Olymp Trade – Nơi để bạn tăng thu nhập hấp dẫn bằng quyền chọn nhị phân

Bên cạnh BinomoWefinex, thì Olymp Trade cũng là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá uy tín để bạn kiếm tiền online. Đây là một mô hình tương đối tốt cho những ai có khả năng nhận định thị trường, và đủ kiến thức vững vàng về tài chính để có được thu nhập hàng trăm triệu đồng hay thậm chí là hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng. Bạn đã biết gì về lĩnh vực này?

Olymp Trade là gì? Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là một hình thức giao dịch đầu tư online. Ở đó, bạn sẽ bỏ tiền ra để mua về các quyền chọn. Với những quyền chọn này, bạn sẽ được phép dự đoán về giá trị của một loại tài sản hay tiền tệ nào đó trong tương lai. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ thắng một khoản thưởng tương ứng với số tiền ban đầu đã mua quyền.

Olymp Trade chính là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá uy tín hiện nay có địa chỉ tại Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, P.O. Box 1574, James Street, Kingstown, St. Vincent & the Grenadines. Dữ liệu về biến động giá tại Olymp Trade là hoàn toàn minh bạch, khớp với thời gian thực theo toàn bộ người chơi. Quá trình nạp và rút tiền cũng được hỗ trợ đơn giản và nhanh chóng cho người dùng ở Việt Nam.
Danh-gia-san-olymp-trade

Cách chơi Olymp Trade để kiếm thu nhập khủng

Hiện tại, chính phủ một số nơi cho rằng quyền chọn nhị phân là một hình thức đánh bạc trá hình. Bởi việc dự đoán đúng giá trị của một loại tài sản hay tiền tệ sau một thời gian ngắn là bất khả thi. Thực tế, những biến động đó luôn phù hợp với tình hình kinh tế chính trị toàn thế giới. Cho nên nếu đủ kiến thức và kỹ năng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nắm bắt được cơ hội kiếm được số tiền cực khủng từ hình thức này. Đã có rất nhiều người kiếm được số tiền lớn đến không ngờ chỉ sau một đêm mà thôi.

Tại Việt Nam, hành lang pháp lý đối với các giao dịch quyền chọn nhị phân là chưa có. Vì thế, bạn có thể thoải mái tham gia mà không lo sợ bất cứ quy định xử phạt nào. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu có tranh chấp xảy ra thì cũng sẽ không ai bảo vệ bạn được cả. Do vậy, cần phải lựa chọn một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thật uy tín để tiến hành “đầu tư ảo, kiếm tiền thật”.

Chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối không nên tham gia mô hình này nếu có suy nghĩ chỉ trông chờ vào may rủi. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm cần có để tăng thu nhập hấp dẫn với Olymp Trade nói riêng và Binary Option nói chung.

Kỹ năng nhận định thị trường dựa trên biến động thế giới

Tham khảo biến động giá từ thị trường ngoại hối (forex), các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đã vẽ lại nó và cố gắng cập nhật theo thời gian thực để người chơi tham gia. Vì thế, những sự kiện toàn cầu ảnh hưởng đến thị trường như thế nào thì ở Olymp Trade nói riêng và Binary Option cũng thế ấy. Việc theo dõi các thông tin đó và đưa ra được nhận định chính xác sẽ giúp bạn chiến thắng với quyền chọn nhị phân.
Lấy ví dụ cách đây không lâu: Khi mà các loại tiền điện tử được phát hành ồ ạt, trên thế giới tràn ngập các thông tin về  cryptocurrency đã làm cho giá trị các đồng lớn như Bitcoin, ETH,… tăng chóng mặt. Nếu dự đoán được điều đó và liên tục vào các tăng cho những đồng tiền điện tử uy tín trong khoảng thời gian này thì chắc chắn bạn sẽ có tỉ lệ chiến thắng hấp dẫn. Tất nhiên, điều đó sẽ càng chính xác khi số lệnh tham gia là càng nhiều.

Service-Levels-Olymp-Trade

Kỹ năng quan sát biểu đồ, nhận ra mô hình nến và vào lệnh đúng thời điểm

Đây là một kỹ năng cơ bản mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải biết. Nắm vững điều này, dù rằng bạn có đưa ra những dự đoán đi ngược với chiều phát triển chung của một loại tài sản nào đó thì cũng có thể chiến thắng. Cụ thể thì giá trị của mọi thứ trên Olymp Trade và các sàn quyền chọn nhị phân khác đều phụ thuộc vào thị trường. Dù rằng một loại tiền tệ nào đó luôn có xu hướng đi lên thì vẫn có thời điểm nhỏ sẽ đi xuống và ngược lại. Điều đó sẽ tạo ra các mô hình nến trên biểu đồ biến động giá. Việc căn chỉnh đúng những thời khắc quan trọng này để mua vào và bán ra sẽ mang lại chiến thắng cho các nhà đầu tư và trong Binary Option cũng vậy.

Bạn đang quan tâm đến quyền chọn nhị phân nói chung và Olymp Trade nói riêng? Hãy tham khảo qua một số sàn uy tín đã được mình tổng hợp ngay bên dưới nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of