IBanking PVCombank mang đến cho bạn 999.000đ từ Momo

Ibanking PVCombank – Một dịch vụ không thể thiếu cho bất cứ khách hàng PVCombank nào. Không những vậy, đây cũng là điều kiện cần thiết để mang lại cho bạn cơ hội nhận đến 999.000đ từ Momo.

pvcombank

Momo là gì?

Momo là một ứng dụng trên di động, một ví điện tử hỗ trợ mọi thanh toán của chúng ta trong cuộc sống thường ngày, kể cả online lẫn offline. Với Momo, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vay tiêu dùng,… trả tiền ăn uống tại các cửa hàng, mua vé xem phim, đặt hàng online Tiki, Adayroi,… Nói tóm lại thì giờ đây chỉ cần 1 chiếc điện thoại với ứng dụng Momo và tài khoản ngân hàng, là đã có thể thoải mái vi vu mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt với rủi ro cất giữ.

Ibanking PVCombank mang lại 999.000đ từ Momo như thế nào?

Để sử dụng Momo thì bạn cần phải có tiền trong ví. Và một trong những cách được nhiều người lựa chọn để thực hiện điều này chính là liên kết với tài khoản ngân hàng. Hiện tại, Momo đã hỗ trợ đến hơn 20 cái tên khác nhau như Vietcombank, VPbank, Vietinbank, ACB,… Và muốn làm được điều đó thì bạn cần phải sử dụng dịch vụ internet banking.

Ngoài ra, những khách hàng mới sử dụng Momo và liên kết ngân hàng sẽ có cơ hội nhận được các gói quà tặng 500.000đ – 999.000đ ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, nếu bạn đang có Ibanking PVCombank thì không nên bỏ lỡ. Các bước thực hiện như sau:

  • Tải ứng dụng MOMO và đăng ký tài khoản sử dụng
  • Nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072 hoặc mmkmk hay agribank00611
  • Liên kết ví của bạn với Ibanking PVCombank (số điện thoại đăng ký ví và số điện thoại dùng Ibanking cần phải trùng khớp với nhau)
  • Nạp tiền vào Momo và phát sinh giao dịch bất kỳ như mua thẻ cào, thẻ game,… từ 10.000đ

Như vậy là bạn đã nhận về ngẫu nhiên một trong các gói quà tặng giá trị nêu trên rồi đấy. Thật tuyệt vời phải không nào

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

z1638853135828_4b2803fadf666053e9b0dc00b294e116

Cùng Ibanking PVCombank và Momo kiếm về nhiều tiền hơn

Thực chất, các mã khuyến mãi mà bạn vừa thấy bên trên đến từ chương trình giới thiệu bạn bè của Momo. Kể từ sau bước 3 thì số điện thoại mở ví của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi như vậy. Hãy dùng nó thay vào bước 2 và hướng dẫn mọi người xung quanh cũng dùng Momo nhé, cả 2 sẽ cùng nhau nhận về quà tặng.
Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với những thông tin vừa rồi!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of