Eximbank Internet Banking + Momo = 999.000đ. Nhận ngay hôm nay

Eximbank Internet Banking giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với Eximbank Internet Banking, bạn cũng có thể thanh toán một số hóa đơn sinh hoạt của gia đình. Tuy vậy, như thế là chưa đủ, và các ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay,… ra đời nhằm mục đích thực hiện nhiệm vụ đó một cách hoàn hảo hơn.

Nếu bạn đang có một tài khoản ngân hàng Eximbank? Với dịch vụ Eximbank Internet Banking, hãy liên kết ngay với ví điện tử Momo, để nhận về gói quà tặng đến 999.000đ và đơn giản hóa cuộc sống của mình.

eximbank momo

Ví điện tử Momo là gì?

Ví điện tử là những ứng dụng trên di động, và Momo chính là một trong những ví điện tử đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của mọi người, ví điện tử giúp chúng ta trả tiền điện, tiền nước, đóng cước viễn thông, mua thẻ cào, thẻ game, vé xem phim, trả nợ vay,… ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Hay mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi mà không cần phải mang theo tiền mặt. Để giờ đây, điều đó trở thành một xu hướng và được lan tỏa rộng khắp cuộc sống của người hiện đại.

Liên kết ví Momo với Eximbank qua Eximbank Internet Banking nhằm thuận tiện hơn cho việc thanh toán online

Tất nhiên, nếu không dùng tiền mặt mà dùng ví điện tử Momo thì bắt buộc bạn phải có tiền trong ví. Có 2 cách để nạp tiền vào Momo, đó chính là thông qua mạng lưới các điểm giao dịch mà ví điện tử này đang có, hoặc bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng. Trong đó, việc liên kết với tài khoản ngân hàng là cách được nhiều người lựa chọn hơn cả.

14717239_1108664149189581_2841615359231194152_n_800x450-600×400

Nếu bạn đang có một tài khoản ngân hàng Eximbank với dịch vụ Eximbank Internet Banking, bạn có thể liên kết cùng ví điện tử Momo nhanh chóng qua các bước đơn giản sau:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn Liên kết ngân hàng
 • Chọn Eximbank
 • Đăng nhập tài khoản Internet Banking của Eximbank
 • Chọn Sản phẩm dịch vụ
 • Chọn Liên kết ví
 • Nhập thông tin
 • Xác thực liên kết

Chỉ như vậy là bạn đã có thể sử dụng tiền trong tài khoản Eximbank của mình một cách linh động, để nạp vào ví điện tử Momo hoặc rút ngược lại dễ dàng. Đồng thời, trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích mà Momo mang lại.

Nhận gói quà tặng đến 999.000đ từ Momo bằng việc liên kết tài khoản ngân hàng Eximbank

Hiện tại, Momo đang có chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, dành cho những ai liên kết tài khoản ngân hàng Eximbank (kể cả những ngân hàng khác) với Momo. Để nhận được quà tặng này, trước khi liên kết tài khoản, bạn cần nhập mã giới thiệu của Momo, của đối tác hoặc của bạn bè. Trong đó, những mã theo chương trình giới thiệu bạn bè luôn có được những phần quà giá trị nhất từ 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ hay 999.000đ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRƯỚC ƯU ĐÃI

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Các bước để nhận ưu đãi giới thiệu bạn bè từ Momo cho khách hàng mới:

 1. Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Momo
 2. Nhập mã giới thiệu bạn bè của người thân. Nếu không có, có thể sử dụng mã giới thiệu bạn bè sử dụng Momo của mình, là một trong 3 mã sau: 0972149072, agribank00611, mmkmk.
 3. Liên kết ví Momo của bạn với tài khoản ngân hàng Eximbank theo hướng dẫn bên trên. Lưu ý: Số điện thoại đăng ký ví Momo và thông tin trên tài khoản ngân hàng Eximbank cần trùng khớp với nhau để thực hiện việc liên kết này.
 4. Nạp tiền và phát sinh giao dịch từ nguồn tiền vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ)

Thực hiện đúng và lần lượt các bước nêu trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên các gói quà tặng trị giá 500.000đ, 600.000đ, 800.000đ hay 999.000đ để có thể thoải mái trải nghiệm những dịch vụ mà Momo mang lại. Lưu ý: Giá trị gói quà tùy theo chính sách của Momo có thể sẽ thay đổi vào một số thời điểm khác nhau.

Ngay sau đó, số điện thoại của bạn cũng trở thành một mã giới thiệu. Bạn hãy dùng nó để giới thiệu đến mọi người nếu thực sự thấy Momo hữu ích, để cả 2 cùng nhận về những phần thưởng giá trị nhé!

Chúc bạn may mắn và vui vẻ với Momo và Eximbank!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of