Ibanking SHB + Momo = 999.000đ. Ưu đãi khủng không thể chối từ

Với Ibanking SHB, đừng quên ưu đãi khủng đến 999.000đ dành cho bạn cùng ví điện tử Momo nhé! Khuyến mãi hấp dẫn thế này làm sao có thể bỏ lỡ được? Cùng xem hướng dẫn ngay bên dưới đây:

shb momo

Momo là gì?

Ứng dụng Momo trên di động là một ví điện tử cho phép chúng ta thực hiện các giao dịch online lẫn offline một cách dễ dàng hơn mà không cần dùng tiền mặt. Thông qua Momo, bạn có thể đơn giản hóa việc trả các loại hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, internet, vay tiêu dùng, mua thẻ cào, thẻ game,… Không những thế, khi mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay ăn uống, bạn cũng có thể dùng Momo để thanh toán. Momo đang tích cực mở rộng mạng lưới đối tác để mang đến cho bạn vô cùng nhiều tiện ích. Trong đó có thể kể đến như thanh toán phí chung cư, mua vé xem phim hay gần đây nhất là thực hiện các giao dịch trên App Store, Google, thanh toán tại trạm xăng,…

Như vậy, với Momo bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại bên mình khi ra ngoài là đủ mà không cần phải có quá nhiều tiền mặt, gây khó khăn cho việc cất giữ nữa. Để có tiền trong Momo và sử dụng, bạn có thể liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc nạp tại các điểm giao dịch.

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Ibanking SHB + Momo = 999.000đ?

Để có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Momo, tài khoản ngân hàng của bạn cần phải có dịch vụ internet banking. Như vậy, đối với ngân hàng Sài Gòn Hà Nội thì Ibanking SHB sẽ là bàn đạp để bạn có thể thực hiện việc này. Ngay lúc này đây, đang có một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và sẽ sớm kết thúc. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ nhé! Phần thưởng sẽ lên đến 999.000đ đấy. Các bước thực hiện như sau:

 1. Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 2. Nhập 1 trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo sau đây tại mục ưu đãi: 0972149072, mmkmk, agribank00611
 3. Thực hiện liên kết ví Momo của bạn với tài khoản ngân hàng SHB thông qua Ibanking SHB theo các bước:
  Mở ứng dụng Momo
  Chọn liên kết ngân hàng
  Chọn SHB
  Nhập thông tin và xác thực việc kiên kết với mã OTP
 4. Nạp tiền vào ví Momo từ nguồn tiền là tài khoản Ibanking SHB vừa liên kết và thực hiện một giao dịch bất kỳ (ví dụ mua thẻ điện thoại).

Làm đúng và lần lượt các bước nêu trên, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên các gói quà tặng từ 500.000đ – 999.000đ từ Momo để trải nghiệm dịch vụ. Thật hấp dẫn phải không nào?

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

Lưu ý khi liên kết: Số điện thoại đăng ký ví Momo và số điện thoại banking của tài khoản ngân hàng cần trùng khớp với nhau.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Cùng Momo và IBanking SHB kiếm nhiều tiền hơn nữa

Các mã khuyến mãi mà bạn vừa nhập bên trên chính là nằm trong chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè của Momo. Sau khi làm xong bước thứ 3 vừa nêu, số điện thoại đăng ký ví của bạn cũng trở thành một mã khuyến mãi giống vậy. Nếu thực sự cảm thấy Momo rất đáng dùng, hãy thay nó vào bước 2 và hướng dẫn mọi người xung quanh sử dụng để cả 2 cùng nhận phần thưởng hấp dẫn. Ngoài Ibanking SHB, Momo cũng còn hỗ trợ hàng chục ngân hàng khác nữa, cơ hội cho bạn là không giới hạn.

Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ với Ibanking SHB và Momo nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of