CashBerry – Vay tiền online không cần tài sản đảm bảo, biết kết quả nhanh sau vài phút

Nếu bạn đã thử đăng ký ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa được hỗ trợ khoản vay nhằm giải quyết một số khó khăn đang gặp phải, vậy tại sao không tìm hiểu về Cash Berry – một ứng dụng vay tiền online có cách thức hoạt động khá chuyên nghiệp và đáng để quan tâm mới xuất hiện thời gian gần đây. Thông qua đơn vị này, khách hàng sẽ dễ dàng có được khoản vay nhỏ vài triệu đồng với các điều kiện tương đối đơn giản chỉ cần CMND để đăng ký mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé!

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

unnamed
Cash Berry là gì?

Là một ứng dụng cho vay trên di động, CashBerry vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng đã cho thấy được sự chuyên nghiệp hiếm có từ giao diện website hỗ trợ cho đến sự mượt mà trên ứng dụng di động. Đây cũng chính là một trong số ít những nền tảng vay tiền online qua app hiện nay đã có mặt trên IOS.

Thông qua CashBerry, khách hàng sẽ có thể đăng ký vay đơn giản mà không cần gặp mặt, không cần tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ. Cũng giống như Doctordong, VAY VND hay nhiều nơi khác mà mình đã giới thiệu, muốn vay tiền ở đây bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại di động để điền vài thông tin và upload một số hình ảnh là được.

Bằng cách làm thông minh và tiện lợi đó, khi vay tiền ở Cash Berry, khách hàng sẽ nhanh chóng biết được kết quả thẩm định chỉ sau vài phút hoặc vài giờ. Nhờ vậy, mọi vấn đề gấp gáp trong phạm vi vài triệu đồng đều sẽ có thể vượt qua trong chớp mắt với sự hỗ trợ tích cực từ CashBerry.

Capture

Điều kiện để được duyệt vay ở Cash Berry là gì?

Muốn được CashBerry giải ngân không khó, tuy việc đăng ký là không ràng buộc bất cứ trường hợp nào cả, nhưng để được duyệt thì chắc chắn bạn phải thỏa mãn vài điều kiện. Các tiêu chí này là phù hợp với đại đa số người dân Việt nên bạn không có gì phải lo lắng. Theo thông tin giới thiệu trên trang chủ, những gì mà bạn cần thỏa mãn là:

  • Có điện thoại và internet để truy cập
  • Là công dân Việt Nam
  • Đủ 18 tuổi trở lên qua CMND/CCCD
  • Có thu nhập ổn định hằng tháng.

Cũng giống với nhiều nơi, lần đầu đến với Cash Berry thì khách hàng mới thường được hỗ trợ khoản vay không cao trong thời gian ngắn để làm quen. Sau đó, với trách nhiệm thanh toán tốt thì họ sẽ được nâng hạn mức và có được lãi suất + phí dịch vụ hấp dẫn hơn. Ngoài ra, tốc độ xử lý cũng sẽ được rút ngắn thêm rất nhiều nhờ vào những thông tin có sẵn. Nếu bạn đã từng có khoản vay ở CashBerry? Một lần nữa hay truy cập và chọn đăng nhập thay vì đăng ký để yêu cầu vay lại nhé.

Cách nào để thanh toán khoản vay CashBerry?

Như đã nói, thanh toán đúng hạn là một trong những cơ sở quan trọng giúp bạn có thể vay lại CashBerry với khoản vay tốt hơn. Điều này cũng làm cho khách hàng tránh được rất nhiều rắc rối không đáng có. Hiện tại, mỗi hồ sơ vay ở Cash Berry có thể sẽ có thông tin thanh toán khác nhau. Vì thế, bạn cần phải đăng nhập để lấy số tài khoản và thực hiện chuyển tiền cho họ theo cách như sau:

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
  • Số tài khoản thụ hưởng: Được cung cấp trong tài khoản vay của bạn
  • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng + họ và tên

Trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán toàn bộ, tại giao diện đăng nhập và quản lý khoản vay của CashBerry bạn cũng có thể chọn gia hạn, và thực hiện thanh toán chỉ một phần như trong thỏa thuận đó để được kéo dài thêm thời gian hoàn trả.

unnamed1

Cash Berry chỉ mới vừa ra mắt nhưng quả thực đã tạo được ấn tượng khá tốt và được nhiều người lựa chọn như một giải pháp thay thế cho Cashwagon phải tạm ngưng hoạt động cách đây không lâu. Trên trang chủ đơn vị này, mình cũng đã thấy sự xuất hiện của Momo trong phần đối tác, và tin chắc rằng họ sẽ sớm hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử này trong tương lai không xa. Điều đó lại càng khẳng định cho dịch vụ  mà CashBerry cung cấp quả đang được định hướng rất rõ ràng và sẽ sớm trở thành một trong các địa chỉ không thể bỏ qua trong tương lai.

CashBerry – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194
Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: 1900638385
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873068385

Vay Cash Berry bị từ chối thì phải làm sao?

Không cần phải lo lắng đâu, Internetbanking là một địa chỉ tổng hợp thông tin vay tiền đầy đủ nhất nhì hiện nay. Với danh sách bên dưới, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ lựa chọn đáng chú ý nào. Đó toàn bộ đều là những cái tên uy tín được lọc lựa kỹ càng, giúp cho người đi vay không bỏ sót nơi tốt cũng như tránh được các ứng dụng tệ chỉ nhăm nhe đánh cắp thông tin.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of