Mã giới thiệu (mời) Lazada, mã khuyến mãi giảm giá Lazada nhận đến 100K cho KH mới & hơn thế nữa

Nhằm khôi phục lại thị phần để nắm giữ vị trí số 1 trong top các sàn TMĐT tốt nhất Việt Nam đã bị rơi vào tay Shopee, Lazada đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh việc có hạ thấp mặt bằng giá sản phẩm, thì các ưu đãi cho khách hàng mới là không thể thiếu. Nếu bạn chưa từng dùng Lazada để mua sắm, tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội mua sắm rẻ đến 30K, 100K hay thậm chí là 300K với mã giới thiệu Lazada dành cho người dùng mới.

Mã giới thiệu Lazada, mã mời Lazada dành cho người mới – Mã khuyến mãi, mã giảm giá Lazada cập nhật

Nên dùng trên ứng dụng di động để có được nhiều tính năng và khuyến mãi nhất.

hoặc
Nhập mã giới thiệu  lúc tạo tài khoản hay dùng nó như một mã giảm giá Lazada cho phần khuyến mãi của đơn hàng đầu tiên, để được giảm tối đa 30.000đ đến 100.000đ. Lưu ý: Sau khi đặt hàng nên nhấn vào nút XÁC NHẬN trong đơn hàng để tránh trường hợp bị Lazada gọi điện thất bại dẫn đến việc bị hủy đơn và mất mã giảm giá.

Trên một thiết bị, một số điện thoại, một địa chỉ email,.. một người mới sử dụng Lazada chỉ có thể nhận quà làm quen 1 lần duy nhất.

ea0f84cfd8262b787237

Lazada là gì?

Tìm đến đây, chắc hẳn bạn là một người chưa biết nhiều về Lazada phải không?

Lazada chính là một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam. Để dễ hình dung thì nơi này hoạt động theo mô hình giống như một cái chợ online vậy đó, nơi có người bán hàng, chủ shop thậm chí là một vài siêu thị,… Bằng chính chiếc điện thoại di động trên tay của bạn hay thông qua website Lazada, bạn có thể lựa chọn và mua sắm rất nhiều sản phẩm và bỏ ra một chút tiền ship (phí vận chuyển) để có thể nhận hàng ngay tại nhà mà không cần tốn công sức đi lại như thông thường. Quá trình này sẽ có thể mất vài ngày dựa theo khoảng cách từ người bán đến người mua hàng.

Lợi ích của việc mua hàng trên các sàn TMĐT nói chung và Lazada nói riêng

  • Tiếp cận được kho hàng khổng lồ với nhiều sản phẩm đa dạng mà bạn khó có thể tìm thấy ở xung quanh nơi ở.
  • Dễ dàng so sánh giá cũng như tham khảo các nhận xét khách quan về sản phẩm từ những người mua trước
  • Lazada cũng như nhiều sàn thương mại điện tử khác luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Người mua sẽ được bảo hộ chống hàng giả cũng như được hưởng chính sách bảo hàng chính hãng qua các SHOP đã được xác minh từ sàn TMĐT này.
  • Được hưởng nhiều khuyến mãi về giá sản phẩm, về phí vận chuyển hơn so với việc mua trực tiếp từ shop qua các kênh khác như Facebook, Zalo,…

5fdc190845e1b6bfeff0

Thanh toán Lazada nhận thêm quà đến 999K

Bạn đã nhận các ưu đãi bên trên cũng như săn được rất nhiều mã giảm giá Lazada rồi phải không? Hãy tiến hành mua sắm những món đồ cần thiết đi nhé. Nhắc lại một lần nữa là đừng quên nhấn vào nút XÁC NHẬN sau khi đã đặt hàng, để tránh trường hợp xác minh thủ công không liên hệ được dẫn đến việc bị hủy đơn và mất mã khuyến mãi.

Ngoài ra, bên cạnh việc chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng thì bạn còn một cơ hội khác tuyệt đối không nên bỏ qua. Đó là dùng Momo thực hiện để nhận về gói ưu đãi làm quen siêu hấp dẫn giá trị đến 999K từ ví điện tử này. Các bước là:

  • Tải ứng dụng ví Momo và tạo tài khoản
  • Nhập mã ưu đãi Momo: 0972149072 trong mục khuyến mãi hoặc nhấn vào đây
  • Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Momo và nạp tiền vào ví (từ 10.000đ)
  • NHẬN QUÀ ngẫu nhiên 300K – 999K (kiểm tra các voucher trong mục ưu đãi Momo)
  • Trên Lazada, chọn hình thức thanh toán Momo trong đơn hàng để dùng tiền và thẻ quà tặng trong ví điện tử này

Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với Lazada và Momo! Ngoài ra các ví điện tử khác cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi làm quen tương tự rất tốt đấy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of