MPOS – Thiết bị quẹt thẻ thông minh kết hợp quản lý trên di động đầu tiên tại Việt Nam

Máy POS (thiết bị cà thẻ) là một phần không thể thiếu ở nhiều nơi cung cấp dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê, shop quần áo, siêu thị,… Tuy vậy, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ trong thời gian gần đây, bạn có thấy nó còn thiếu một thứ gì đó cho phù hợp với xu hướng hay không?

Đó chính là chưa thể quản lý đơn giản hơn thông qua chính chiếc điện thoại di động (một vật không thể thiếu của bất cứ ai). Vì lẽ đó, mPOS đã ra đời để giải quyết vấn đề nêu trên. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định triển khai dịch vụ thanh toán thẻ hoặc thay mới những máy POS trong cửa hàng của mình, thì đừng quên mPOS nhé!

mPOS là gì?

mPOS là một dịch vụ thanh toán qua thẻ ngân hàng/thẻ tín dụng theo hình thức cà thẻ trực tiếp giống như trước đây mà chúng ta hay làm. Điểm khác của mPOS chính là có thiết bị đọc thẻ nhỏ gọn hơn cùng nền tảng ứng dụng trên di động, để người chủ có thể quản lý các giao dịch một cách tốt nhất, điều mà các máy POS thông thường không thể làm được.

Capture1

mPOS có đáng để sử dụng?

Ngoài ưu điểm trong việc quản lý nêu trên, mPOS còn rất nhiều điểm ưu việt khác mà chắc chắn ai cũng phải cân nhắc, khi có ý định triển khai hình thức thanh toán này cho cửa hàng của mình. Đó là:

  • Không bị các yêu cầu và ràng buộc về doanh số giao dịch như máy POS của ngân hàng.
  • Chấp nhận thẻ từ, thẻ chip và Samsung Pay
  • Tích hợp thanh toán bằng mã QR
  • Hỗ trợ thanh toán trả góp 0% cho chủ thẻ tín dụng với đơn hàng 3 triệu trở lên, đa kỳ hạn 3-6-9-12 tháng mà không cần phải trả trước

Trong một số điểm mà InternetBanking.com.vn vừa nêu ở trên, bạn thấy điểm nào là nổi bật nhất? Cá nhân mình thì cảm nhận được hình thức hỗ trợ trả góp 0% qua máy mPOS là một điều vô cùng tuyệt vời mà chưa ở đâu có được. Điều này sẽ kích thích khách hàng mua sắm hay sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Chính vì thế, những cửa hàng dùng mPOS chắc chắn cũng sẽ đạt một mức tăng trưởng doanh số ấn tượng hơn, so với trước đây dùng máy POS thông thường của ngân hàng.

Capture

mPOS có bảo mật và an toàn?

Một trong những điều được quan tâm nữa là độ bảo mật và an toàn của mPOS, mPOS được phát triển bởi VIMO (ứng dụng ví điện tử VIMO). Đây là một thành viên của tập đoàn NextTech với hình ảnh của Shark Bình, người được mệnh danh là “dũng sĩ diệt startup” trong seri chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam. Dù chỉ xuất hiện trong vài tập ngắn ngủi, ấn tượng của Shark Bình là vô cùng mạnh mẽ. Với những thông tin đó, chắc hẳn là mọi người cũng đã an tâm hơn cho một sản phẩm có cá mập đứng sau rồi phải không nào.

Là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu cả nước, không có lý do gì mà mPOS của NextTech lại kém an toàn cả. Ở đây có đầy đủ các chứng chỉ bảo mật đạt chuẩn quốc tế về kết nối, để đảm bảo dữ liệu người dùng là an toàn nhất có thể.

shark Bình

Làm sao để mua mPOS và cách sử dụng thế nào?

Giá bán sản phẩm này hiện đang là 1.800.000đ và được sở hữu trọn đời. Mỗi thiết bị mPOS sẽ có một tài khoản và mật khẩu riêng. Việc của bạn là kết nối máy mPOS đang sở hữu với ứng dụng mPOS trên di động bằng các thông tin này. Sau đó, khi triển khai các giao dịch, hãy tạo thanh toán trên ứng dụng mPOS và yêu cầu khách hàng dùng thẻ để quét vào máy mPOS là xong. Đối với khách hàng dùng các ứng dụng mobile banking, bạn có thể tùy chọn hình thức thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng và đưa cho khách hàng để quét code giao dịch.

Hiện tại, mPOS đã có liên kết với 23 ngân hàng và hơn 30.000 đối tác chấp nhận thanh toán như Tiki, CellphoneS, Sony Center,… bạn đã sẵn sàng gia nhập rồi chứ?

Nhận tư vấn và đặt mua mPOS

Bạn đã dùng mPOS hay chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận ngay bên dưới đây cho mọi người cùng biết nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of