May 21, 2022

Internet Banking

Cập nhật thông tin tài chính thời công nghệ

H5 RRVay – Ai cũng có thể vay, duyệt ngay 10 triệu chỉ sau 5 phút đăng ký

Alocredit-2

H5 RRVay (Alo Credit) là một cái tên mới đang gây được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây với các bạn trẻ. Tỉ lệ duyệt ở dịch vụ tín dụng này có thể lên đến 100% chỉ với vài thông tin cơ bản mà ai ai cũng có, miễn là bạn không thất nghiệp. Do đó, nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ vay nhỏ trong ngắn hạn, hay không đủ điều kiện vay ở các ngân hàng/công ty tài chính thì hãy đến với H5 RRVay ngay.

H5 RRVay là gì?

H5 RRVay hay còn gọi là Alo Credit, là một dịch vụ tài chính tín dụng đơn giản trên di động. Đến với giải pháp này, bạn không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ để làm hồ sơ hay tốn công ra tận chi nhánh để làm thủ tục như khi vay qua ngân hàng/công ty tài chính. Tất cả những gì bạn cần có chỉ là một chiếc điện thoại di động thông minh và kết nối internet.

Để vay tiền tại H5 RRVay, bạn chỉ cần truy cập trang chủ, chọn khoản vay mong muốn và điền các thông tin đăng ký, cũng như upload hình ảnh các giấy tờ liên quan là xong. Ngay lập tức, quá trình thẩm định tự động tại H5 RRVay sẽ diễn ra dựa vào công nghệ eKYC (định danh điện tử). Nhờ đó, kết quả sẽ được trả về vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Nếu được duyệt, bạn sẽ được nhận giải ngân ngay bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần phải cung cấp số tài khoản chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận tiền. Hiện tại, mô hình cho vay online vẫn đang trong quá trình xây dựng. Do đó, H5 RRVay và các nền tảng tương tự vẫn chưa thể hỗ trợ khoản vay cao trong dài hạn. Trước mắt, bạn chỉ có thể nhận tại đây số tiền vay không quá 10 triệu đồng cho nhiều nhất là 91 ngày.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 91 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

Alocredit-2

Điều kiện duyệt ở H5 RRVay có khó?

Rất dễ dàng, đây chính là lý do khiến cho dịch vụ tài chính này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để nhận trợ giúp vượt qua khó khăn. Đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường, những người khó lòng đáp ứng được các điều kiện khắt khe khi vay ở các ngân hàng/công ty tài chính. Lý do vay chủ yếu được chia sẻ là cần tiền để dự tiệc sinh nhật hay cưới hỏi cuối tháng, và đủ khả năng trả sớm khi vừa nhận lương.

Đến với H5 RRVay, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc rõ ràng là đã nắm chắc cơ hội rồi đấy. Hãy tự tin đăng ký vay tại đây đi nhé!

Lưu ý gì khi thanh toán vay tại H5 RRVay?

Ở đâu cũng vậy, thanh toán khoản vay đúng hạn là trách nhiệm mà người đi vay phải có. Việc đó không chỉ giúp bạn tránh rắc rối, mà còn là cơ sở để sau này quay lại H5 RRVay sẽ được duyệt một hạn mức và lãi suất tốt hơn, do khoản vay đầu thường không cao.

Ngoài ra, đối với các nền tảng cho vay online trên di động giống H5 RRVay thì người đi vay thường phải xem hướng dẫn thanh toán qua mạng. Vì thế, bạn chỉ nên tiếp cận những thông tin này trên website hoặc ứng dụng chính thức của họ. Tuyệt đối không tham khảo những nguồn khác, kẻ gian có thể sẽ lợi dụng điều này để đánh lừa khiến bạn chuyển tiền thanh toán vào tài khoản giả mạo. Làm cho khó khăn đang gặp phải lại càng nghiêm trọng hơn.

Khi thanh toán khoản vay, hãy chọn những kênh thanh toán hiện đại như chuyển khoản internet banking hoặc dùng ví điện tử để mọi thứ được chính xác và nhanh chóng. Hãy cố gắng tiến hành việc này trước 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để hạn chế rủi ro. Tất nhiên, bạn cũng còn một giải pháp khác là thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post.

Những dịch vụ vay vốn tín dụng khác tương tự H5 RRVay cho bạn tham khảo

Như đã nói, H5 RRVay là một dịch vụ tài chính tín dụng cá nhân hạn múc nhỏ rất đáng chú ý. Tuy nhiên, nó không phải là cái tên duy nhất mà bạn nên ghi nhớ. Vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác để bạn tìm đến bất cứ khi nào khó khăn. Những nền tảng tiêu biểu nhất đó đã được tổng hợp đầy đủ bên dưới cho bạn tham khảo.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và vượt qua những thử thách hiện tại của cuộc sống!