August 9, 2022

Internet Banking

Cập nhật thông tin tài chính thời công nghệ

Movay (Ufun) – Vay tiền online duyệt nhanh trong ngày

movay-ufun

Movay – Địa chỉ cho vay tiền online khá nổi tiếng trước đây hiện đã đổi tên thành Ufun, và vẫn giữ nguyên cách thức hoạt động cũng như nguyên tắc thẩm định như những ngày đầu ra mắt. Thông qua Movay (Ufun), bạn sẽ nhanh chóng có được một khoản vay online đơn giản để vượt qua khó khăn và cải thiện cuộc sống. Vậy! ở đây có gì?

Ufun (Movay) là gì?

Ufun là một ứng dụng cho vay online trên di động được phải triển bởi AnnaBelle8522. Trong thời gian trước, Ufun được biết đến với tên gọi Movay và chỉ mới thay đổi điều này vào giữa 2020 mà thôi.

Thông qua Ufun (Movay), mọi khách hàng đều có cơ hội nhận được một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn để giải quyết các nhu cầu tài chính đơn thuần trong cuộc sống. Điều kiện để vay tiền tại Ufun (Movay) là tương đối đơn giản, và cách thức đăng ký thuận tiện qua di động mà không cần phải gặp mặt đã được cộng đồng đón nhận vô cùng mạnh mẽ.

Theo thông tin giới thiệu mà Internet Banking tham khảo được từ Google Play, Ufun cũng đang hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng giống với nhiều ứng dụng khác đã được nhắc đến trước đây. Điều đó có nghĩa là Ufun (Movay) sẽ không trực tiếp cung cấp khoản vay cho khách hàng, mà chỉ là một nền tảng trung gian có chức năng kết nối người có nhu cầu vay và đối tác hỗ trợ tài chính của họ lại với nhau. Những gì mà Movay (Ufun) có thể mang lại là:

  • Khoản vay 1.000.000đ – 10.000.000đ không cần thế chấp tài sản
  • Thời hạn vay tối đa 91 – 180 ngày
  • Lãi suất ưu đãi 15%/năm

movay-ufun

Cách đăng ký vay tiền Movay (Ufun)

Hiện tại, Movay (Ufun) chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký vay bằng vài thông tin sơ bộ qua website như Cash24 hay Cashwagon đang triển khai. Vì thế, cách duy nhất để bạn vay tiền Movay (Ufun) là cần phải tải ứng dụng về điện thoại.

Sau khi hoàn tất việc cung cấp đầy đủ những gì mà Movay (Ufun) muốn biết, các thuật toán tự động ở đây sẽ nhanh chóng xử lý và trả về kết quả cho khách hàng trong thời gian ngắn. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Những giải pháp tài chính khác tương tự Movay (Ufun)

Hình thức vay tiền mà Ufun (Movay) đang hỗ trợ thực chất không có gì quá mới mẻ. Trong lĩnh vực tài chính online theo mô hình cho vay ngang hàng này, Internet Banking đã từng giới thiệu về rất nhiều nơi rồi cho nên không muốn nói thêm quá nhiều ở đây. Cái tên Movay (Ufun) vừa được nhắc đến chỉ đơn thuần như thêm một sự lựa chọn để bạn tìm đến khi gặp khó khăn, vì ai ai cũng biết rằng việc có được duyệt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không có nơi nào đảm bảo được chắc chắn 100% cả.

Nếu bạn không được Ufun hỗ trợ cũng đừng lo lắng quá nhé, bên dưới đây sẽ là hàng chục lựa chọn khác không kém phần hấp dẫn đâu. Sơ qua về điều kiện thì hầu hết những nơi này đều áp dụng các nguyên tắc giống với Movay, nhưng quá trình thẩm định sẽ có những tiêu chí khác đi, bạn vẫn còn nguyên cơ hội để có được khoản vay vừa ý và vượt qua khó khăn ở đó.