OneClickMoney – Vay tiền online với One Click Money có đơn giản

Hỗ trợ đến 10 triệu đồng trong 28 ngày là những gì tốt nhất mà One Click Money làm được cho bạn. Và có biết rằng, điều đó đã làm hài lòng đến hơn 3.000 khách hàng chỉ sau vài tháng ra mắt hay không? Nếu đến bây giờ bạn vẫn chưa tìm ra địa chỉ cho vay phù hợp, với những nhu cầu nhỏ như đám tiệc dịp cuối tháng và có thể hoàn trả sớm khi nhận lương, thì OneClickMoney sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

oneclickmoney (1)

OneClickMoney là gì?

One Click Money là một dịch vụ cho vay vốn trực tuyến được giới thiệu là hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng, đã có mặt tại Nga và Việt Nam. Trong tương lai, OneClickMoney sẽ còn mở rộng thị trường hơn nữa đến các quốc gia trên thế giới, và trước mắt là khu vực Đông Nam Á. Ở One Click Money, các khách hàng sẽ được tiếp cận khoản vay nhỏ phục vụ tiêu dùng cá nhân trong ngắn hạn. Mức hỗ trợ thông thường là từ 1 đến 10 triệu đồng trong 14 đến 28 ngày.

Làm sao để vay tiền với One Click Money?

Không quá khó để có thể nhận sự hỗ trợ theo hình thức này nói chung hay tại OneClickMoney nói riêng. Một khoản vay tại One Click Money sẽ phải trải qua các quá trình như sau:

  • Hoàn tất việc đăng ký hồ sơ (online và đơn giản, nhanh chóng)
  • Nhận tư vấn giải pháp phù hợp và chuyển đến đối tác
  • Nhận tiền về tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán khoản vay

Và ngay bên dưới đây sẽ là nút đăng ký cho bạn để bắt đầu từ bước đầu tiên:

Đăng ký vay tiền One Click Money

OneClickMoney Việt Nam hiện chỉ hỗ trợ các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, nằm trong độ tuổi 22-60 và có công việc cũng như thu nhập ổn định.

vay-tien-online-oneclickmoney-826×470

Thanh toán khoản vay tại OneClickMoney

Thật tiếc, One Click Money hiện chưa hỗ trợ phương thức thanh toán qua ví điện tử. Tuy vậy, bạn cũng có thể linh động với cách chuyển khoản ngân hàng hay gửi tiền tại điểm giao dịch chuyển phát Viettel Post (khác với cửa hàng Viettel). Thông tin cần có cho bạn là:

  • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

Cảm ơn đã ghé thăm và Internet Banking mong rằng bạn sớm tìm được sự hỗ trợ thích hợp. Đừng quên tham khảo thêm rất rất nhiều sự lựa chọn khác mà mình đã giới thiệu nhé!

OneClickMoney – Thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số: 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of