IBanking Sacombank cùng Momo tặng đến 999K mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn,…

Là dịch vụ không thể thiếu của hầu hết mọi khách hàng Sacombank, Ibanking Sacombank không chỉ giúp chúng ta thực hiện một số giao dịch tài chính đơn giản hơn. Mà đó còn là cơ sở để bạn liên kết cùng Momo – ví điện tử phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Qua đó, có thể thực hiện thanh toán online nhanh chóng, và đặc biệt là nhận đến 999.000đ đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ mà ứng dụng này đang cung cấp.

sacombank momo

Momo là gì?

Thanh toán điện tử được hứa hẹn là hình thức thanh toán của tương lai, với sự phổ biến của các thiết bị smartphone, và nó sẽ được thực hiện trên nền tảng các ứng dụng. Trong vài năm trở lại đây, ở nước ta đã có rất nhiều ví điện tử đã xuất hiện để thực hiện sứ mệnh này như ViettelPay, ZaloPay, AirPay hay Moca,… Trong số đó, Momo chính là cái tên đang dẫn đầu cuộc đua.

Nếu các ví điện tử khác đều được thừa hưởng sức mạnh phần nào từ hệ sinh thái cộng hưởng của công ty mẹ, thì Momo lại không may mắn có được điều đó. Tuy nhiên, vì nắm bắt cơ hội tốt và phát triển sớm, nên những dịch vụ mà Momo hỗ trợ là không thua kém bất cứ ai, thậm chí là có phần nổi trội hơn với những liên kết độc quyền.

vi-dien-tu-momo

Cụ thể, với Momo bạn có thể chuyển và nhận tiền qua số điện thoại, mua thẻ cào hay thẻ game online, trả tiền nước, internet, điện trên chính ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán vay tiêu dùng tín chấp hay đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu, vé xe. Không những vậy, có rất nhiều bệnh viện, trường học và chung cư cũng dã có liên kết với ví điện tử này để hỗ trợ việc thu phí. Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng Momo để liên kết và sử dụng dịch vụ Google Play hay App Store, điều mà chưa có ví điện tử nào làm được.

Chưa hết, điều quan trọng nhất vẫn là mục đích hướng tới thanh toán thông thường trong cuộc sống của mọi người. Hiện tai, hàng ngàn điểm ăn uống và mua sắm quanh ta cũng đều đã chấp nhận Momo như: hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opSmile, Co.opFood, GS25, MiniStop, CircleK, The Coffee House, Kichi Kichi,….

Ibanking Sacombank và Momo tặng bạn đến 999.000đ trải nghiệm dịch vụ

Tất nhiên, muốn dùng Momo để thanh toán thì bạn cần phải có tiền trong ví điện tử này. Ngoài cách mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của Momo để nạp vào, thì việc liên kết tài khoản ngân hàng là tiện lợi hơn cả, cũng như dễ thực hiện nhất. Nó cũng sẽ giúp bạn có được ngẫu nhiên một trong các gói quà tặng 500.000đ – 999.000đ với chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới đang diễn ra. Và để làm được điều này, một số ngân hàng cần phải có internet banking. Dịch vụ đó ở Sacombank có tên là Ibanking Sacombank. Vậy, có phải bạn đang có một tài khoản ngân hàng Sacombank với Ibanking Sacombank không? Làm theo hướng dẫn nhé:

  • Tải Momo và tạo tài khoản sử dụng
  • [BẮT BUỘC] nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611
  • Liên kết Ibanking Sacombank của bạn với Momo theo hướng dẫn trên ứng dụng
  • Nạp tiền vào Momo từ nguồn Sacombank vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên bất kỳ. Đó có thể là mua thẻ cào hay thẻ game với giá trị tối thiểu 10.000đ

Đã xong rồi, hãy kiểm tra mục Ưu Đãi (nơi mà bạn đã nhập mã khuyến mãi) trong ví của bạn xem thử đã nhận được gì thôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

Lưu ý là, mỗi tài khoản Momo cũng như mỗi tài khoản ngân hàng, mỗi thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể nhận ưu đãi này một lần thôi nhé. Số điện thoại đăng ký Momo và số điện thoại dùng dịch vụ Ibanking Sacombank của bạn cũng cần phải trùng nhau mới có thể thực hiện việc liên kết.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Chia sẻ Momo với người dùng Ibanking Sacombank để kiếm thu nhập hấp dẫn không giới hạn

Đồng nghiệp xung quanh bạn chắc hẳn là cũng có Ibanking Sacombank phải không? Hay là bất cứ ai dùng tài khoản của những ngân hàng mà Momo có hỗ trợ liên kết cũng được. Sau khi vừa nhận những phần quà bên trên, số điện thoại mở ví của bạn cũng đã trở thành một mã khuyến mãi rồi đấy. Cách thực hiện của bạn bây giờ là hướng dẫn họ nhập mã đó trước khi liên kết ngân hàng và thực hiện giao dịch đầu tiên là được. Họ thành công và có quà, bạn cũng sẽ nhận được gói quà thêm của riêng mình. Đặc biệt hơn, cơ hội của bạn là không giới hạn, với số lượng người giới thiệu thành công là bao nhiêu cũng được.

Bắt đầu ngay thôi, đã có hàng triệu người tham gia rồi đấy. Nhanh chân lên!

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Ong Hoàng Khang Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ong Hoàng Khang
Guest
Ong Hoàng Khang

0367406426

Ong Hoàng Khang
Guest
Ong Hoàng Khang

366169976