Internet Banking Vietinbank + Momo = 999K. Nhận lẹ ngay hôm nay!

Internet Banking Vietinbank là dịch vụ không thể thiếu của bất cứ ai có tài khoản tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam nói riêng, và trong toàn bộ hệ thông ngân hàng nói chung (dịch vụ Internet Banking). Với một tài khoản ngân hàng Vietinbank có Internet Banking cùng ví điện tử Momo, người dùng sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 999.000đ đấy? Bạn đã biết chưa?

vietinbank momo

Vài nét về Momo

Momo là một ứng dụng trên di động được phát triển bới M_Service, công ty được cấp phép và quản lý bởi Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cho dịch vụ ví điện tử. Do đó, tiền trong Momo được bảo chứng và có giá trị tương đương tiền thật, tức là có thể nạp vào và rút ra dễ dàng.

Với Momo, chúng ta có thể thực hiện các giao dịch và thanh toán online được thuận tiện hơn. Trong tương lai gần, việc mua sắm và trả tiền bằng ví điện tử sẽ trở thành xu thế của thời đại, mọi thứ đơn giản chỉ gói gọn trong chính chiếc điện thoại của bạn. Trước mắt, Momo đang hỗ trợ một số dịch vụ cơ bản mà ai cũng cần như: thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vay tiêu dùng, mua thẻ cào, thẻ game, nạp tiền điện thoại… Không những thế, có rất nhiều nhãn hàng đã liên kết với Momo để phục vụ cho những kế hoạch mua sắm online lẫn offline của chúng ta như: CGV, Circle K, Ministop, Co.op Mart, VietJet Air, The Coffee House, Kichi Kichi, Tiki, Adayroi, Akulaku,… Thậm chí là đóng học phí, viện phí hay tiền dịch vụ chung cư cũng đã được Momo hỗ trợ, và danh sách các đối tác này đang phình to ra từng ngày.

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Dùng Momo như thế nào?

Tất nhiên là bạn cần có phải tiền trong tài khoản ví Momo. Có 2 cách để làm được điều này đó là nạp trực tiếp tại các điểm giao dịch, hoặc thông qua việc liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Momo bằng Internet Banking. Trong đó, cách liên kết Momo với tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ Internet Banking là cách tiện nhất, cũng như được nhiều người lựa chọn nhất.

Sau khi đã có tiền trong ví, một số dịch vụ bạn có thể dùng trực tiếp ứng dụng để thực hiện như mua thẻ cào, thẻ game, vé xem phim, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,… Một số trường hợp khác thì bạn cần được chuyển tiếp từ ứng dụng/website đối tác về Momo hay quét mã QR code giao dịch.

Nhận ưu đãi 999.000đ từ Momo và Internet Banking Vietinbank

Với những khách hàng mới sử dụng Momo lần đầu, bạn sẽ được Momo tặng cho những gói quà cực kỳ hấp dẫn có giá trị 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ, 999.000đ để trải nghiệm dịch vụ. Những gì bạn cần có là một tài khoản ngân hàng Vietinbank có sử dụng Internet Banking, hoặc một tài khoản ngân hàng bất kỳ trong danh sách các đối tác của Momo, và cũng phải có sử dụng dịch vụ Internet Banking tương ứng. Các bước thực hiện như sau:

 1. Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 2. Nhập một trong 3 mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo (bắt buộc) sau: 0972149072, agribank00611, mmkmk
 3. Liên kết tài khoản ngân hàng Vietinbank có dùng dịch vụ Internet Banking của bạn với Momo theo hướng dẫn:
  Mở ứng dụng Momo
  Vào mục Liên Kết Ngân Hàng
  Chọn Vietinbank
  Nhập thông tin được yêu cầu
  Xác thực việc liên kết bằng phương thức bảo mật OTP
 4. Nạp tiền vào Momo từ nguồn tiền là tài khoản ngân hàng Vietinbank vừa liên kết và phát sinh giao dịch bất kỳ (trừ giao dịch chuyển tiền sang tài khoản khác và tối thiểu 10.000đ)

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận về ngẫu nhiên các gói quà tặng nói trên. Bạn không nhầm đâu, đó là các thẻ ưu đãi đa năng và một số dịch vụ khác nhau, để bạn có thể thoải bạn thử những gì mà Momo đang có.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Giới thiệu bạn bè sử dụng Momo và cùng nhau nhận về nhiều hơn nữa

Ngay từ sau bước thứ 3 vừa nêu, số điện thoại đăng ký ví Momo (số điện thoại bảo mật nhận OTP Internet Banking) của bạn đã trở thành một mã khuyến mãi/mã giới thiệu như trong bước 2. Như vậy, bạn có thể dùng nó để hướng dẫn bạn bè và mọi người xung quanh sử dụng Momo như cách mà mình vừa làm. Cả 2 đều sẽ nhận về những phần quà hấp dẫn như bên trên (ưu đãi có thể thay đổi tùy theo quy định của Momo). Nếu thực sự cảm thấy Momo hữu ích. Tại sao chúng ta không cùng nhau lan tỏa sự tiện lợi cho cuộc sống này?

Chúc bạn vui vẻ với những thông tin vừa có được, và trải nghiệm thật tốt với ví điện tử Momo đã liên kết Internet Banking Vietinbank vừa rồi!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of