Internet Viettel, lắp đặt ngay để nhận ưu đãi 3 tháng dịch vụ

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhắc đến những nhà cung cấp đường truyền internet tại Việt Nam, chắc chắn không thể không nhắc đến Viettel, với hệ sinh thái đa dạng mang lại cực kỳ nhiều dịch vụ tiện ích với chất lượng tốt và cạnh tranh nhất thị trường.

Nhiều người khi muốn lắp đặt internet Viettel thường phải thông qua những tờ rơi, hoặc liên hệ với nhân viên lắp đặt qua các lời quảng cáo. Nhưng bạn có biết rằng, khi liên hệ trực tiếp qua kênh dịch vụ của Viettel, họ sẽ sắp xếp kỹ thuật viên ở gần với trách nhiệm cao nhất để phục vụ bạn nhanh chóng nhất hay không?
lap-mang-viettel

Lắp mạng Viettel nhanh nhất và nhận ưu đãi đến 3 tháng cước sử dụng

Thông qua ứng dụng My Viettel hay số tổng đài, trang thông tin Shop Viettel,… bạn sẽ được đăng ký các dịch vụ của Viettel dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cụ thể, nếu muốn lắp mạng Viettel, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Viettel Internet, có rất nhiều gói cước với tốc độ phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Dù lựa chọn của bạn là gì đi nữa, cũng sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký và trả trước cước dịch vụ:

  • Thanh toán trước 6 tháng, tặng 1 tháng
  • Thanh toán trước 12 tháng, tặng 2 tháng
  • Thanh toán trước 18 tháng, tặng 3 tháng

Capture-3

Dùng thêm dịch vụ truyền hình số Viettel để đa dạng sắc màu giải trí

Lắp đặt đường truyền cáp quang Viettel không chỉ giúp bạn kết nối với thế giới. Bạn cũng có thể đăng ký kèm gói combo dịch vụ truyền hình hoặc đăng ký riêng (nếu đã có internet trước đó), để mang lại không gian giải trí sống động hơn với hàng trăm kênh đặc sắc cùng những trận cầu bóng đá kinh điển.

Tham khảo các gói truyền hình Viettel

Xem các gói combo truyền hình + internet Viettel

Mua Data, đăng ký gói cước di động Viettel

Với Shop Viettel, bạn còn có thể mua data hay đăng ký các gói kết nối di động cho sim điện thoại mà không cần phải nhớ những cú pháp rườm rà. Mọi thứ cũng vô cùng dễ dàng khi chỉ cần chọn gói cước, nhập số điện thoại đăng ký và xác nhận bằng OTP là xong ngay.

ĐĂNG KÝ DATA VIETTEL THEO THÁNG

Capture-1

Những thông tin vừa rồi đã giúp ích được bạn chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không mang cả thế giới đến với ngôi nhà của bạn ngay hôm nay. Hãy kết nối ngay để có được nhiều điều bổ ích và không bị chậm chân với sự phát triển của xã hội nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of