó quyết định rằng trong khoảng thời gian tiếp theo nên đánh theo chiều hướng nào.
  • Đọc biểu đồ
    Dù rằng bạn có thể phán đoán được chiều tăng giảm của thị trường trong khoảng thời gian nào đó, nhưng ở mỗi thời điểm nhất định vẫn có những sự biến đổi. Bằng những kiến thức nhận diện các dạng nến trong biểu đồ, bạn cũng hoàn toàn có thể chiến thắng với một số quyết định đi ngược xu hướng chung của tổng thể.
  • Quyết định thời điểm vàng

finding-binary-options-brokers-1

Quyền chọn nhị phân (Binary Option) có hợp pháp?

Ở một số quốc gia, giao dịch quyền chọn nhị phân bị coi là không hợp pháp. Các chuyên gia cho rằng nó phụ thuộc vào sức mua bán của thị trường và việc phán đoán chính xác chiều tăng giảm của tỷ giá trong một thời gian ngắn là bất khả thi. Tại Việt Nam, giao dịch quyền chọn nhị phân hiện được quy định cụ thể. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể thử sức với mô hình này.

Những sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân (Binary Option) tiêu biểu.

Việc nạp tiền vào các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân là rất dễ. Nhưng để rút tiền ra, bạn cần phải tuân thủ các quy định về tổng giá trị giao dịch cần thiết. Mỗi nơi có mỗi quy định khác nhau và có không ít trong số đó là những sàn lừa đảo. Nếu muốn thử sức mình với hình thức này, bạn có thể tham khảo Binomo, FXTM hay IQ Option, Olymp Trade,…

Lời kết:

Quyền chọn nhị phân khá mới và hấp dẫn, mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy rằng cần có kiến thức mới có thể thành công với mô hình này, bạn cũng không nên quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng. Mặc dù bạn có thể dự đoán được biến động thị trường trong vài ngày, thì việc phán đoán chính xác chiều tăng giảm trong khoảng vài chục giây là không dễ dàng đâu. Do vậy, chỉ nên thực sự chơi khi đã chắc chắn, đừng quên dùng thử tài khoản demo để trải nghiệm xem thế nào đã.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of