Ơi Vay – Vay tiền tiện lợi và thông minh, hỗ trợ thanh toán qua Momo

Bạn đang cần một sự hỗ trợ tài chính đơn giản? Hãy đến với Ơi Vay – nơi cung cấp tín dụng qua di động với các thủ tục đăng ký dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, kết quả thẩm định sẽ được xử lý thông minh bằng những thuật toán. Qua đó, kết quả sẽ biết được chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi. Để có thể ngay lập tức giải quyết các khó khăn đang gặp phải.

Ơi Vay là gì? Ơi Vay có thể hỗ trợ những gì?

Ơi Vay là một ứng dụng trên di động cung cấp dịch vụ tài chính online. Bằng thủ tục tiện lợi và điều kiện duyệt dễ dàng, Ơi Vay sẽ giúp được đa số khách hàng có thể giải quyết được các khó khăn nhỏ trong thời hạn ngắn với kết quả có được vô cùng nhanh chóng. Khoản tối đa mà bạn nhận được ở đây sẽ là 20 triệu đồng trong nhiều nhất 120 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ, trong nhiều nhất 30 ngày
Thời gian vay: 91 – 120 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Cách đăng ký vay tiền Ơi Vay, điều kiện duyệt cần những gì?

Cũng giống với nhiều nơi mà mình đã giới thiệu, điều kiện duyệt ở Ơi Vay là không hề khó. Chỉ cần bạn đang có một công việc bình thường với thu nhập tạm ổn và trong độ tuôi lao động thì cứ mạnh dạn đăng ký vay ở đây. Trong chốc lát thôi, kết quả sẽ có ngay để  mọi vấn đề dù cấp bách đến đâu cũng sẽ trở nên ổn định trở lại.

Capture

Hiện tại, Ơi Vay chỉ có một kênh hoạt động duy nhất là ứng dụng trên di động mà thôi. Do đó, nếu muốn vay tiền ở đây thì hãy lên Google Play hoặc App Store để cài đặt ngay bạn nhé. Sau đó, tạo tài khoản đăng nhập và cung cấp các thông tin cần thiết cũng như một số hình ảnh liên quan và chấp thuận các quyền được yêu cầu rồi chờ đợi kết quả. Trong tương lai, khi đơn vị này hỗ trợ đăng ký qua website thì mình sẽ cập nhật đường dẫn ngay tại nút bên dưới.

Thanh toán khoản vay tại Ơi Vay như thế nào?

Momo là một ví điện tử hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua smartphone rất tiện lợi. Và rất đáng nói khi Ơi Vay cũng đã hỗ trợ thanh toán qua ứng dụng này. Nhờ đó mà việc hoàn trả của bạn cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Khi đến hạn, hãy cố gắng thực hiện thật kịp thời để tránh các rắc rối không đáng có và được nâng cao hạn mức vào lần sau quay lại nhé. Vì thông thường trong khoản vay đầu để làm quen, Ơi Vay chỉ có thể hỗ trợ khách hàng một số tiền vừa phải mà thôi.

Cách thanh toán Ơi Vay qua Momo:

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng
  • Chọn Ơi Vay
  • Nhập số hợp đồng của bạn
  • Kiểm tra thông tin, nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Internet Banking ưu đãi đến 999.000đ cùng ví điện tử Momo

Ơi Vay
Email: hotro@oivay.vip
Hotline: 03779110990
Địa chỉ: Tầng 3, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh

Những sự lựa chọn khác tương tự Ơi Vay

Bạn đã thử qua Ơi Vay những vẫn chưa có được sự hỗ trợ ưng ý? Không sao cả, vẫn còn rất nhiều nơi khác tương tự và thậm chí còn tốt hơn. Ngay bên dưới đây sẽ là danh sách các ứng dụng cho vay nhanh, ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ cầm cố tốt nhất 2021 này cho bạn tham khảo. Thông qua đó, chắc chắn ai ai cũng có khả năng cao nhận được khoản vay phù hợp với hạn mức linh động từ vài triệu cho đến hàng chục triệu, hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Chúc bạn sớm có được giải pháp phù hợp để vượt qua khó khăn và ổn đinh cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of