Moneyveo – Vay tiền cái “vèo” là có!

Sau 5 tháng ra mắt bất chấp đại dịch, Moneyveo đang gây được khá nhiều sự chú ý khi có  lượng tìm kiếm tăng đều đặn gấp 2-3 lần mỗi tháng theo thống kê từ Google. Tính đến thời điểm cập nhật bài viết, cái tên này đã có có đến hàng chục nghìn khách hàng mới tìm đến mỗi tháng. Vậy! nền tảng cho vay tín chấp online Money Veo có gì đặc biệt?

Thông tin về khoản vay có thể nhận được tại Moneyveo

Money Veo là một địa chỉ cho vay online tín chấp với điều kiện đơn giản và nhanh chóng. Thực chất mô hình này là không hề mới lạ nhưng vẫn còn khá ít nơi cung cấp dịch vụ đúng nghĩa chuyên nghiệp. Bên cạnh những cái tên như Doctordong, Vay VND, ATM Online, Tamo,… mà Internet Banking đã giới thiệu, hôm nay mình sẽ bổ sung Moneyveo vào danh sách đó với việc có thể hỗ vay tối đa đến 10 triệu đồng không thế chấp trong 7 – 30 ngày, và duyệt nhanh chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Cũng giống với nhiều mô hình tương tự, khi vay tiền Money Veo thì các khách hàng mới thường nhận được khoản vay làm quen không cao do chưa đủ độ tin cậy. Con số này sẽ dừng lại ở mức nhiều nhất là 2 triệu đồng, tuy nhiên lãi suất và phí dịch vụ là khá cạnh tranh khi chỉ khoảng 13.000đ/ngày/1.000.000đ. Với con số công khai hấp dẫn này, Moneyveo quả thực là một sự lựa chọn rất đáng chú ý so với nhiều nơi khác.

Khi vay tiền ở đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà truy cập và điền các thông tin đăng ký, upload một vài hình ảnh liên quan và đợi nhận kết quả là xong. Chứ hoàn toàn không tốn công photo giấy tờ làm hồ sơ hay gặp gỡ ký kết gì cả.

moneyveo-800×445

Những gì cần có khi vay tiền Money Veo

Bạn đang gặp một chút khó khăn nhỏ và cần sự hỗ trợ nhanh chóng để vượt qua? Sẽ không hề khó để vay tiền tại Moneyveo khi bất cứ ai có công việc và thu nhập là đều có được cơ hội. Đó chính là lý do khiến cho giải pháp vay tiền online qua di động nói chung đang dần được lựa chọn nhiều hơn trong cộng đồng các bạn trẻ. Cụ thể, những gì mà người vay tiền ở Money Veo cũng như các nền tảng tương tự khác cần có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập
  • Có sử dụng smartphone (để đăng ký thông tin, upload ảnh hồ sơ và cấp quyền)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ (để nhận giải ngân)

Cách thức thanh toán khoản vay Moneyveo

Như đã nói, tuy rằng thông tin có thể hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng, nhưng trong lần vay đầu tiên thì khách hàng mới của Moneyveo sẽ khó có thể nhận được con số này và chỉ dừng lại ở mức không quá 2 triệu đồng mà thôi. Vậy! Muốn vay được nhiều hơn thì phải làm cách nào? Câu trả lời chính là thanh toán tốt và quay lại đây vào những lần sau. Tất nhiên là điều đó cũng còn phụ thuộc vào điều kiện và năng lực tài chính cụ thể của từng khách hàng nữa.

hqdefault

Hiện tại, Money Veo chỉ hỗ trợ một phương thức thanh toán duy nhất là thông qua tài khoản ngân hàng, chứ chưa triển khai các giải pháp qua ví điện tử để tăng phần tiện lợi. Dẫu thế thì theo quan điểm cá nhân của mình thì đơn vị này chắc cũng sẽ sớm có sự hợp tác với những Momo, ZaloPay, ViettelPay,… trong tương lai mà thôi. Còn bây giờ, bạn đã có khoản vay tại Moneyveo ư? Hãy kiểm tra tin nhắn SMS để có được thông tin thanh toán và thực hiện nó đúng như thỏa thuận để không phải gặp rắc rối phiền hà gì nhé.

Moneyveo
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020.
Hotline: 1800646475

Những sự lựa chọn khác khi không hài lòng với dịch vụ Moneyveo

Moneyveo là một địa chỉ cho vay online với hạn mức nhỏ rất đáng để bạn quan tâm trong tháng 5 này. Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều sẽ được họ xét duyệt. Bạn bị từ chối phải không? Đừng lo lắng vì đã có danh sách tổng hợp được cập nhật liên tục bởi Internet Banking ngay bên dưới. Ở đó, bạn sẽ có được những thông tìn đầy đủ về các tổ chức tín dụng tốt nhất hiện nay, cũng như tránh né được một số nơi kém tin cậy.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ phù hợp và vượt qua khó khăn nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of