CashVN – Vay tiền online đơn giản và chuyên nghiệp, hỗ trợ thanh toán Momo

Chấp nhận thanh toán Momo, CashVN xứng đáng là một trong những ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay để bạn tìm đến khi có nhu cầu nhận một sự trợ giúp nhỏ trong ngắn hạn. Chỉ với một chiếc điện thoại di động thông minh cùng kết nối internet, bạn sẽ có thể nhanh chóng giải quyết được vài vấn đề cấp bách nhờ vào CashVN. Vậy! Ở đây có gì?

CashVN là gì? Đặc điểm khoản vay ở CashVN

Là một ứng dụng trên điện thoại, CashVN sử dụng những công nghệ tiến bộ để mang lại giải pháp tài chính thông minh trong thời đại 4.0. Với cách làm này, khách hàng khi vay vốn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi không tốn công gặp gỡ tư vấn viên hay không phải photo giấy tờ làm hồ sơ. Kèm theo đó là việc các thông tin đăng ký cũng sẽ được xử lý để cho ra kết quả một cách mau lẹ nhất nhờ vào những thuật toán tự động.

Thông qua CashVN, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn. Mức tối đa được duyệt sẽ có thể lên đến 10 triệu đồng trong 120 ngày cùng lãi suất 18%/năm và một khoản phí dịch vụ.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 18%/năm
Phí dịch vụ: Updating…
Thời gian vay: 91 – 120 ngày
Tốc độ xử lý: Vài phút – Vài giờ

Capture

 

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền CashVN?

Cũng giống với nhiều nơi đang cung cấp dịch vụ tín dụng cá nhân theo mô hình P2P khác, CashVN không quy định cụ thể điều kiện để được duyệt vay ở đây. Việc đó sẽ phụ thuộc vào tính chính xác và đầy đủ của những thông tin mà khách hàng cung cấp như vài quyền trên thiết bị, số điện thoại người tham chiếu,… Nhìn chung, những gì mà người vay tiền ở CashVN cần có là:

  • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
  • Có sử dụng điện thoại di động thông minh làm phương tiện liên lạc chính với đầy đủ các thông tin danh bạ, GPS,…
  • Có công việc và thu nhập
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Nếu muốn vay tiền CashVN, bạn hãy lên ngay chợ ứng dụng Google Play hoặc App Store và cài đặt CashVN. Sau đó, tạo một tài khoản và điền các thông tin mà CashVN muốn biết rồi đợi trong giây lát (vài phút – vài giờ) để biết được kết quả. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại CashVN

CashVN là một trong số rất ít những app vay tiền online có hỗ trợ Momo. Đây cũng là cách để bạn thanh toán dễ dàng nhất khi ví điện tử này vừa vượt mốc 20 triệu người dùng cách đây không lâu. Việc thanh toán trước hạn sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có, cũng như có thể được nâng hạn mức cao hơn vào lần sau quay lại CashVN. Nếu chậm trễ, cả bạn lẫn người thân sẽ gặp không ít phiền toái kèm theo đó là một khoản phạt.

Thanh toán CashVN bằng ví điện tử Momo

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn CashVN
  • Nhập số hợp đồng vay của bạn tại CashVN
  • Kiểm tra dư nợ và nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

Internet Banking ưu đãi đến 999.000đ cùng ví điện tử Momo

Thanh toán CashVN bằng chuyển khoản và các phương pháp khác

Mở ứng dụng CashVN, vào mục khoản vay của tôi và xem thông tin chi tiết về hướng dẫn thanh toán CashVN bằng chuyển khoản ngân hàng và các cách khác.

CashVN – Được phát triển bởi TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam với đối tác chiến lược cung cấp khoản vay là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900636580

unnamed

Những giải pháp tài chính khác bên cạnh CashVN

CashVN là một lựa chọn tương đối tốt để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng sẽ được nơi này hỗ trợ. Nếu bạn đã bị CashVN từ chối hoặc đơn giản chỉ là không thích dịch vụ ở đây thì hãy tham khảo thêm rất nhiều sự lựa chọn khác bên dưới. Đó là danh sách đầy đủ về những ứng dụng cho vay phổ biến nhất, được Internet Banking cập nhật liên tục nhằm giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được một khoản vay tốt và phù hợp.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of