Inet – Khuyến mãi/Mã giảm giá Inet đến 50% và chỉ từ 1 đồng khi gia hạn và đăng ký mới

Inet là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting rất đáng dùng ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại, cá nhân mình cũng đang chọn Inet để gửi gắm các tên miền Việt Nam (.vn, .com.vn,…) bên cạnh Godaddy cho những tên miền quốc tế.

Nếu bạn đang muốn đăng ký một tên miền và hosting, cũng như tập làm quen bước đầu với việc thiết kế website, nhưng lại ngại các vấn đề khó khăn khi làm việc với các nhà cung cấp quốc tế thì rất nên chọn Inet, bởi giao diện quản lý và tra cứu tên miền theo mình đánh giá là thân thiện hơn nhiều so với các đối thủ trong nước khác.inet

Một số cảm nhận về Inet

Về vấn đề hỗ trợ: Sau một thời gian sử dụng thì mình ít gặp khó khăn nào cần phải nhờ đến đội ngũ hỗ trợ của Inet, nên chưa thể nhận xét nhiều. Tuy vậy, khi đăng ký tên miền và hosting thì mình thấy các bạn ấy liên hệ lại để xác minh các thông tin khá nhanh và chuyên nghiệp. Thông thường thì chỉ sau vài phút đến vài chục phút là mình đã có thể truy cập  để quản lý dịch vụ vừa đăng ký rồi. Vì vậy, mình nghĩ là vấn đề hỗ trợ ở đây không đáng để chúng ta bận tâm đâu. Vậy thì không có lý do gì để chúng ta phải chọn một nhà cung cấp quốc tế để rồi mắc rào cản ngôn ngữ  phải không nào?

Giá dịch vụ: Mỗi nhà cung cấp thì đều có những đặc thù riêng. Ngoại trừ giá tên miền là dễ so sánh nhất và thường chênh lệch rất nhỏ (ở mức chấp nhận được), thì các dịch vụ khác cần phải trải nghiệm thực tế mới có thể so sánh được. Trong quản lý website, yếu tố hosting là yếu tố rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới tốc độ tải trang và níu chân người dùng. Chính ví vậy, dù là đăng ký tên miền ở đâu thì cũng nên chọn một nhà cung cấp hosting trong nước để có được đường truyền tốt nhất. Một số gói ở Inet còn hỗ trợ đa dạng địa chỉ IP, rất thích hợp cho người quản lý nhiều website hoặc dùng làm vệ tinh cho SEO.

inet

Thanh toán: Cá nhân mình thấy đây là một điểm cộng của Inet, khi mà gần đây nhà cung cấp này đã hỗ trợ hình thức thanh toán Momo (ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam), bên cạnh việc thanh toán thông thường là qua internet banking. Đây là một điều mà có vẻ như chưa nhà cung cấp nào khác hỗ trợ, nó rất tiện lợi.

Giảm giá/khuyến mãi tại Inet

Ngay bên dưới đây, Internetbanking.com.vn sẽ cập nhật cho bạn một số chương trình khuyến mãi/giảm giá tại Inet, để bạn có thể sử dụng một số dịch vụ ở đây với mức giá rẻ hơn.

KHUYẾN MÃI INET

Nếu không tìm thấy lựa chọn nào phù hợp ở đó, hãy dùng mã giảm giá dưới đây để được ưu đãi thêm 30% (trừ dịch vụ tên miền)

INET30VN

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of