PVComBank Ibanking + Momo: Có ngay 999.000đ. Cơ hội tốt đừng để mất!

PVCombank Ibanking không chỉ giúp bạn thực hiện các giao dịch online của PVCombank dễ dàng hơn đâu. Bạn có biết rằng với PVCombank Ibanking và ví điện tử Momo, bạn có thể nhận được ưu đãi đến 999.000đ hay không? Cơ hội sẽ không kéo dài, vì thế đừng bỏ lỡ.

pvcombank

PVCombank Ibanking + Momo = 999.000đ. Tại sao lại như vậy?

Ví điện tử Momo là một giải pháp mới trên di động, ứng dụng này gói gọn các giao dịch online lẫn offline của chúng ta cùng ví tiền, tài khoản ngân hàng vào làm một. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng trả hóa đơn hay mua sắm hơn. Cụ thể, với Momo bạn có thể trả tiền điện, tiền nước, internet, vay tiêu dùng hay mua thẻ điện thoại, thẻ game, thanh toán mua sắm siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống, các giao dịch tại sàn thương mại điện tử, rạp chiếu phim,… Nói chung là có hàng trăm tiện ích như vậy đó mà không cần phải có sẵn tiền mặt bên người.

Và tất nhiên, để có thể làm được như vậy thì bạn cần phải có tiền trong ví điện tử này. Việc đó được hỗ trợ bằng 2 cách: nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch của Momo hay liên kết tài khoản ngân hàng. Đối với việc liên kết tài khoản ngân hàng thì lại bắt buộc phải có dịch vụ Internet Banking.

Bên cạnh đó, Momo lại đang có 1 chương trình khuyến mãi cho những ví mới liên kết để nhận đến 999.000đ. Chính vì vậy, cơ hội này sẽ dành cho bất cứ ai có tài khoản ngân hàng cùng Internet Banking nói chung và PVCombank Ibanking (dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đại Chúng Việt Nam – PVcombank) nói riêng.

vi-dien-tu-momo

Làm sao để nhận được 999.000đ từ PVCombank IBanking liên kết ví điện tử Momo?

Lưu ý rằng, chương trình chỉ dành cho khách hàng mới của Momo hoặc khách hàng chưa giao dịch, liên kết ngân hàng trước đó. Các bước thực hiện như sau:

 1. Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng (có thể bỏ qua nếu đã có tài khoản)
 2. Bắt buộc nhập một trong các mã khuyến mãi/mã giới thiệu Momo sau đây ở mục ưu đãi: 0972149072 (khuyên dùng), mmkmk, agribank00611
 3. Liên kết Momo với tài khoản ngân hàng PVCombank Ibanking của bạn hoặc ngân hàng khác (Lưu ý: số điện thoại mở ví Momo và số điện thoại đăng ký banking ngân hàng cần phải trùng khớp với nhau). Đối với PVCombank Ibanking, làm theo các bước:
  Mở ví điện tử Momo
  Chọn Liên kết ngân hàng
  Chọn PVCombank
  Nhập thông tin
  Xác thực liên kết
 4. Nạp tiền vào ví Momo từ PVCombank Ibanking vừa liên kết và phát sinh giao dịch bất kỳ như mua thẻ cào, thẻ game,… (tối thiểu từ 10.000đ)

Hoàn tất bước cuối cùng, bạn sẽ nhận về ngẫu nhiên các gói quà tặng 500.000đ đến 999.000đ từ ví Momo dể sử dụng thử các dịch vụ hấp dẫn nơi đây. Quả thật đó là một ưu đãi vô cùng tuyệt vời!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Kiếm tiền từ PVCombank Ibanking và Momo nhiều hơn thế nữa

Thực chất, khuyến mãi mà bạn vừa nhận là đến từ chương trình giới thiệu bạn bè của Momo với tư cách người được giới thiệu. Kể từ sau bước thứ 3, số điện thoại mở ví của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi Momo như ở bước 2 rồi đấy. Bạn cũng có thể dùng nó để hướng dẫn người thân xung quanh sử dụng ví điện tử này như mình vừa làm, và cả 2 cùng nhận về phần thưởng. Khác với ưu đãi dành cho người được giới thiệu chỉ nhận được một lần, thì phần thưởng dành cho người giới thiệu là không giới hạn. Vì thế, bạn đã được mở ra một cơ hội kiếm thêm thu nhập/quà tặng cực hấp dẫn. Hãy nắm bắt ngay hôm nay thôi nào.

Chúc vui và có những trải nghiệm thật thú vị nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of