Internet Banking ACB + Momo = 999.000đ. Nhận ngay đừng bỏ lỡ!

Với một tài khoản ngân hàng ACB có sử dụng dịch vụ Internet Banking và ví điện tử Momo, việc thanh toán các loại hóa đơn sinh hoạt hằng tháng, mua sắm online của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có thể nhận những phần quà hấp dẫn, giá trị lên đến 999.000đ

acb momo
Ví Momo là gì?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng trên di động, bạn có thể tải thông qua Google Play hoặc App Store một cách dễ dàng. Với ví điện tử Momo, người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet mà không cần phải ra điểm thu hộ. Ngoài ra, với Momo còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào, thẻ game, trả tiền tại một số cửa hàng dịch vụ, mua sắm online, đóng phí bảo hiểm, thanh toán khoản vay tiêu dùng, phí chung cư, liên kết và mua ứng dụng trên Google Play, App Store,…

Với Internet Banking ACB, việc sử dụng ví Momo của bạn sẽ đơn giản hơn

Tiền trong Momo có thể được nạp vào bằng 2 cách. Đó là thông qua các điểm giao dịch của Momo trên thực tế, đa phần là các cửa hàng điện thoại, dịch vụ có gắn logo Momo. Hoặc bằng việc liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn để dùng tiền trong đây. Đồng thời, bạn cũng có thể rút tiền từ Momo về tài khoản ngân hàng nếu muốn. Hiện tại, Momo có liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam như: Vietcombank, ACB, Sacombank, Vietinbank, Eximbank, VPBank, OCB, Agribank, VPBank,…

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Với tài khoản ngân hàng ACB có đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn làm theo các bước sau để liên kết với ví điện tử Momo:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn Liên kết ngân hàng
 • Chọn ACB
 • Đăng nhập tài khoản Internet Banking ACB
 • Chọn Đăng ký liên kết ví
 • Chọn tài khoản liên kết
 • Nhập một số thông tin
 • Chấp nhận các điều khoản và xác thực liên kết

Nhận ưu đãi đến 999.000đ từ sự liên kết giữa Momo và ACB

Bằng việc liên kết tài khoản ngân hàng ACB hay bất kỳ ngân hàng nào khác với Momo và phát sinh các giao dịch qua nguồn tiền này. Bạn sẽ được Momo gửi một số thẻ quà tặng để sử dụng các dịch vụ thanh toán, mua sắm hiện có với điều kiện có nhập mã giới thiệu trước khi liên kết. Những mã giới thiệu này có thể đến từ Momo hoặc đối tác của Momo hay những người bạn bè của bạn. Trong đó, giá trị phần quà của chương trình giới thiệu bạn bè là cao nhất. Hiện nay, với các mã như: 0972149072, mmkmk, agribank00611,… bạn có thể nhận ngẫu nhiên các gói quà tặng từ 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ, thậm chí là đến 999.000đ

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Tóm lược các bước để có thể nhận đến 999.000đ từ Momo và ACB:

 1. Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 2. Nhập mã giới thiệu của bạn bè hoặc dùng một trong 3 mã giới thiệu Momo của mình để ủng hộ: 0972149072, mmkmk, agribank00611.
 3. Liên kết tài khoản ngân hàng ACB của bạn với ví điện tử Momo bằng ứng dụng Momo và ACB Internet Banking. Lưu ý: Số điện thoại đăng ký ví Momo và thông tin trên tài khoản ngân hàng ACB cần trùng khớp với nhau để thực hiện việc liên kết này.
 4. Nạp tiền vào tài khoản Momo từ nguồn tiền ACB vừa liên kết và phát sinh giao dịch (tối thiểu 10.000đ, không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền đến tài khoản khác)

Thực hiện đúng và lần lượt các bước nêu trên, bạn sẽ nhận được gói quà tặng hấp dẫn từ Momo như đã nói, bao gồm nhiều thẻ quà tặng tương ứng với nhiều dịch vụ khác nhau. Trước đây, khuyến mãi này chỉ là 100.000đ mà thôi. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

Kể từ đây, số điện thoại đăng ký ví Momo của bạn cũng đã trở thành mã khuyến mãi như trên. Nếu thực sự cảm thấy Momo hữu ích, đừng ngần ngại giới thiệu nó đến bạn bè và mọi người xung quanh để cùng nhận về những phần quafgias trị.

Chúc bạn may mắn và vui vẻ với Momo và ACB!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of