MB Bank Internet Banking + Momo = 999.000đ, thoải mái trải nghiệm thanh toán online

Việc mở một tài khoản ngân hàng MB Bank online qua app là rất dễ dàng, lại còn được miễn phí số đẹp nữa. Không những thế, nếu bạn là một người đang sử dụng dịch vụ của MB Bank và có internet banking nhưng chưa biết đến Momo, thì dưới đây sẽ là cơ hội để bạn nhận gói quà giá trị đế 999.000đ (tối thiểu 300.000đ đấy)

Xem: Đăng ký MBBank online qua ứng dụng nhận tài khoản số đẹp miễn phí, trúng thưởng đến 500.000.000đ

Momo là gì?

Momo là một ứng dụng trên di động – một giải pháp thanh toán online thông qua smartphone với mạng lưới dịch vụ được tích hợp đang dẫn đầu ngành, và vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác tại Việt Nam hiện nay. Với tiền trong Momo, bạn gần như có thể thực hiện mua sắm với hầu hết những dịch vụ phổ biến nhất bây giờ như: chuyển và nhận tiền đến bạn bè, mua thẻ cào điện thoại/thẻ game, đóng tiền điện nước, internet, trả góp vay tiêu dùng, thanh toán Google Play/App Store, trả hóa đơn ăn uống/mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, quán ăn, shop thời trang, sàn thương mại điện tử có hỗ trợ như The Coffee House, CircleK, Co.opMart, MiniStop, Tiki, Lazada, đặt vé xem phim CGV, vé máy bay, vé tàu, vé xe,…

Như vậy, với việc sử dụng Momo bạn sẽ không cần phải mắc công rút tiền và mang theo bên người dễ mất cắp. Điều đó cũng sẽ giúp quản lý chi tiêu hằng tháng được rõ ràng và đầy đủ hơn, khi tất cả giờ đây đều được tích hợp trong một thiết bị, một vật dụng bất ly thân chính là chiếc điện thoại di động.

mbbank momo

Cách sử dụng Momo

Để dùng Momo và thanh toán, chắc chắn là bạn cần phải có tiền trong ví điện tử  này rồi. Ngoài cách liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn để linh động nạp rút, thì bạn cũng có thể mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của Momo tại các cửa hàng/siêu thị viễn thông lớn như FPT Shop, Thegioididong,… và nhờ hỗ trợ.

Sau khi có tiền trong tài khoản Momo, nhiều dịch vụ được tích hợp sẵn để bạn thanh toán trực tiếp trên ứng dụng hoặc liên kết online như mua thẻ cào, đóng tiền điện/nước/interet/vay tiêu dùng/bảo hiểm, Google Play, App Store, Tiki, Lazada… Còn trong trường hợp mua sắm trực tiếp tại quầy hoặc qua website, bạn sẽ dùng đến tính năng mã giao dịch để phối hợp cùng thu ngân hoặc quét mã QR thanh toán trên website.

vi-dien-tu-momo

Hướng dẫn nhận thưởng Momo bằng MB Bank internet banking cho khách hàng mới

Là khách hàng mới của Momo đồng thời cũng dùng MB Bank Internet Banking, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng vô cùng hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ nhé. Giá trị quà tặng sẽ là ngẫu nhiên các gói 300.000đ, 500.000đ, 800.000đ, 999.000đ (chính sách có thể thay đổi tùy từng thời điểm) với điều kiện phải liên kết Momo cùng tài khoản ngân hàng và phát sinh giao dịch đầu tiên. Các bước như sau:

  • Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
  • [BẮT BUỘC] Vào mục ưu đãi, nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 hoặc để lại thông tin nhận quà
  • Thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng MB Bank internet banking của bạn với ví điện tử Momo theo hướng dẫn liên kết trên ứng dụng.
  • Thực hiện nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng MB Bank internet banking vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên, như mua thẻ cào tối thiểu 10.000đ

Vậy là xong! Giờ thì bạn hãy kiểm tra lại mục ưu đãi của ví xem đã nhận được những gì thôi. Nên nhớ rằng, để nhận được ưu đãi thì ví tham gia phải là ví mới hoàn toàn và chưa từng phát sinh giao dịch trên Momo. Cho nên nếu bạn muốn mang tiền mặt nạp vào Momo qua các điểm như FPT Shop, thì bạn chỉ nên thực hiện nó sau khi nhận ưu đãi này nhé. Chú ý: Mỗi số điện thoại/tài khoản ngân hàng/thông tin cá nhân/thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể tham gia chương trình ưu đãi cho khách hàng mới 1 lần duy nhất.

Gói quà tặng từ chương trình giới thiệu bạn bè (bên trên) luôn là những gói quà có giá trị cao và dùng cho nhiều dịch vụ nhất. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này mà nhập những mã mặc định của Momo là chi cả nhé!

Kiếm thêm thu nhập từ chương trình giới thiệu bạn bè Momo

Khách hàng mới được Momo tặng món quà hấp đẫn đến thế, còn khách hàng cũ thì sao? Bạn sẽ được tham gia chương trình đối tác để giới thiệu Momo đến những người mới khác. Ngay sau khi nhận một trong những gói quà kể trên, số điện thoại đăng ký ví Momo của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi như bạn đã nhìn thấy ở bước 2 r rồi đấy. Giờ thì thay thế nó vào và hướng dẫn bạn bè hay người thân xung quanh dùng Momo liên kết với MB Bank internet banking (hoặc internet banking của bất cứ ngân hàng nào khác) để cả 2 cùng có quà thôi. Thu nhập cho người giới thiệu là không giới hạn và đã có rất nhiều người kiếm được một khoản vô cùng lớn mỗi tháng. Còn bạn thì sao?

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Hầu hết tất cả các ngân hàng muốn liên kết với Momo đều phải có dịch vụ internet banking. Chính vì thế, có MB Banking internet banking, hoặc internet banking của bất cứ ngân hàng nào khác chính là cơ hội để bạn có được siêu quà tặng.

Momo được phát triển bởi M_service và được đầu tư bởi các quỹ tài chính lớn trên thế giới như Standard Chartered, Goldman Sachs,.. cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín và bảo mật luôn ở cấp cao nhất
Lầu M, Toà nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 5454 41 (1000 đ/phút)
Email: hotro@momo.vn
Tổng đài gọi ra: 028.7306.5555 – 028.9999.5555

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of