PVComBank Internet Banking + Momo: Ưu đãi đến 999.000đ, chớp cơ hội ngay hôm nay

Nếu bạn đang có một tài khoản PVComBank, đồng thời có sử dụng luôn dịch vụ internet banking ở ngân hàng này, thì không thể nào bỏ qua một ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà mình sắp nói đến tiếp theo đây. Phần quà cho bạn là giá trị cực sốc từ 500.000đ – 999.000đ được trao bởi ví điện tử Momo – Ứng dụng fintech có lượng người dùng đông đảo nhất nước ta ở thời điểm hiện tại.

pvcombank

Momo là gì?

Đây là một ứng dụng trên di động, một fintech không chỉ thành công ở Việt Nam mà còn được biết đến với thành tích lọt top những kỳ lân công nghệ, những startup hàng đầu khu vực.

Momo chính là một ví tiền điện tử thực sự, phục vụ cho các giao dịch thường ngày trong cuộc sống người hiện đại.

Cụ thể hơn, thông qua đây bạn có thể chuyển nhận tiền online, trả tiền điện, nước, internet hay trả nợ vay tiêu dùng, thực hiện các giao dịch mua sắm online qua các sàn thương mại điện tử. Và thậm chí là thanh toán hóa đơn dịch vụ tại các nhà hàng, quán cà phê hay cửa hàng tiện lợi, siêu thị có chấp nhận Momo.

Ngoài ra, mạng lưới đối tác của Momo là đang mở rộng từng ngày để cung cấp nhiều tiện ích hơn nữa. Ngay bây giờ, thông qua ứng dụng này bạn đã có thể đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, mua vé xem phim và đóng phí chung cư hay học phí rồi đấy. À quên! tất nhiên là ở Momo không thiếu dịch vụ bán thẻ cào hay thẻ game đâu nhé!

vi-dien-tu-momo

Có PVCombank Internet Banking là bạn có 999.000đ từ Momo

Để phục vụ những hành động bên trên, tất nhiên là ví Momo của bạn cần phải có tiền. Số tiền này sẽ được tạo ra bằng cách mang tiền mặt của bạn đến các điểm giao dịch của Momo để nạp vào. Hoặc liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ví điện tử này để có thể nạp và rút linh động. Muốn làm được điều đó, tài khoản ngân hàng của bạn buộc phải có dịch vụ internet banking. Đồng thời, Momo cũng đang triển khai một chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho những khách hàng mới lần đầu liên kết ngân hàng.

Tổng hợp lại những điều vừa nêu, bạn đã hiểu tại sao nếu có PVCombank Internet Banking là bạn đã có cơ hội nhận 999.000đ rồi chứ? Vậy cần phải làm gì để nhận thưởng đây?

  • Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản sử dụng từ số điện thoại đăng ký dịch vụ internet banking ngân hàng PVCombank của bạn
  • Vào phần ưu đãi và nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo mà chúng tôi cung cấp: 0972149072, mmkmk, agribank00611
  • Liên kết ví Momo vừa nhập mã với tài khoản ngân hàng PVCombank có đăng ký dịch vụ Internet Banking.
  • Nạp tiền vào Momo từ tài khoản vừa liên kết, và phát sinh giao dịch bất kỳ với giá trị tối thiểu từ 10.000đ

Vậy là xong, giờ thì hãy kiểm tra mục ưu đãi xem bạn đã nhận được phần quà nào trong 4 phần quà ngẫu nhiên từ 500.000đ – 999.000đ nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

ma-khuyen-mai-momo

Không chỉ 999.000đ, PVCombank Internet Banking còn giúp bạn nhiều hơn nữa

Thật vậy, bên trên chỉ là một phần của chương trình khuyến mãi cực khủng mà thôi. Với việc PVCombank Internet Banking vừa giúp bạn có được gói quà giá trị đó, số điện thoại của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi/mã giới thiệu bạn bè Momo như ở trên.

Giờ thì thay nó vào để hướng dẫn mọi người xung quanh bạn cùng nhau dùng Momo thôi. Bạn có thể giới thiệu bao nhiêu người cũng được và nhận thưởng không giới hạn trên mỗi lượt thành công. Nhanh chân lên! Chương trình này đã có hàng triệu người tham gia rồi đấy!

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of