GoSwak tặng KH mới 55.000đ – Ứng dụng mua sắm theo nhóm siêu tiết kiệm

Mới toanh và cực kỳ thú vị trong những ngày đầu 2020 này cho bạn. Đó chính là ứng dụng GoSwak, một sàn thương mại điện tử cho phép chúng ta mua sắm tiết kiệm hơn cùng bạn bè của mình.

Là khách hàng mới, bạn sẽ có 55.000đ để trải nghiệm thử dịch vụ nơi đây với nhiều sản phẩm giá rẻ và có cả miễn phí với giá 0đ nữa. Vậy tại sao lại không thử?

GoSwak

GoSwak là gì?

Chúng ta đã quá quen thuộc với những sàn thương mại điện tử truyền thống tại Việt Nam như Tiki, Lazada hay Shopee, Sendo,… mà quên đi việc phát triển một số mô hình mới hay ho hơn. Chắc bạn còn nhớ trong 2019, Internet Banking đã giới thiệu về Akulaku – một sàn thương mại điện tử cho phép đăng ký tín dụng để trả góp không cần thẻ hết sức lạ lẫm. Thì 2020 này, chúng tôi xin nói về ứng dụng GoSwak  – sàn thương mại điện tử với tính năng mua sắm nhóm để tiết kiệm hơn cũng thú vị không kém.

Như bao nhiêu sàn thương mại điện tử khác, GoSwak là một nơi để người mua và người bán có thể kết nối và trao đổi hàng hóa với nhau. Trên phương diện người mua hàng, bạn sẽ nhận thấy GoSwak  có một số tính năng khá hấp dẫn và cần phải tham gia ngay bây giờ, càng sớm càng tốt. Đó chính là mua sắm nhóm và mua sản phẩm miễn phí.

Mua sắm nhóm trên GoSwak  có gì?

Mua sắm nhóm là cách hoạt động chủ yếu của GoSwak. Thay vì mua một sản phẩm trên GoSwak  với giá thông thường được người bán đề xuất, bạn có thể chọn tính năng mua sắm nhóm để tiết kiệm hơn. Việc này sẽ giúp cho người bán bán được nhiều hàng. Còn bạn và những người mua cùng có thể tiếp cận món đồ với giá tốt/giá sỉ.

z1694228899226_68b4530135c507b23c927cc22cf8c6c1

Cụ thể, khi ưng ý một sản phẩm nào đó, bạn có thể đặt mua ngay với giá gốc hoặc chọn mua sắm nhóm. Nếu chọn mua sắm nhóm, bạn sẽ có thể tự tạo nhóm riêng và đợi người khác tham gia, hoặc gia nhập vào nhóm của người khác cũng chọn sản phẩm đó.

Tùy vào giá trị từng món hàng khác nhau mà số lượng người cần phải tham gia có thể cũng sẽ khác nhau. Khi đủ người, cả nhóm sẽ cùng nhận được sản phẩm đó với giá ưu đãi mà GoSwak đã chấp nhận. Tất nhiên là bạn cũng có một liên kết riêng để lôi kéo những người khác thông qua mạng xã hội để có thể nhanh chóng có được món hàng hơn.

z1694230055392_ff01f9ba6193044fbc882b1ca2f132c8

Mua hàng miễn phí cùng GoSwak

Thực chất đây là một phần của chương trình giới thiệu bạn bè dùng GoSwak. Thông qua mục đơn hàng miễn phí được cập nhật mới mỗi ngày trên GoSwak, bạn có thể chọn một sản phẩm bất kỳ để nhận về.

Tùy theo từng sản phẩm, bạn cần phải mời người dùng mới tải GoSwak và tạo tài khoản. Khi đủ số lượng yêu cầu là bạn chỉ cần ngồi rung đùi đợi GoSwak  giao đồ đến tận nhà mà thôi.

Người dùng mới của GoSwak cũng sẽ nhận được khuyến mãi là các coupon tổng giá trị 55.000đmột đơn hàng miễn phí (nếu không đăng ký qua link này thì không có ưu đãi gì đâu nhé). Cũng giống Akulaku, GoSwak free ship dù đơn hàng có giá trị thấp nhé các bạn. Đây là một điều rất hấp dẫn đấy. Hãy tham gia mua sắm ngay bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

Một số chính sách khi mua sắm tại GoSwak mà bạn nên biết

z1694228926216_c6e8bb8e61b5a67a55266496cda18b61

Khi đăng nhập thường xuyên vào GoSwak mỗi ngày hay mua sắm trên ứng dụng này, bạn cũng sẽ nhận được một ít xu thưởng. Xu thưởng đó có thể dùng để đổi mã giảm giá cho thêm phần tiết kiệm nữa đấy.

Bạn cảm thấy GoSwak thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt cùng GoSwak!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of