Mã giới thiệu VinID: 0972149072. Nhập ngay để nhận thưởng hấp dẫn cho khách hàng mới

Trong số những ví điện tử nên dùng hiện nay, chắc chắn không thể thiếu VinID – một sản phẩm thừa hưởng sức mạnh to lớn từ Vingroup với những Adayroi, Vinhome, Vinmart,… Nếu bạn là người mới sử dụng VinID lần đầu, đừng quên nhập mã giới thiệu 0972149072 để có được điểm thưởng tương ứng với 20.000đ – 100.000đ trải nghiệm dịch vụ nhé.

Capture3

VinID là gì?

VinID là một ví điện tử được phát triển bởi công ty cổ phần VinID (thành viên của Vingroup). Trước đây, VinID chỉ là dạng thẻ thành viên tích lũy ưu đãi cho các sản phẩm của tập đoàn hàng đầu nước ta này. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đặc biệt là Fintech, VinID đã được xây dựng để xuất hiện trên chiếc di động của chúng ta dưới phiên bản ứng dụng theo thông tin tài khoản từ số điện thoại. Để sử dụng VinID, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng để nạp và rút tiền.

Với VinID bạn có thể làm gì?

Cũng như bao ví điện tử khác, VinID hỗ trợ con người trong việc thực hiện các giao dịch, thanh toán hằng ngày đơn giản hơn mà không cần dùng tiền mặt. Cụ thể, thông qua VinID bạn có thể trả tiền điện, nước, internet một cách dễ dàng. Hay khi đi mua sắm tại các cửa hàng đối tác, bạn cũng có thể dùng VinID để thanh toán qua tính năng quét mã trên ứng dụng. Tất nhiên, những dịch vụ được phát triển bởi Vingroup hầu như đều đã hỗ trợ VinID. Mới đây thôi, việc đóng phí dịch vụ mỗi tháng của cư dân Vinhome đã trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ vào VinID rồi đấy. Đặc biệt, thông qua sàn thương mại điện tử con cưng Adayroi, khi mua hàng và trả tiền thông qua VinID bạn cũng sẽ được tích điểm để tiết kiệm hơn ít nhiều ở một số sản phẩm.

TẢI VINID

Người Việt chắc không ai là không biết Vingroup với hệ sinh thái rộng lớn cùng những dịch vụ cao cấp. Trong tương lai, tập đoàn này sẽ còn mở rộng và phát triển chóng mặt hơn. Vì thế dùng ví VinID sớm cũng sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ phần nào, mình tin rằng những VinID sẽ còn lan tỏa hơn nữa với đặc quyền từ những người anh em của mình. Sắp tới đây, khi mà giải đua F1 được tổ chức tại Việt Nam vào 2020. Gần như chắc chắn rằng VinID sẽ là một trong số ít những nơi mà bạn có thể tiếp cận để mua vé nhanh chóng nhất đấy.

z1581419874490_0311dad9c3d97c9b064ce9c2e530ebe0

Mã giới thiệu VinID 0972149072 mang lại 20.000đ – 100.000đ cho khách hàng mới

Nhằm khuyến khích mọi người sử dụng và lan tỏa nhiều hơn nữa, VinID cũng có một chương trình giới thiệu bạn bè như Momo hay những ví điện tử khác. Trước đây với một tài khoản VinID vừa đăng ký, chỉ cần nhập mã giới thiệu 0972149072, bạn sẽ có ngay 20 điểm thưởng tương đương với 20.000đ trong ví. Thật đáng tiếc là khuyến mãi này giờ đã không còn nữa. Tuy vậy, bạn cũng không nên để trống ô mã giới thiệu khi dùng thử VinID. Vì nó sẽ còn mang về những quà tặng trong tương lai.

Theo một số thông tin mình có được, khuyến mãi giới thiệu bạn bè của VinID sẽ sớm trở lại trong thời gian tới với điểm thưởng giá trị đến 100.000đ đấy. Nhập mã giới thiệu VinID 0972149072 ngay hôm nay và cùng chờ đợi thôi!

Tương tự VinID, chương trình giới thiệu bạn bè của Momo cũng rất hấp dẫn với giá trị quà tặng lên đến 999.000đ. Hãy xem ngay nhé!

Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng VinID! Ghé thăm Internetbanking.com.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin mới và giá trị.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of