Hướng dẫn thanh toán Tiki bằng Internet Banking

Mặc dù Tiki có hỗ trợ hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, nhưng nhiều người vẫn có thói quen thanh toán trước. Và đôi lúc, lý do khiến bạn bắt buộc phải làm việc này là do mua hàng quốc tế.

Tuy rằng trả bằng ví điện tử đã rất phổ biến rồi, nhưng không ít người trong số chúng ta vẫn chọn hình thức thanh toán bằng internet banking. Nếu bạn không biết cách làm việc đó, hãy xem hướng dẫn bên dưới đây nhé:

huong-dan-thanh-toan-tiki-bang-internet-banking

Sau khi chọn sản phẩm cần mua, hãy chuyển đến giỏ hàng, chọn địa chỉ giao hàng và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM, Internet Banking. Hiện tại, Tiki hỗ trợ hầu hết các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam

Capture

Đợi một chút để hệ thống chuyển tiếp về trang đăng nhập Internet Banking của bạn

Capture1

Ở đây, mình sử dụng Vietcombank. Bạn hãy đăng nhập vào Internet Baking của bạn để tiếp tục việc thanh toán

Capture2

Kiếm tra lại các thông tin một lần nữa, chọn tài khoản thanh toán và chấp nhận các quy định để tiếp tục

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được mã OTP qua phương thức đã chọn (thường là qua SMS đến số điện thoại sử dụng Internet Banking).

Capture

Nhập mã OTP vừa nhận vào mục Mã Giao Dịch và chấp nhận thanh toán

Như vậy là đã xong rồi đấy, thực sự là không quá khó để thanh toán Tiki bằng Internet Banking. Tuy vậy, vẫn còn một hình thức đơn giản hơn nhiều,  đó là thông qua ví điện tử và Momo là một ví dụ. Khi lần đầu liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn qua Internet Banking, bạn còn nhận được phần quà hấp dẫn lên đến 999.000đ nữa đây. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of