Crezu là gì? Có thực sự chắc chắn sẽ vay được tiền ở Crezu?

Nếu bạn là một người quan tâm đến các sản phẩm tín dụng và là người quen mặt của các app vay tiền online thì chắc hẳn là gần đây có nghe nói về Crezu – một nền tảng hỗ trợ tài chính trên di động với lời cam kết có đến 100% khách hàng được phê duyệt. Điều đó là thực sự hấp dẫn khiến cho số người tìm đến nơi này đang tăng lên từng ngày, khi chỉ trong một thời gian ngắn mà họ đã có được hơn 10.000 lượt cài đặt trên chợ Google Play. Vậy! Sự thật điều này là thế nào? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của Internetbanking.com.vn sau một thời gian dùng thử Crezu nhé!

Crezu là gì?

Crezu là một ứng dụng thông tin tài chính trên di động với chức năng tổng hợp các ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính phổ biến nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Thông qua Crezu, bạn sẽ đỡ phải vất vả tìm kiếm nơi cho vay hơn để nhanh chóng có được một giải pháp thay thế kịp thời khi vừa bị từ chối ở đâu đó.

Capture

Crezu có gì tốt và chưa tốt?

Với cách làm mà Crezu đang triển khai, quả thật đã giúp ích được cho khá nhiều người hay gặp các rắc rối trong cuộc sống và phải tìm đến các nền tảng cho vay online thường xuyên. Việc tổng hợp tất cả mọi thứ qua một ứng dụng duy nhất đã làm cho điều này tiện lợi hơn rất nhiều. Dẫu vậy, ngoài mặt tích cực đó thì cá nhân mình vẫn thấy nơi này còn nhiều thứ chưa hoàn hảo. Cụ thể như sau:

  • Mô hình hoạt động của Crezu khá giống với mục lục Vay tiền online – Vay tín chấp tiêu dùng của InternetBanking.com.vn, nhưng ở Crezu còn thiếu sót rất nhiều tổ chức tín dụng.
  • Thông tin về từng tổ chức cũng còn tương đối sơ sài. Sau khi lựa chọn, bạn sẽ xem chi tiết ở trang chủ của đơn vị đó chứ Crezu chưa có phần so sánh để khách hàng tham khảo dễ dàng hơn. Nếu đơn giản bạn chỉ cần biết về những nơi có thể cho vay online mà không bận tâm mấy về lãi suất/phí dịch vụ thì Crezu sẽ rất gọn gàng
  • Crezu chỉ gói tất cả các ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính cho vay vào trong 1 app của họ để bạn truy cập trang chủ qua đó. Chứ không hề liên kết để hỗ trợ đăng ký thông tin nhanh qua đây một cách đơn giản được. Vì thế, sau khi cài đặt Crezu thì chắc chắn bạn phải cài thêm các ứng dụng liên quan của tổ chức tài chính nữa. Điều này sẽ khiến cho bộ sưu tập ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ phình to ra

z2079386871959_8641738c0896bafc5f1eb0d89d4674c4

unnamed (2)

Sử dụng Crezu cần lưu ý điều gì?

Crezu là một công cụ hỗ trợ tương đối được, bạn nên cài đặt ứng dụng này để có thể biết thêm vài ứng dụng cho vay mới và hot trên thị trường và có thể nhanh chóng đăng ký vay khi cần tìm một sự hỗ trợ gấp gáp. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều thông tin hơn thì nơi này chưa phải và lựa chọn tối ưu nhất. Với việc truyền tải đầy đủ và đa dạng thông tin, những gì mà Internetbanking.com.vn mang lại có giá trị và đầy đủ gấp nhiều lần Crezu. Mời bạn tham khảo ngay sau đây. Chúc bạn sớm có được một khoản vay thật ưng ý!

Danh sách ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính mà Internet Banking tổng hợp còn đầy đủ hơn Crezu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of