Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới đã trở lại. Ưu đãi đến 50% tối đa 50K cho đơn hàng đầu tiên

Bạn là người chưa từng mua sắm tại Tiki? Hãy làm quen ngay với mã giảm giá siêu hấp dẫn, ưu đãi đến 50% tối đa 50.000Đ cho đơn hàng đầu tiên nhé:  TF411ZFYX

Đây là một ưu đãi hết sức ngon cho những đơn hàng nhỏ với tỉ lệ giảm giá cao. Trước đây, chương trình đã từng diễn ra nhưng lại bị tạm ngưng làm cho khá nhiều người luyến tiếc.

z1978167856327_e591ccdcc3dec6182d6e4942c5128d9c

Mua sắm tại Tiki, bạn sẽ tương đối an tâm về chất lượng dịch vụ và hàng hóa. Bởi các shop bán hàng ở đây đều phải là những chủ thể lớn với giấy phép đầy đủ chứ không phải ai cũng có thể mở gian hàng được. Đặc biệt hơn cả chính là hệ thống đánh giá và nhận xét từ người mua trước tương đối đầy đủ cùng các thông tin giới thiệu sản phẩm rõ ràng.

Chính sách vận chuyển của Tiki theo cá nhân mình đánh giá là tốt nhất hiện tại với chương trình giảm phí ship cho đơn hàng từ 250K với giá trị giảm tối đa đến 77K. Chưa hết, nếu là ở TPHCM, Hà Nội và một vài tỉnh thành có kho hàng của sàn thương mại điện tử này, bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều sản phẩm giao nhanh trong 2-3h khi sở hữu gói TikiNow. Thêm nữa, một số chương trình như TikiSave cung cấp hàng hóa định kỳ hay TikiNgon chuyên bán thực phẩm sạch đều là những hướng đi chưa từng có ở bất cứ sàn thương mại điện tử nào khác.

Còn chờ gì nữa? Trải nghiệm thử dịch vụ mua sắm tại Tiki ngay hôm nay với mã giảm giá cho khách hàng mới TF411ZFYX thôi nào!

Tiki hiện tại hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán như qua ví điện tử, chuyển khoản internet banking hay thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Khi mua sắm ở đây, bạn có thể chọn bất kỳ cách nào cũng được. Nếu là ví điện tử thì sẽ có 2 lựa chọn phổ biến đó là thông qua Momo hoặc ZaloPay. Một điều đặc biệt nữa đối với ai có thẻ tín dụng là có thể tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất với khá nhiều sản phẩm có giá trị lớn đấy.

Xem thêm: Cơ hội nhận 999K từ Momo cho khách hàng mới

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of