Ovay – Vay tiền online thật đơn giản khi chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone trong tay

Vay tiền online qua ứng dụng/website đã và đang là một lựa chọn khá tiện lợi để mọi người tìm đến vào những lúc khó khăn. Không chỉ có tốc độ xử lý nhanh chóng và không cần gặp mặt, hình thức này còn là một giải pháp rất phù hợp với những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính bởi các điều kiện thẩm định là tương đối đơn giản. Bạn đang gặp vấn đề như thế nào? Hãy tham khảo qua Ovay – cái tên mà Internetbanking.com.vn muốn giới thiệu hôm nay.

Ovay là gì? Ovay có thể hỗ trợ khoản vay bao nhiêu?

Giống như bao giải pháp vay tiền online khác mà chúng tôi đã từng đưa tin, Ovay cũng là một nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến trên di động khá thông minh. Thông qua nơi này, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và cung cấp các thông tin đăng ký là đã có thể vay vốn mà không cần phải gặp mặt để làm thủ tục, hay tốn công photo các bản sao giấy tờ để làm hồ sơ như thông thường.

ovay (1)

Bằng cách vận dụng những thuật toán tự động xử lý thông minh, các yêu cầu vay online ở Ovay sẽ được thẩm định một cách nhanh chóng. Và qua đó có thể trả về kết quả chỉ trong thời gian ngắn, giúp cho bất kỳ nhu cầu nhỏ dù cấp bách đến đâu cũng ngay lập tức được giải quyết.

Tuy nhiên, một đặc điểm của mô hình cho vay này nói chung là vẫn còn ẩn chứa nhiều rủi ro từ việc xác thực hồ sơ của khách hàng vay vốn. Cho nên hạn mức và thời gian vay hiện là chưa cao và chỉ dừng lại ở con số 10.000.000đ trở xuống trong 7 – 30 ngày.

Ngoài ra, theo giới thiệu thì Ovay cũng chỉ là một đơn vị trung gian chứ không trực tiếp cung cấp khoản vay cho bạn. Do đó, bên cạnh lãi suất thì việc phát sinh thêm phí dịch vụ khi được giải ngân cũng là lẽ đương nhiên và nên cân nhắc.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Vài chục phút – Vài giờ

Điều kiện cần có và cách đăng ký vay Ovay

Vay tiền ở Ovay rất đơn giản, hầu hết mọi người đều có cơ hội. Như đã nói, nhiều cá nhân không được hỗ trợ ở các ngân hàng/công ty tài chính cũng đã được chấp thuận ở Ovay cho nên bạn không cần phải lo lắng. Chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có công việc với thu nhập tạm ổn là bạn đã có hơn 80% được duyệt ở Ovay rồi đấy.

Hiện tại, Ovay chỉ hoạt động trên phiên bản ứng dụng cho nên bạn bắt buộc phải truy cập vào Google Play và cài đặt app để đăng ký. Trong tương lai, khi đơn vị này cũng triển khai phiên bản tiếp nhận thông tin vay vốn trên website giống với Doctordong hay ATM Online thì mình sẽ cập nhật tại nút bên dưới để bạn dễ dàng truy cập.

ovay

Cách nhận giải ngân và thanh toán Ovay

Bạn đã đăng ký vay Ovay và đang đợi kết quả? Bạn bắt buộc phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ thì mới có thể nhận giải ngân đấy.

Chưa có ư? Đừng lo lắng!

Việc mở một tài khoản ngân hàng trong 2021 này hoàn toàn không khó đâu. Bạn không cần phải ra chi nhánh để cung cấp thông tin như trước đây và cũng có thể thực hiện online hoàn toàn thông qua một số app banking đã hỗ trợ. Tất cả đã được tổng hợp ngay bên dưới:

Với việc thanh toán khoản vay tại Ovay, điều đó không chỉ giúp bạn tránh được các phiền phức khi chậm trễ mà còn là một yếu tố giúp cho hồ sơ vay sau này ở đây được xem xét để tăng cao hạn mức. Cách thực hiện tốt nhất chính là chuyển khoản ngân hàng theo các thông tin trên ứng dụng Ovay cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện điều này bằng các ví điện tử – một giải pháp thanh toán vô cùng tiện lợi trong thời đại này và cả tương lai, nhờ vào sự phổ biến của chiếc điện thoại smartphone. Nếu vẫn chưa làm quen, bạn chắc chắn sẽ có được gói quà cho người mới vô cùng hấp dẫn từ 500.000đ – 999.000đ từ Momo đấy. Và tất nhiên, một số ví điện tử khác như ZaloPay, ViettelPay, VinID,… cũng có ưu đãi tương tự nhưng là tùy thời điểm. Hãy nhập mã theo hướng dẫn hoặc tải ứng dụng theo link đã được cung cấp bên dưới:

Ovay
Địa chỉ: 56B/54 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900633605
Email: ovay@ovay.vn – support@ovay.vn

Những sự lựa chọn khác nên tham khảo bên cạnh Ovay

Ovay là một giải pháp khá tốt, nhưng theo đánh giá của Internetbanking.com.vn thì đó vẫn chưa hẳn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người. Khi có nhu cầu vay vốn, tốt hơn hết bạn nên tham khảo trước qua danh sách tổng hợp luôn được cập nhật liên tục sau đây để có được nhiều thông tin và dễ dàng tiếp cận các khoản vay đa dạng hơn.

Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống!

Thẻ tín dụng – Giải pháp tài chính đáng tham khảo

Bạn cần vay tiền Ovay để làm gì? Bạn đã biết gì về thẻ tín dụng chưa? Với hạn mức được cấp trong thẻ, bạn sẽ được ứng trước một số tiền để chi tiêu và thanh toán mà được miễn lãi trong thời gian quy định. Như thế, với bất cứ cửa hàng nào có máy quẹt thẻ, bạn luôn luôn có thể an tâm mua sắm mà không nhất thiết phải bận tâm đến tình trạng tài chính. Nó tiện lợi hơn nhiều so với việc phải làm hồ sơ vay mỗi khi gặp khó khăn phải không nào? Hiện nay, việc mở một thẻ tín dụng cũng không có điều kiện gì quá khó cả. Khách hàng chỉ cần nhận lương chuyển khoản từ 5 hoặc 7  triệu trở lên là đã đủ điều kiện rồi đấy. Hãy tham khảo qua một vài gợi ý sau đây và đăng ký ngay thôi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of