Mã giới thiệu Akulaku: VFI6HT nhận thưởng cực lớn đến 400k & cơ hội kiếm hàng triệu đồng

Mã giới thiệu Akulaku: VFI6HT là cần thiết cho bất cứ khách hàng mới nào muốn thử mua trả góp không cần thẻ tín dụng trên app Akulaku, một sự kết hợp vô cùng hay ho giữa tín chấp và thương mại điện tử. Bạn sẽ được nhận ngay các phiếu giảm giá tổng giá trị đến 400.000đ.

maxresdefault-1024×576

Akulaku là gì?

Akulaku là một sàn thương mại điện tử giống như Lazada hay Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo,… mà chúng ta đã biết. Điều đặc biệt, Akulaku đã kết hợp cùng một số đơn vị tài chính giúp người dùng có thể mua trả góp dễ dàng trên chính ứng dụng này bằng hạn mức được cấp.

Làm sao để mua trả góp trên ứng dụng Akulaku

Để có thể mua trả góp không cần thẻ tín dụng trên Akulaku, bạn cần được cấp một hạn mức bởi chính Akulaku. Điều đó được thực hiện bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản mà ứng dụng này yêu cầu. Sẽ có bộ phận thẩm định xét duyệt hồ sơ và trả về kết quả từ 1 – 3 ngày làm việc. Với hạn mức đã được Akulaku cấp, bạn sẽ có thể mua trả góp bất cứ thứ gì ở đây mà không cần phải đăng ký lại.

Tất nhiên là trong trường hợp bị từ chối hoặc không đăng ký tín dụng, bạn vẫn có thể mua sắm như thông thường. Hiện nay, Akulaku đang có chính sách miễn phí vận chuyển cho tất cả các sản phẩm bán ra. Đồng thời, cũng thường xuyên có các chương trình trả góp lãi suất 0% đối với 1 số sản phẩm hot.

hoặc nhập mã giới thiệu VFI6HT khi được yêu cầu

Nhận ưu đãi 400.000đ để trải nghiệm và mua sắm với Akulaku bằng mã giới thiệu VFI6HT

Ở Việt Nam, mô hình của Akulaku còn khá mới mẻ và đây là chính là đơn vị đi tiên phong. Do đó, thực sự là không có quá nhiều người biết đến ứng dụng này. Chính vì thế, nhằm khuyến khích mọi người sử dụng Akulaku cũng như dễ dàng hơn trong việc làm quen, ứng dụng đang có một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị phần quà lên đến 400.000đ.

Theo đó, với mỗi người đã sử dụng Akulaku đều có 1 mã giới thiệu, và khi đăng ký tài khoản cũng được yêu cầu một mã giới thiệu của người khác. Đó chính là VFI6HT (mã giới thiệu từ Internet Banking). Ưu đãi này sẽ mang về cho bạn các thẻ quà tặng tổng giá trị giảm giá 400.000đ để mua sắm sau khi xác minh tín dụng thành công.

akulaku-viet-nam-1

Làm sao để xác minh tín dụng Akulaku

Để được Akulaku cấp hạn mức (xác minh tín dụng). Người dùng mới vào menu Tín Dụng, chọn gói muốn đăng ký và cung cấp các thông tin mà Akulaku yêu cầu, sau đó gửi thông tin xét duyệt. Trong vòng 1 – 3 ngày tiếp theo, bạn sẽ được phía đối tác tín dụng của Akulaku là các ngân hàng/công ty tài chính như OCB (trước đây), Nam Á Bank,… gọi điện thẩm định. Nếu được duyệt, bạn sẽ được cấp hạn mức ngay lập tức.

Chất lượng hàng hóa trên Akulaku thế nào?

Trải qua một thời gian dùng thử dịch vụ ở đây, mình thấy Akulaku khá ổn về chất lượng hàng hóa. Lý do là muốn mở gian hàng trên Akulaku cần phải có giấy phép kinh doanh cũng như cam kết về xuất xứ. Vì vậy, nguồn hàng khá là đảm bảo. Cá nhân mình đã có hàng trăm đơn hàng ở đây và chưa thấy giao sai sản phẩm lần nào.

Về giá cả thì cũng như bao sàn thương mại điện tử khác. Ở Akulaku có nhiều nhà cung cấp khác nhau, cho nên bạn cần phải chọn lọc ra sản phẩm giá tốt nhất để tiết kiệm hơn. Mọi đơn hàng trên Akulaku đều miễn phí ship, bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

Bên cạnh các shop đối tác thì ở Akulaku cũng tự phân phối đến người tiêu dùng 1 số sản phẩm nào đó (Akulaku Retail), giống như Tiki Trading vậy. Nếu bạn là người khó tính thì Akulaku Retail sẽ giúp an tâm phần nào.

Akulaku có những phương thức thanh toán nào?

Hiện tại, Akulaku hỗ trợ các phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, qua ví điện tử hay chuyển khoản Internet Banking,… Đối với đơn mua trả góp, ở những lần đóng tiền hằng tháng bạn có thể trả qua Momo, tại cửa hàng tiện lợi hay chuyển khoản,…

Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với Akulaku. Có gì cần chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of